Cách có tác dụng sữa chua không đường là lựa chọn tuyệt vời dành cho những ai vừa muốn đạt được một hệ miễn kháng khoẻ mạnh, vừa chưa hẳn ám hình ảnh về nguy cơ tiềm ẩn tăng cân. Vậy để triển khai thành công đông đảo hũ sữa chua ko đường, bạn cần tiến hành theo những bước nào?

Mục lục

Cách làm sữa chua không đườngMách bạn những công dụng tuyệt vời của sữa chua ko đường

Sữa chua không đường tự làm cho ngay tại nhà – giải pháp làm sữa chua ko đường


Chuẩn bị có tác dụng sữa chua không đường

Sữa đặc các loại không đường: 1 lon 500 gramSữa tươi ko đường: 500 mlSữa chua không đường có tác dụng cái: 2 hộp
*

Nguyên liệu làm sữa chua ko đường


Cách có tác dụng sữa chua không đường

Bước 1: trộn chế

Đun sôi 1 lít nước lọc tiếp nối đem phần sữa sệt đi hoà rã đều. Để đến sữa nguội tự nhiên và thoải mái trong khoảng chừng 5 phút, sữa trở về trạng thái nóng thì bạn trút phần sữa tươi không con đường vào khuấy chung. để ý khi khuấy, bạn chỉ khuấy theo một chiều duy nhất.

Bạn đang xem: Cách làm sữa chua giảm cân

Khi sữa tươi với sữa đặc sẽ quện đầy đủ với nhau, bạn tiếp tục cho hũ sữa chua làm dòng vào chung. Cơ hội này, bạn cũng lại khuấy đều cho phần sữa chua mẫu tan kỹ, không thể lợn cợn. Cuối cùng, chúng ta cho các thành phần hỗn hợp qua rây lọc mang lại mịn.


*

Pha sữa chua


Bước 2: Ủ sữa

Sau khi sẽ pha chế sữa xong, các bạn cho sữa ra từng cái hũ nhỏ. Tiếp theo, xếp mọi những hũ sữa này vào trong 1 chiếc nồi dày rồi đổ nước nóng khoảng chừng 80 độ vào làm sao cho nước ngập 2/3 hũ sữa.

Làm chấm dứt công đoạn trên, các bạn đậy kín đáo nắp các hũ sữa cùng nắp nồi lại. Đem nồi đặt vào nơi khô kín để ủ sữa chua. Thời hạn ủ nhằm sữa chua lên men vừa bắt buộc là tự 6 – 7 tiếng. Nếu bạn có nhu cầu sữa chua nhuốt nhuốt hơn thì hoàn toàn có thể gia tăng thời gian ủ.


*

Ủ sữa chua không đường


Thưởng thức sữa chua ko đường

Hết thời gian ủ, các bạn sẽ thu đường phần sữa chua không mặt đường sánh mịn, vị chua dịu tự nhiên. Cùng với món hộp sữa chua này, chúng ta có thể ăn trực tiếp hoặc phối hợp cùng những loại trái cây để tăng tính hấp dẫn. Khi không sử dụng hết, bạn đem bảo quản sữa trong phòng mát hoặc chống đá tủ rét mướt để cần sử dụng dần.

Xem thêm: Cách Vẽ Quần Áo Đơn Giản - Cách Vẽ Quần Áo Nữ Đơn Giản


Sữa chua ko đường


Mách bạn những chức năng tuyệt vời của sữa chua không đường

Tăng cường mức độ khoẻ hệ tiêu hoá

Không thể đậy nhận chức năng tuyệt vời của sữa chua nói phổ biến và hộp sữa chua không đường nói riêng so với hệ tiêu hoá của cơ thể. Nhờ vào hàng tỉ lợi khuẩn bao gồm trong sữa chua, chúng để giúp đỡ điều hoà nhu động ruột, cải thiện cả tình trạng tiêu tan và hãng apple bón. Xung quanh ra, sữa chua ko đường còn giúp cân bằng hệ vi trùng đường ruột, nâng cấp hệ thống miễn dịch cấp tốc chóng.

Làm đẹp mắt da

Bí quyết của một làn domain authority sáng khoẻ, mịn màng không dấu thâm chính là nhờ hầu hết hũ sữa chua ko đường. Để thực hiện, chúng ta cũng có thể bôi trực tiếp sữa chua lên vùng da mặt/toàn thân hoặc phối hợp cùng các nguyên liệu tự nhiên khác ví như chanh tươi, cà rốt, yến mạch…


Giúp làn tóc khoẻ mạnh

Tóc rụng với da đầu các gàu luôn là nỗi ám ảnh của rất nhiều chị em phụ nữ. Để trút bỏ “ưu tư” này, bạn cũng có thể tìm đến sữa chua không con đường như một lựa chọn nhiều tác dụng. Phương pháp thức chăm sóc tóc với hộp sữa chua không mặt đường rất solo giản.

Đầu tiên, bạn thoa một lượng hộp sữa chua không con đường vừa đủ lên tóc trước lúc gội đầu 1h. Sau đó, bạn tiến hành gội đầu và xả sạch sẽ như bình thường. Với biện pháp làm này thì chỉ vào một thời hạn ngắn, bạn sẽ sở hữu mái tóc sạch sẽ gàu, chắc khoẻ ko gãy rụng.

Cũng như các công thức làm cho sữa chua khác, cách làm cho sữa chua ko đường không hề phức tạp, tốn công sức của con người nếu thực hiện tại nhà. Trái lại, chỉ việc chuẩn bị rất đầy đủ các nguyên liệu cần thiết thì chỉ chưa đầy 30 phút thực hiện và thời hạn chờ ủ, bạn đã sở hữu được mọi hũ sữa chua thật tuyệt vời rồi.