1. Bơ lạt 1-2 thìa canh2. Bột năng để tạo độ sánh 1-2 thìa canh3. Whipping cream 200ml4. Phô mai Mozzarella 3-4 miếng5. Hương liệu gia vị Muối, mặt đường kính, tiêu xay

Nếu bình thường, chúng ta vẫn chấmkhoai tây chiênvới tương ớt/tương cà hoặc các thành phần hỗn hợp tương ớt - tương cà - nóng mayonnaise, vậy thì yêu cầu 1 lần thử một số loại sốt mà cửa hàng chúng tôi gợi ý sau đây. Đảm bảo người mẹ sẽ thấy món khoai tây cừu ngon ở một tầm cao mới!


*

Bạn bỏ vô chảo 1-2 thìa bột canh bơ lạt và dịch rời miếng bơ vào chảo cho tới khi bơ tan hoàn toàn.

Bạn đang xem: Cách làm sốt chấm khoai tây chiên


*

Bạn cho vô chảo: bơ vẫn đun chảy với 1-2 thìa bột canh bột năng. Khuấy hồ hết trên lửa nhỏ tuổi cho cho tới khi bột năng để tạo độ sánh quện vào bơ, tạo thành hỗn hợp sền sệt. Tiếp theo, phân phối chảo 1 thìa coffe ớt bột, 200ml whipping cream, 1 thìa cafe hạt tiêu xay. Khuấy phần đa hỗn hợp.


*

Bạn rất có thể thay 200ml whipping cream bằng 200ml sữa tươi ko đường cũng được nha

Cuối cùng, bỏ vô chảo 3-4 lát phô mai Mozzarella, 1 thìa coffe đường kính, 1 thìa coffe muối. Liên tiếp khuấy đều cho đến khi phô mai Mozzarella rã hết. Vắt là xong!


*

Vậy là người mẹ đã kết thúc xong nóng chấm khoai tây rán rồi đấy. Làm cầm này, sốt ngậy hương thơm bơ sữa, mằn mặn vị phô mai nên nạp năng lượng "bánh cuốn" vô cùng. Năng suất "đánh chén" bắt buộc tăng gấp 2, gấp 3. Bên có con nít thích ăn uống khoai tây cừu thì những mẹ càng đề xuất làm món nóng này.

Xem thêm: Bản Tổng Hợp 16 Phim "Bảy Viên Ngọc Rồng", Bản Tổng Hợp 16 Phim Bảy Viên Ngọc Rồng


Cách chiên khoai tây tiến thưởng ngon như ngoại trừ quán

Chiên khoai tây tưởng đơn giản dễ dàng nhưng mong ngon xuất nhan sắc thì vẫn đề xuất bí kíp đó nha. Mà bí kíp cực dễ: chỉ cần phủ 1 lớp bột cừu giòn mỏng manh lên phần khoai tây đã luộc sơ trước khi chiên là được. Bên cạnh ra, chị em cũng cần được lưu ý:

1. Nên thêm 1 chút muối bột vào nồi nước luộc khoai tây. Như vậy, sau thời điểm chiên khoai sẽ thơm với đậm vị hơn.

2. Không nên luộc khoai chín quá. Như vậy sẽ khiến khoai dễ nát cùng bị bở lúc chiên. Bạn chỉ cần luộc khoai khoảng chừng 90 giây cùng với nước sôi 100 độ C là được.

3. Đợi dầu sôi già rồi bắt đầu thả khoai đã đậy bột rán giòn vào chiên.


Theo Nhịp sinh sống Việt Copy link
Link bài bác gốc đem linkhttp://nhipsongviet.toquoc.vn/tim-kiem.htm?keywords=L%c3%a0m+ngay+lo%e1%ba%a1i+s%e1%bb%91t+n%c3%a0y+%c4%91%e1%bb%83+ch%e1%ba%a5m+khoai+t%c3%a2y+chi%c3%aan+th%c3%ac+ngon+xu%e1%ba%a5t+s%e1%ba%afc+h%c6%a1n+h%e1%ba%b3n+ngo%c3%a0i+qu%c3%a1n!
Ăn lẩu tận nhà mà không biết phương pháp pha đồ dùng chấm thì giá thành của: làm 5 phút là xong, 10 người ăn uống cả 10 người khen!
share
thích
Đọc thêm
trụ sở hà nội
Tầng 21, Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại: 024 7309 5555, sản phẩm công nghệ lẻ 370
contact
docba.com.vn
VPĐD tại TP.HCM
Tầng 4, Tòa bên 123 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, tp.hồ chí minh
Điện thoại: 028.73077979
Ban biên tập docba.com.vn:
Chịu trách nhiệm làm chủ nội dung: Bà Nguyễn Bích Minh.
LIÊN HỆ sale & HỢP TÁC NỘI DUNG
marketing
docba.com.vn
Chat với hỗ trợ tư vấn viên
LIÊN HỆ QUẢNG CÁO
giaitrixahoi
admicro.vn
Tầng 20, Tòa công ty Center Building - Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
Chính sách bảo mật
Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa đơn vị Center Building - Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
Giấy phép thiết lập cấu hình trang thông tin điện tử tổng vừa lòng trên mạng số 2217/GP-TTĐT vì chưng Sở tin tức và Truyền thông thành phố hà nội cấp ngày 10 tháng 4 năm 2019