Có nhiều cách để bạn hưởng thụ Kim Chi. Từ bỏ cách đơn giản dễ dàng nhất là làm món ăn lẫn trong dở cơm thường ngày, y như dưa chua trong siêu thị nhà hàng Việt, tới hồ hết món như canh, lẩu với làm toàn nước dùng chan mì vừa thơm vừa ngon nữa. Ngày đông này hay mọi khi thời tiết non mẻ, chén mì kim bỏ ra thơm cay đậm đà qủa là vô cùng phù hợp…


*

Để nấu bếp nước cần sử dụng cho món mì từ kim chi, vật liệu rất dễ dàng và nấu cũng rất nhanh. Cũng chính vì hương vị thiết yếu được rước từ kim chi. Đặc biệt nấu nướng mì cũng là cách các bạn tận dụng kim chi đã lên men chua mà chưa kịp ăn, không còn tương xứng để làm đồ ăn kèm nữa.

Bạn đang xem: Cách làm mì kim chi

*

Loại mì mì sử dụng trong món này là mì sợi to được thiết kế từ bột mì của hàn quốc mà bạn có thể tìm download ở nhiều siêu thị nhà hàng lớn. Không tính ra chúng ta cũng có thể sử dụng mì gạo lứt, mì gạo thông thường, mì ramen để thế thế.


*

*

*

Dưới đó là công thức và hướng dẫn cụ thể cho món Mì Kim chi Chay. Nếu như bạn có bất kì thắc mắc gì, hãy nhằm lại bình luận bên dưới, bản thân sẽ đáp án nhé.


*

NGUYÊN LIỆU

100g nấm mèo kim châm 1/2 củ hành tây (80g) 2 nhánh tỏi 10g gừng tươi 1 thìa canh (1 tbsp) gochujang (tương ớt Hàn Quốc) 1 tbsp nước tương 2-3 thìa cafe (2-3 tsp) muối bột 1 tbsp đường 1/2 tbsp dầu ăn 1l nước lọc Mì (để nạp năng lượng kèm) Đậu phụ rán (để ăn kèm) Hành lá (để tô điểm và ăn uống kèm) Mè rang (để trang trí và ăn kèm)

HƯỚNG DẪN

Hành tỏi đập cho dập rồi băm nhỏ. Hành tây sơ chế rồi thái lát. đổ dầu vào nồi, đun nóng rồi phi thơm hành, tỏi thuộc hành tây. Mang lại kim chi vào xào cùng với nước tương, muối cùng đường. Đảo phần nhiều cho thâm nhập gia vị. Cho nước vào nồi, thuộc nấm kim đâm rồi đun sôi. Nêm cùng với tương gochujang rồi ninh trên lửa nhỏ tuổi 10-15 phút. Nêm muối hoặc thêm nước, kiểm soát và điều chỉnh vị nước dùng thế nào cho hợp hương vị với bạn. Tắt nhà bếp rồi chuẩn bị mì. đến mì vào bát, thuộc hành lá cùng đậu rán, kế tiếp chan nước sử dụng lên bên trên và thưởng thức ngay lúc còn nóng.
*

Ducan Nguyen

Mình thương hiệu Đức. Mọi tín đồ vẫn hay gọi mình là Ducan. Ducan Kitchen là sự phối hợp giữa bố niềm thương mến của phiên bản thân: nấu nướng ăn, viết lách cùng nhiếp ảnh. Blog này là nơi mình nói chuyện nhà bếp núc cũng như share những bí quyết món ăn thuần thực vật, vừa dễ dàng làm mà lại ngon.

Xem thêm: Hướng Dẫn Làm Xúc Xích Tại Nhà An Toàn Cực Ngon Hấp Dẫn, Cách Làm Xúc Xích Tại Nhà Ngon Đơn Giản Nhất


ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN Hoãn Trả Lời

Save my name, email, and website in this browser for the next time I comment.

Notify me of follow-up comments by email.

Notify me of new posts by email.

Δ


Điền địa chỉ Email của công ty để quan sát và theo dõi Ducan Kitchen chúng ta nhé. Các bạn sẽ nhận được thông tin mỗi lúc có bài xích viết/công thức mới.


Địa chỉ e-mail

Đăng ký kết

*

Mua Sách "KHỞI SỰ ĂN CHAY"

KHỞI SỰ ĂN CHAY - bồi bổ Dành cho tất cả những người Ăn Chay với Thực Đơn 14 Ngày Để các bạn Bắt Đầu

*

Đặt cài đặt Sách "Về bên Ăn Cơm"

VỀ NHÀ ĂN CƠM – 45 bí quyết Thuần Chay cho Mâm cơm trắng Nhà.

*

Video bắt đầu Nhất