Bánh pizza Chicago nhân nhồi với size khổng lồ, phần phô mai ú ụ chỉ xem qua là đã hy vọng chén ngay lập tức rồi. Tuy nhiên mới lộ diện trong một khoảng thời gian ngắn tuy nhiên bánh pizza nhân nhồi đã gồm một lượng tín đồ không hề nhỏ. Vậy thì lúc này mời chúng ta cùng docba.com.vn tìm hiểu thêm công thức làm cho bánh pizza nhân nhồi vạn người mê này nhé!


*

Công thức có tác dụng bánh pizza Chicago nhân nhồi vạn người mê


Nguyên liệu

Đế bánh:

Bột mì 2 + 50% chén
Nước ấm 200ml
Men khô 2.5g
Dầu ăn 15ml
Đường 10g

Bột mì dùng nhiều loại bột hard wheat flour (đây là các loại bột tất cả hàm lượng gluten cao, gluten sẽ can hệ với men nở để phát triển tạo kết cấu dẻo và vững chắc cho bánh mì).

Bạn đang xem: Cách làm pizza nhân nhồi

Sốt:

Thịt bò xay 150g
Nấm mỡ 6 cái
Hành tây 50% củ
Sốt cà chua 400g
Phô mai Mozzarella 600-800g
Muối
Hạt tiêu

Cách làm

Bước 1: Đầu tiên bạn làm phần đế bánh pizza trước nha. Không giống với các loại pizza khác, bánh pizza Chicago nhân nhồi bao gồm phần đế hết sức sâu bởi vì vậy phần nhân với lượng phô mai Mozzarella của bánh những gấp 3 lần so với bánh bình thường đó.

Bạn đem một cái tô sạch đến bột mì, men, đường, muối, dầu ăn uống và một nửa địa điểm nước ấm vào. áp dụng phới trộn đều các thành phần hỗn hợp lên.

Khi thấy tất cả hổn hợp đã vừa (tức là ko cứng tuyệt nhão) thì bạn sử dụng tay để tiến hành nhồi bột. Các bạn nhồi hỗn hợp bột trong thời hạn 10-15 phút cho khi bề mặt bột trở đề nghị mềm mịn. Các bạn bọc chén bột lại, triển khai ủ trong 40 phút nha.

*

Lúc này, bạn có thể thử kéo bột hoặc dí ngón tay vào bột mà lại thấy lỗ bột không bị mất đi nghĩa là được nhé.

*

Bạn nỗ lực tay lại cùng nhồi bột mang đến thật mạnh khỏe để đẩy hết các bọt lúc trong bột ra.

Xem thêm: Nên Mua Lò Vi Sóng Nào Tốt Nhất, Nên Mua Lò Vi Sóng Loại Nào

*

Tiếp theo, các bạn lại ủ bột trong thời gian 10-20 phút. Lấy cán để cán mỏng tanh bột xuống. Rồi các bạn cho bột lên 1 mẫu khuôn tròn đường kính 18cm.

*

*

Sau đó, các bạn xếp các lát phô mai Mozzarella lên, phần phô mai đã chiếm khoảng 2/3 độ sâu của vỏ bánh.

*

Bạn cuộn phần vỏ bột bánh quá vào bên trong khuôn nha.

*

Bước 2: chuyển sang làm cho phần sốt thơm ngon cho pizza nhân nhồi nào!

Bạn thái bé dại hành tây rồi cho vô chảo nóng gồm chút dầu ăn, triển khai xòa mang lại hành thơm lên. Tiếp theo, bạn cho thịt bò vào, nêm muối cùng hạt tiêu cho vừa khéo miệng rồi xào thịt một thời gian rồi vứt nấm vào nha.

*

Tiếp theo, bạn hòn đảo đến khi nấm mềm, mang lại sốt cà chua vào và trộn hồ hết lên. Các bạn đun mang đến sốt sôi phân vân thì tắt phòng bếp đi.