những món ngon tự ngô luôn được rất nhiều người mếm mộ và ngô cừu bơ thuộc nằm trong các đó. Cùng Bách hóa XANH vào bếp để gia công ngay món ăn uống vặt hấp dẫn, giòn ngon này nhé!

Chế biến 15 phút chuẩn chỉnh bị 10 phút dành cho 2-3 người

Ngô (hay còn gọi là bắp) là thực phẩm hoàn toàn có thể chế biến được không ít món nạp năng lượng ngon. Từ bây giờ Bách hóa XANH sẽ giới thiệu đến bạn 1 món ăn uống vặt thơm ngon thu hút để nhâm nhi vào cuối tuần.

Bạn đang xem: Cách làm ngô chiên bơ

Cùng tìm hiểu cách làm cho ngô chiên bơ qua nội dung bài viết dưới trên đây nhé!

1 nguyên liệu làm ngô chiên bơ

Mẹo hay- cách chọn thiết lập bắp ngon thì chúng ta nên chọn hầu hết trái bao gồm vỏ phía bên ngoài xanh tươi, có đầu tương đối tròn và nạm chắc tay. chúng ta có thể quan gần kề xem ngô tất cả đầy hạt bởi cách vun phần đầu ngô giúp thấy hạt bắp mặt trong.

vật liệu làm ngô cừu bơ

2 biện pháp làm ngô chiên bơ

Bước 1 Sơ chế ngô

Ngô sau khoản thời gian mua về thì bạn với đi tách bóc hạt. tiếp nối bạn bắc nồi nước lên bếp, ngóng nước sôi thì cho ngô bóc tách hạt vào trụng sơ với khoảng lửa lớn trong vòng 5 phút.

kế tiếp bạn vớt ngô ra xong để ráo.

Sơ chế ngô

Bước 2 Trộn ngô

Đầu tiên bạn bóc tách 1 trái trứng để đưa lòng trắng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Làm Nước Mắm Bánh Cuốn Của 3 Miền Thơm Ngon

Bạn chuẩn bị 1 mẫu tô cùng cho ngô sẽ luộc, 1 tròng trắng trứng vào rồi hòn đảo đều.

Bạn liên tục cho 80g bột chiên giòn, 50g bột bắp, 30g bột năng rồi cần sử dụng muỗng hòn đảo rồi xóc tô nhằm lớp bột áo hầu như hạt ngô. Sau cuối bạn sử dụng 1 dòng rây, lắc nhẹ nhằm rây hạt lớp bột thừa.

Trộn ngô

Bước 3 chiên và trộn ngô với bơ

Bạn bắc nồi lên phòng bếp rồi cho dầu ăn sâu vào ngập khoảng chừng 1/3 chảo. Đợi dầu sôi thì bạn đến ngô vẫn trộn vào chiên với tầm lửa lớn, các bạn chiên mang lại khi ngô nổi lên trên là ngô vẫn chín.

Mẹo hayĐể ngô giòn và mau chín thì bạn yêu cầu chiên ngô sinh sống lửa lớn nhé. Trong khi bạn yêu cầu cho bơ vào khoảng ngô còn nóng nhằm bơ tan cùng thấm vào ngô.

chiên và trộn ngô cùng với bơ

Bước 4 Thành phẩm

chúng ta cho vớt ngô ra tô và cho vô 20g bơ lạt cùng 1 không nhiều muối, bạn trộn đều để ngô thấm các gia vị rồi tạo ra dĩa là rất có thể thưởng thức.

Ngô chiên bơ thơm phức mũi

3Thưởng thức

Ngô rán bơ thơm nức mũi và tất cả màu đá quý đẹp mắt. Khi ăn thử bạn sẽ cảm dấn đượcngô rụm kết phù hợp với bơ beo lớn vô thuộc hấp dẫn.Vào vào cuối tuần làm món này cho gia đình nhâm nhi cùng hưởng thụ thì liệu có còn gì khác bằng!

hưởng thụ ngô rán bơ

hi vọng qua share trên của Bách hóa XANH, chúng ta đã biết thêm một món ăn vặt nhằm nhâm nhi thuộc gia đình. Hãy vào phòng bếp và trổ tài có tác dụng ngô rán bơ cuốn hút để chiêu đãi người thân và bằng hữu nhé. Chúc chúng ta thành công!