Rau câu lá dứa có mùi thơm của lá dứa, vị beo béo của sữa dừa cùng đăng đắng của cafe. Sự hòa quyện trong số những mùi vị này tạo nên món rau củ câu không những thơm ngon, thanh mát mà còn có màu sắc rất đẹp mắt mắt.


Rau câu lớp này sẽ không chỉ hợp để cần sử dụng riêng như một món tráng miệng, giải nhiệt mà còn có thể cắt viên nhỏ như một loại topping cung ứng những món chè khác cũng rất ngon miệng. Thuộc Bếp 360 tìm hiểu cách làm cho rau câu lá dứa khôn cùng ngon dưới đây nhé!

Nguyên liệu

Dưới đây là nguyên liệu bạn cần chuẩn bị để làm cho rau câu lá dứa hết sức ngon:

1.1l nước15g bột rau câu con cá loại giòn150g đường cát40g sữa đặc50g-80g nước cốt dừa100ml – 150ml nước cốt lá dứa15ml – 20ml nước củ dền (có thể nạm bằng nước xay thanh long đỏ)30ml-40ml nước cafeKhuôn 10cm*15cm

(Lưu ý: Phần màu sắc sắc của mỗi lớp thì gồm thể điều chỉnh độ đậm nhạt theo ý thích)

*
*
*
*

Thành quả

Nhìn chung, công thức có tác dụng rau câu lá dứa hơi nhiều năm nhưng cũng rất nhanh và đơn giản. Chúc cả nhà thành công với món rau xanh câu lá dừa thơm ngon này nhé! thuộc docba.com.vn cập nhật thêm nhiều món ăn ngon không giống tại mục “Món ngon mỗi ngày” nhé.