Bánh tráng trộn là một trong món ăn uống đường phố khôn xiết quen thuộc so với giới trẻ. Chúng ta cũng có thể mua bánh tráng trộn để thưởng thức ở ngẫu nhiên nơi đâu. Hoặc, cũng có thể học phương pháp làm bánh tráng trộn trên nhà. Trong đó, phần nước nóng được biết đến là 1 phần cực kỳ đặc trưng để làm ra món bánh tráng trộn thơm ngon. Mày mò cách làm cho nước sốt bánh tráng trộn thuộc docba.com.vn nhé!


Cách làm nước sốt bánh tráng trộn bởi sa tế

Nguyên liệu cần chuẩn bị

Nước tươngGiấmĐườngNước sốt meĐậu phộngỚt, tỏi, sả, sa tế, dầu ăn

Cách thực hiện

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Rửa tỏi, bóc vỏ cùng băm nhuyễn. Rửa ớt, cắt nhỏ.Sả cọ sạch, đập dập, băm nhuyễn.Rang lạc chính, vứt bỏ vỏ, giã nhỏ.

Bạn đang xem: Cách làm nước bánh tráng trộn

Bước 2: trộn nước sốt

Cho nước tương, giấm, đường, nước sốt me, vào tô. Tiếp nối khuấy đều.Cho tỏi vào chảo, phi thơm. Lúc tỏi vàng, phụ thân sả vào và hòn đảo thêm khoảng tầm 3 phút.Cho tất cả hổn hợp nướng tương, giấm đường, nước sốt me vào chảo. Khuấy đều trong 4 phút rồi tắt bếp.Đổ hỗn hợp nước nóng ra bát, thêm lạc vào rồi khuấy gần như lên.
*

Cách làm nước nóng bánh tráng trộn bởi tương ớt

Nguyên liệu:

Hành láỚt hiểmTỏiNước tươngTương ớtDầu điềuDầu ănĐườngNước lọc

Cách làm:

Hành lá rửa không bẩn rồi cắt nhỏ. Ớt hiểm cọ sạch với băm nhỏ. Tỏi bóc vỏ, cọ sạch, băm nhuyễn.Bắt chảo lên bếp, rót dầu vào và phi thơm tỏi. Lần lượt mang đến tương ớt, ớt hiểm băm, nước tương, đường, dầu điều, nước thanh lọc vào. Chú ý tỷ lệ sao để cho phù hợp. Vặn nhỏ tuổi gas lại.Cuối cùng, lúc sốt quánh lại thì mang lại hành lá vào.

Xem thêm: Nekomimi In Anime: Top 10 Anime Cat Girls, Top 15 Cute Anime Cat Girls

Làm nước sốt bò đen bánh tráng trộn

Nguyên liệu:

Xì dầuSa tếTỏi bămĐườngMuốiỚt bột khô

Cách làm:

Cho xì dầu vào sơn rồi chan nước lọc vào. Kế tiếp thêm đường, muối bột vào cùng khuấy đều.Đun sôi các thành phần hỗn hợp trên. Khi tất cả hổn hợp sôi lên thì mang lại sa tế cùng ớt bột khô vào. Tắt bếp khi thấy các thành phần hỗn hợp sệt lại.
*

Nước sốt me mang lại bánh tráng trộn

Nguyên liệu:

Đường trắngỚt xayMe chínTương càNước mắmTỏi băm, sả băm

Cách làm:


See Also
LifeStyle
Low Key tức là Gì? có Nên ưng ý Một người Low Key Không?
Bóc hết vỏ me, cho me đã bóc tách vỏ vào chén ăn cơm nước ấm, ngâm trong 20 phút. Sau đó bóc tách thịt me ra. Tiếp đến dùng rây lọc để thải trừ thịt me với hạt.Thêm nước mắm, đường, ớt xay với nước me vào trong nồi rồi bắt lên phòng bếp với lửa lớn. Giữ ý bây giờ nên khuấy thường xuyên và phần nhiều tay. Khoảng 10 phút thì tắt bếp.Cho dầu ăn vào chảo cùng phi thơm tỏi, sả băm. Cho hỗn hợp nước mắm đường, ớt xay và me vẫn nấu làm việc trên vào. Thêm tương cà vào. Khuấy các rồi khi hỗn hợp sệt lại thì tắt bếp.

Cách có tác dụng nước sốt tắc chấm bánh tráng

Nguyên liệu

Nước cốt tắtĐườngTương ớtMuối tômỚt bămỚt bộtĐậu phộng rangBơ lạcHành Phi

Cách làm:

Cho nước cốt tắc, đường, tương ớt, muối hạt tôm, ớt băm, ớt bột, vào bình thường một sơn rồi khuấy đều. Sau đó cho lạc bơ lạc, hành phi và một vài ba miếng tắc vào trộn số đông là rất có thể thưởng thức được.

Món bánh tráng trộn đang thêm hấp dẫn người nạp năng lượng hơn do nước sốt đậm đà, chua cay chua cay “xé lưỡi”. Mong muốn với công thức phương pháp làm nước nóng bánh tráng trộn nhưng mà docba.com.vn cung cấp, bạn đã sở hữu thể tự làm cho món bánh tráng trộn nhằm chiêu đãi fan thân, bằng hữu của bản thân rồi!