Hướng dẫn chi tiết cách làm cho máy xăm trường đoản cú chế tận nơi bằng mọi vật dụng dụng cụ có sẵn như viết bi, bàn chãi tấn công răng, muỗng. Hướng dẫn mỗi bước coi làm cho theo


Bước 1: Tạo các Thành phần của sản phẩm xăm tự chế

*

Tìm một cồn cơ. Bạn sẽ cần một bộ động cơ điện hoặc hộp động cơ quay loại tương tự chạy trên ít nhất 12 vôn; 18 vôn vẫn là lý tưởng.Động cơ sẽ sở hữu một trục bé dại nhô thoát ra khỏi tâm. Lấy một nút tư lỗ nhỏ tuổi và thêm nó vào trục đó bởi keo cực kỳ dính. Xem xét không sử dụng không ít keo nhằm nó thấm qua những lỗ của nút và ngăn chúng. Chúng rất cần phải mở để bạn có thể gắn kim vào. Đặt nó quý phái một mặt để khô.

Bạn đang xem: Cách tạo máy xăm tự chế

*

Thay vì chưng dùng nút bấm, chúng ta cũng có thể dùng viên tẩy. Lấy vẻ ngoài tẩy từ bút cơ với ấn mạnh vào trục bé dại của cồn cơ.Bạn rất có thể tháo hộp động cơ khỏi VCR hoặc ô tô điều khiển từ xa, nhưng năng suất sẽ ít hơn đáng kể; nó khoảng tầm 3,5 vôn.

*

*

Tạo ống. "Ống" sẽ chỉ đường cho kim. Thật thuận tiện để làm một chiếc từ bút chì hoặc cây viết mực.Sử dụng bút chì cơ học. Bút chì vật liệu bằng nhựa rẻ tiền sẽ chuyển động tốt, hoặc bạn có thể chọn cây bút chì kim loại. Tùy thuộc vào sở trường của bạn, bạn cũng có thể để nguyên hoặc cắt giảm bút chì với độ dài khoảng 3 "đến 4".

*

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng bút dính mỗi ngày như Bic cùng lấy ống mực thoát khỏi bên trong. Nếu bạn có nhu cầu một ống ngắn hơn, hãy cắt cây bút theo chiều dài khoảng tầm 3 "hoặc 4". Dẹp đầu bút bằng đồng đúc thau để mang viên bi ra và sản xuất lỗ đủ to để kim đi qua.

*

*

Thiết kế một thanh giằng. Nẹp sẽ cung ứng ống lúc nó được thêm vào động cơ máy của súng xăm.Lấy một thìa coffe và phân chia ra chén (phần các bạn ăn). Sau đó uốn cong dòng thìa lại để chế tạo ra hình chữ "L".

*

Lựa lựa chọn thứ nhị là cắt lông bàn chải tiến công răng giữ lại chiều dài khoảng tầm 4 ". Dùng nhảy lửa đốt rét cán bàn chải đánh răng bằng nhựa với uốn cong thành các hình chữ" L ". Giữ nguyên phần tay gắng đã uốn cong cho đến khi nhựa nguội , và nó trở nên cứng.

*

Làm một cây kim. Cắt một dây guitar kim loại dài thêm hơn nữa chiều nhiều năm ống của bạn một inch hoặc hơn. Nó yêu cầu tiếp cận từ trọng tâm của hộp động cơ đến đầu ống sau khoản thời gian lắp ráp. Mang đến xà phòng với nước vào nồi, đun sôi. Thả nấm kim châm vào nồi đung nóng trong 5 phút. Rửa sạch bằng nước vào và tiếp đến chỉ đung nóng lại trong nước.Bạn tất cả thể chuẩn bị trước vài chiếc kim. Nếu bạn làm như vậy, hãy bảo vệ chúng trong lọ đã được khử trùng.

Xem thêm: Cách Nấu Canh Khổ Qua Nhồi Thịt Hấp Đơn Giản, Ăn Vào Là "Mát Lòng Mát Dạ"

*

Bước 2: gắn thêm ráp vật dụng xăm súng xăm từ bỏ chế

*

Gắn ống vào nẹp. Gỡ tẩy và bất kỳ đầu chì như thế nào khỏi cây viết chì cơ học tập của bạn. Duy trì phần đầu ngắn của nẹp thìa (hoặc bàn chải tiến công răng) vào tay như cách các bạn cầm súng với dán cây bút chì vào đó. Đầu "tẩy" mở của bút chì bắt buộc thẳng mặt hàng với phần uốn nắn cong của thìa, với trục của bút chì phải nằm xung quanh phẳng trực tiếp của nẹp. Điểm của cây bút chì sẽ kéo dãn dài ra ngoài mép của nẹp.Đảm bảo băng cây bút chì vào nẹp thật chắc hẳn chắn; nó không được lung lay hoặc lung lay theo ngẫu nhiên cách nào.

*

*

Gắn mô tơ vào nẹp. Băng bộ động cơ vào đầu ngắn của nẹp. Đảm bảo rằng nó thẳng và nút được căn giữa dọc theo trục của nẹp.

*

Chèn kim của bạn. Đặt một đầu của dây guitar qua đầu cây bút chì và luồn qua ống. Lúc nó nhảy ra sinh sống đầu mặt kia, hãy gắng kìm của người tiêu dùng lên và uốn phần cuối của dây lũ guitar thành một góc 90 độ. Tiếp đến uốn cong đầu tua dây một lần nữa để tạo góc 90 độ trang bị hai Về cơ bản, ai đang tạo một chiếc móc ở cuối kim. Cắt bỏ ngẫu nhiên dây vượt nào khỏi móc của bạn; nó không cần phải dài như vậy.

*

Gắn kim vào động cơ. Lấy cái móc bạn vừa tạo nên và đặt nó vào giữa những lỗ bên trên nút của bạn. Khi chúng ta xoay nút, bạn sẽ thấy kim lấn sân vào và ra khỏi đầu ống bút chì của bạn. Giả dụ cần, hãy cắt giảm kim.Nếu bạn sử dụng công cố tẩy thay vì chưng nút bấm, hãy chỉ sản xuất một góc 90 độ trên đầu dây bầy guitar của doanh nghiệp và ấn chặt nó vào cục tẩy để cầm cố định. Xin lưu ý: điều đặc biệt là kim bắt buộc cố ý lệch tâm. Đừng xếp nó thẳng hàng đúng mực vào giữa viên tẩy.

*

*

Kết nối nguồn điện của bạn. áp dụng bộ biến đổi phích cắm từ trên đầu đĩa CD, bộ sạc điện thoại cảm ứng thông minh hoặc nguồn tích điện khác được sinh sản thành từ nhì dây. Tách các dây ra cùng gắn chúng vào các điểm tiếp xúc của động cơ.Nếu chúng ta không muốn liên tiếp rút và cắn lại điện áp nguồn khi dừng để triển khai sạch da, hãy cài một công tắc nguồn Bật / Tắt nhỏ từ cửa hàng điện tử với gắn nó vào kết nối động cơ của bạn.

*

*

Loại bỏ những mục thực hiện một lần. Sau khoản thời gian xăm xong, bạn phải vứt bỏ kim với ống (bút chì / cây bút máy). Không sử dụng lại các mục này trong ngẫu nhiên trường phù hợp nào. Chúng hoàn toàn có thể lây lan các bệnh như viêm gan và HIV. Ngay lập tức cả khi chúng ta dự định chỉ sử dụng các vật liệu cho bản thân thì cũng không đáng để mạo hiểm, nhất là khi dây bầy guitar, bút chì và cây bút máy vượt rẻ.