Bé yêu nhà bạn vô cùng yêu thích món rau ước dừa nên ai đang tìm công thức để làm món nạp năng lượng này. Sau đây, cùng tò mò cách có tác dụng rau câu dừa giòn ngon đơn giản dễ dàng tại công ty nhé.

Bạn đang xem: Cách làm rau câu dừa giòn


Cách có tác dụng rau câu nước cốt dừa

Nguyên liệu:

– Dừa xiêm

– Bột rau câu dẻo

– Nước cốt dừa

– Đường

– Khuôn để gia công rau câu hoặc dùng luôn quả dừa

Cách làm rau câu nước cốt dừa

B1: Hòa chung bột rau câu dẻo với đường theo tỉ lệ ghi trên vỏ hộp bởi, vì chưng mỗi một số loại bột được cấp dưỡng ra đều có tỉ lệ khác nhau.

B2: Chặt quả đem nước dừa, tuy thế chỉ mang ¾ lượng nước dừa nhằm nấu, sau khi sôi đến ¾ lượng bột rau củ câu và đường vào chung. Đổ nhàn rỗi vào nồi với khuấy những cho tan bột, vớt bọt.

B3: Đợi nước cốt dừa sôi thêm nữa rồi tắt bếp đổ vào quả dừa.

B4: tiến hành làm phần thạch trắng nước cốt dừa như sinh sống trên.

Lấy phần nước cốt dừa dư lúc nãy đun mang lại sôi tiếp đến cho nước cốt dừa vào rồi cho bột với mặt đường còn dư vào chung, khuấy gần như như cách làm làm việc trên.

B5: sau khi thấy phần thạch rau củ câu dừa sẽ đông lại thì đổ phần thạch tráng nước dừa lên. Đợi đoàn bộ được đông lại hoàn toàn là bạn cũng có thể thưởng thức rồi.

*

Cách có tác dụng rau câu dừa trái cây

Rau câu dừa hoa trái sẽ vươn lên là món ăn bổ dưỡng lấy được lòng người béo và cực kỳ thu hút sự chú ý của chúng ta nhỏ, mặt khác khi kết quả rau câu dừa trái cây sẽ có màu sắc đẹp mắt.

Nguyên liệu:

– Dừa xiêm

– Bột rau củ câu dẻo

– nước cốt dừa (Có hoặc không)

– Trái cây tùy theo sở thích

– Đường

– Nước lọc

– Khuôn để làm rau

Cách làm rau câu dừa trái cây​

B1: tương tự như như biện pháp làm mặt trên, hòa thông thường nước dừa, bột rau câu, đường và nước lọc vào nấu, khuấy đa số để tan bột và bớt bọt.

Xem thêm: Kim Chi Củ Cải Vàng 1Kg - Kim Chi Củ Cải Muối Vàng 1Kg

B2: Nước sôi thêm thì cho nước cốt dừa vào đun trung bình 5 phút kế tiếp tắt bếp. (Bạn có thể cho nước cốt dừa vào hoặc nếu không tồn tại thì bỏ lỡ bước này)

B3: vứt trái cây muốn ăn sâu vào khuôn, kế tiếp đổ nước rau câu dừa vào, đợi đến khi rau câu hoa quả đông lại rồi ăn hoặc cho vô tủ lạnh ăn uống dần.

*

Cách làm cho rau câu nước cốt dừa với cafe 

Cách làm bếp rau câu dừa và cà phê cũng dễ dàng như biện pháp nấu rau củ câu dừa truyền thống, chỉ là chia thành nhiều giai đoạn.

Nguyên liệu:

– Bột rau củ câu dẻo

– Nước cốt dừa

– coffe hòa tan

– Đường

– Nước lọc

– Khuôn để gia công rau

Cách làm cho rau câu nước dừa với cafe 

B1: Đun 1 lít nước lọc cùng tầm thường với bột rau câu sẽ trộn với đường trước đó vào nấu. Khuấy đều đến bột tan và không xẩy ra vón cục, vớt bọt.

B2: Nước sôi cho thêm nước cốt dừa vào nấu chung, tiếp đến đợi sôi lại lần nữa thì tắt phòng bếp đổ ra khuôn.

B3: Pha cà phê hòa tung với nước sôi.

B4: nấu nướng 1 lít nước lọc cùng bình thường với con đường bột rau câu, khuấy và vớt bọt như phương pháp làm trên, kế tiếp nước sôi mang lại thêm cà phê hòa tan vào bình thường khuấy đa số đến khi sôi lại thì tắt bếp.

B5: rau xanh câu cốt dừa khi đang đông lại đích thực thì đổ phần rau củ câu coffe này lên trên đợi chờ cho đông lại lần nữa là hoàn toàn có thể ăn được rồi.

Chỉ cùng với một quả dừa và bột rau câu bạn cũng có thể hô biến thành nhiều món rau câu dừa với rất nhiều thành phần không giống nhau tùy theo sở thích của mình.