Cùng Chinsu cập nhật tin tức chi tiêu và sử dụng và phần nhiều mẹo lặt vặt làm phòng bếp thật hữu dụng để chăm lo gia đình bé dại của bạn.


Mì xào, mì trộn là một trong những món ăn được nhiều người hâm mộ cho đông đảo ngày mưa tốt không có tương đối nhiều thời gian, lười nấu nướng. Với món mì xào, chúng ta cũng có thể kết phù hợp với nhiều nhiều loại rau củ, thịt, hải sản khác nhau để món nạp năng lượng không rầu rĩ và không hề thiếu chất dinh dưỡng. Dưới đấy là cách làm mì xào tương ớt và mì nóng cay chuẩn vị hàn quốc mà chúng ta có thể thêm vào list những món ăn solo giản, dễ có tác dụng tại nhà.

Bạn đang xem: Cách làm mì xào cay


*

tuongotchinsu-nen-chon-tuong-ot-thit-nuong-com-tron-han-quoc-nao

Cách chế biến mì xào tương ớt cay Chinsu vô cùng cay

Mì xào tương ớt là món ăn sáng nhanh chóng của sinh viên. Đây là món mì xào khô ngon miệng nhờ giữ được độ dẻo của từng sợi mì cũng tương tự đậm vị cay nồng của tương ớt.

Nguyên liệu cần chuẩn chỉnh bị:

150g mì trứng.

1 thìa tỏi băm nhuyễn.

2 thìa dầu ăn.

¼ muỗng muối.

¼ thìa đường.

1 thìa tương ớt Chin-su.

¼ muỗng bột ngọt.

Cách bào chế mì xào khô trộn tương ớt cay Chinsu siêu cay

Bước 1: Luộc mì

Nhấc nồi lên bếp, cho khoảng chừng 500ml nước vào, đun sôi.

Cho mì trứng vào luộc đến sợi mì vừa chín tới rồi vớt ra mang lại ráo nước.

Bước 2: Xào mì

Đặt chảo lên bếp, cho dầu nạp năng lượng vào.

Đợi dầu nóng, mang lại tỏi vào phi thơm rồi vớt tỏi ra chén.

Cho mì vào chảo đảo đều, tiếp nối cho đường, bột ngọt, muối và tỏi phi vào.

Trộn rất nhiều tay đến sợi mì ngấm gia vị.

Xem thêm: Cách Chia Đôi Trang Giấy Trong Word 2003, Cách Chia Cột Văn Bản Trong Word 2003

Bước 3: Trộn mì cùng với tương ớt

Cho ớt tương vào chảo, trộn phần nhiều là bạn đã có ngay một dĩa mì xào tương ớt thơm ngon nức mũi.

Bạn hoàn toàn có thể cho ít hay các tương ớt Chin-su tùy vào mùi vị và sở trường ăn cay nhé!

* download Chin-su tương ớt chủ yếu hãng: coi NGAY

* tra cứu hiểu: Ở ĐÂY

Cách bào chế mì trộn chua cay chuẩn chỉnh vị Hàn Quốc

Nguyên liệu cần chuẩn chỉnh bị:

250g mì somen hoặc bất kì loại mì nào các bạn có.

7 lá tía tô, 5 lá rau diếp.

½ trái dưa leo.

1/3 củ hành tây.

15g tỏi xay nhuyễn nhuyễn.

3 muỗng nhỏ canh tương ớt hàn quốc Gochujang hoặc tương ớt Chin-su gần như được.

15ml nước tương.

10ml giấm.

15g đường.

8ml dầu mè.

Vừng rang.

1 trái trứng luộc.

½ trái cà chua.


*

Món mì trộn hàn quốc thơm ngon gợi cảm ăn kèm tương ớt khôn xiết cay chuẩn chỉnh vị

Trên đây là cách bào chế mì xào tương ớt bạn cũng có thể thử trên nhà. Mì xào là món ăn thân quen có vật liệu dễ kiếm, cách làm không thực sự cầu kỳ, ko mất không ít thời gian chế biến. Đặc biệt, với món ăn không còn xa lạ này, chúng ta cũng có thể kết phù hợp với nhiều nhiều loại rau củ, thịt với hải sản, vô cùng ngon miệng cùng tiện lợi.