Thịt viên nóng cà chua vốn là món ăn thân thuộc trong những bữa cơm gia đình nhưng ko phải ai ai cũng biết giải pháp để bảo đảm an toàn hương vị đậm đà của món ăn. Vị ngọt lớn của giết quyện cùng vị chua của cà chua làm cho tổng thể món ăn uống được cân bằng, hoàn hảo. Mời bạn vào nhà bếp cùng trổ tài với món giết thịt viên này nhé.

Bạn đang xem: Cách làm món thịt sốt cà chua

Những viên làm thịt mềm, mập ngậy cùng chút chua ngọt của nước sốt cà chua, độ dẻo giòn của nấm đã tạo ra món làm thịt viên sốt quả cà chua thơm ngon, được nhiều người yêu thích. Thịt viên sốt chua ngọt hoàn toàn có thể chế đổi thay cùng những loại mì Spaghetti hay ăn lẫn cơm trắng, bánh mì cũng tương đối tuyệt vời. Ai đang muốn biến hóa thực solo cho mái ấm gia đình mình mà không biết nên sàng lọc món ăn gì? Hãy cùng cửa hàng chúng tôi tìm gọi cách có tác dụng thịt viên nóng cà chua rất là đơn giản tiếp sau đây nhé. Học tập nghề nhà bếp chưa lúc nào đơn giản đến thế? chúng ta có thể đọc thêm nhiều món tiêu hóa khác bằng phương pháp đăng ký khóa huấn luyện tại phía trên nhé!

*
*
Thịt viên nóng cà chua thu hút ngay từ hiệ tượng bên ko kể – Ảnh: Internet


Nội Dung


ẨnHiện
2 giải pháp làm giết mổ viên sốt cà chua

Nguyên liệu làm cho thịt viên

Thịt heo xay sẵn: 500 gramNấm hương khô: 100 gramCà chua: 3 quảHành khô, hành lá, hạt tiêuGia vị, dầu hào, dầu ăn

Cách làm cho thịt viên sốt cà chua

Bước làm thịt viên

– các bạn rửa không bẩn nấm hương rồi dìm trong nước nóng cho nấm mèo nở rồi vớt ra, rửa sạch và băm nhỏ.

– Trộn đầy đủ thịt xay, nấm hương thuộc hạt nêm, không nhiều tiêu cùng ướp trong vòng 15 phút.

– làm thịt băm nóng chua ngọt cần được vo thành số đông viên tròn nhỏ tuổi rồi xếp lên đĩa.

– đến dầu ăn vào chảo rét trên bếp, mang đến từng viên giết thịt vào rán sơ để thịt không biến thành nát. Giữ ý, bạn tránh việc chiên quá thọ sẽ làm thịt bị khô.

Xem thêm: Bánh Bao Trung Quốc: Hướng Dẫn Cách Làm Bánh Bao Trung Quốc Thơm Ngon

Bước bào chế sốt cà chua

– quả cà chua được rửa sạch, giảm làm đôi, cho chỗ hạt rồi thái phân tử lựu.

– trên chảo dầu nóng, bạn cho hành khô vẫn băm bé dại vào phi thơm, tiếp kia cho cà chua vào xào mang đến nhừ. Cho vào ít dầu hào với một lượng nước vừa đủ vào nấu cho đến khi thành một các thành phần hỗn hợp sền sệt thì nêm và nếm lại các gia vị cho vừa ăn.

– cho thịt viên đã chiên sơ qua trước đó vào chảo nước sốt, hòn đảo nhẹ và hầu hết tay để quả cà chua thấm kỹ vào giết mổ viên. Đun thêm khoảng tầm 5 phút trong lửa nhỏ dại đến khi phần thịt chín mềm.

– thịt viên sau khi chấm dứt được đã tạo ra đĩa, rắc lên ở trên một ít tiêu cùng hành lá đã giảm nhỏ. Món giết viên nóng chua ngọt ăn cùng cơm trắng, bánh mỳ hay spaghetti hồ hết ngon, chúng ta cũng có thể lựa chọn bánh mỳ cho bữa sớm hoặc cơm trắng trắng cho những bữa ăn chính vào ngày.

*
*
Mì Spaghetti sốt thịt viên cà chua cũng tương đối hấp dẫn – Ảnh: Internet

Chỉ với vài bước đối chọi giản, bạn đã có thể tạo thành thành phầm thịt viên sốt cà chua hấp dẫn. Món ngon dễ làm từng ngày này tuy không còn xa lạ nhưng tùy vào kỹ năng tay nghề Đầu phòng bếp mà hương vị có thể khác nhau. Giải pháp làm mà công ty chúng tôi vừa chia sẻ sẽ giúp bạn đảm bảo được các tiêu chuẩn về độ mềm, không xẩy ra khô, không bị rời rộc rạc của giết mổ và mùi vị được cân bằng, đậm đà.