Với gần như nguyên liệu cực kỳ đơn giản, chúng ta cũng có thể chế biến đổi ngay món bánh khoai mỡ tận nhà và đổi khác với 2 công thức dưới đây. Cùng theo dõi 2 phương pháp làm bánh khoai mỡ đơn giản và dễ dàng sau trên đây nhé!

thường thì nghĩ tới khoai mỡ các bạn sẽ nghĩ cho tới món canh khoai mỡ nực nội ngon mê ly. Thế nhưng khoai mỡ còn hay được dùng để làm nguyên liệu cho món bánh khoai mỡ cừu giòn rụm mà dùng làm ăn trong những lúc ảm đạm miệng thì còn điều gì bằng. Hãy thuộc Bách Hóa Xanh vào bếp bắt tay làm cho món bánh khoai mỡ bụng ngon mê ly theo 2 cách khác nhau nhé!

1Cách làm bánh khoai mỡ thừa chiên

Chế biến 15 phút chuẩn chỉnh bị 10 phút dành riêng cho 3-4 người vật liệu làm bánh khoai ngấn mỡ chiên
300g khoai mỡ
Cách có tác dụng bánh khoai mỡ thừa chiên

Bước 1 Sơ chế khoai

Khoai mỡ sau khoản thời gian mua về bạn nên gọt vỏ rồi rửa sạch lại qua với nước sạch. Tiếp đến, chúng ta đem cắt khối bé dại rồi để khoai vào trong nồi hấp mang lại chín trong tầm 20 phút. Sau đó, bạn dễ dàng tán nhuyễn khoai bởi nĩa để gia công bánh.

Bạn đang xem: Cách làm khoai ngọt chiên

sau thời điểm tán nhuyễn, các bạn cho thêm 100gr bột nếp, 140gr bột năng, 40gr đường, 40ml cùng 60ml sữa đặc rồi trộn đều. Tiếp đến, các bạn cho vào màng bọc rồi ủ trong khoảng 30 phút.

Bước 2Làm bánh khoai

Để nặn bánh được dễ dàng dàng, chúng ta xoa một ít bột năng vô tay rồi nặn thành hình như ý muốn. Nặn lần lượt cho đến khi không còn khoai.

Tiếp đến, các bạn cho thật những dầu vào chảo để bước đầu chiên bánh khoai. Chú ý khi chiên, chúng ta nên thường xuyên đảo bánh nhằm bánh được chín tiến thưởng và không bị khét. vày bánh được chiên ngập dầu yêu cầu thường không hề ít dầu mỡ, sau thời điểm chiên chấm dứt bạn cần vớt ra cùng để giấy thấm dầu cho ráo dầu rồi thưởng thức.

Bước 3 Thành phẩm

Bánh khoai mỡ chảy xệ được cừu trong dầu giòn có lớp bên ngoài giòn rụm nhưng bên phía trong thì mềm, dẻo, lạnh hổi. Bạn có thể ăn hoài cũng ko thấy ngán.

Tham khảo thêm:Cách có tác dụng bánh khoai mỡ cừu giòn rụm

2Cách làm bánh khoai mỡ bởi nồi chiên không dầu

cách làm cũng vô cùng đơn giản, sau khoản thời gian sơ chế khoai mỡ thì bạn trộn khoai mỡ bụng với bột nếp, bột năng, sữa đặc. Sau đó nhồi bột và tạo thành hình. Sau cùng bạn cho bánh khoai mỡ bụng vào nồi cừu không dầu rồi chiên khoảng chừng 10 phút.

Bánh khoai mỡ sau thời điểm có color bắt mắt, thơm phức và hết sức hấp dẫn. khi thưởng thức các bạn sẽ cảm nhận ra khoai mỡ beo béo, dẻo mịn phối kết hợp sữa đặc có vị ngọt thơm đặc trưng làm món bánh góp thêm phần ngon miệng, cuốn hút.

Xem bỏ ra tiết: bí quyết làm bánh khoai mỡ bởi nồi rán không dầu

Bánh khoai mỡ bởi nồi cừu không dầu

3Cách làm cho bánh khoai mỡ rán phô mai

sau khi sơ chế khoai mỡ bụng thì bạn trộn cùng với bột mì, bột năng, phô mai rồi nhào bột dẻo mịn.

Xem thêm: Cộng Đồng Steam :: The Amazing Spider, The Amazing Spider

kế tiếp bạn cán bột rồi mang theo chiên với lửa vừa mang đến vàng phần lớn 2 mặt.

chỉ cách vài bước dễ dàng và đơn giản và không mất quá nhiều thời gian là bạn cũng có thể làm ngay món khoai mỡ chiên phô mai vừa ngon vừa xẻ dưỡng. Thành quả là các chiếc bánh ngon ngọt phối kết hợp cùng vị phô mai phệ thơm. cùng Bách hóa XANH có tác dụng ngay món ăn ngon này nhé!

Xem chi tiết:Cách làm bánh khoai mỡ rán phô mai thơm và ngon giòn rụm

Bánh khoai mỡ chiên phô mai

4Cách có tác dụng sợi bánh khoai mỡ bụng chiên

Chế biến 15 phút chuẩn chỉnh bị 25 phút dành cho 3-4 người nguyên vật liệu làm tua bánh khoai mỡ bụng chiên
Cách làm sợi bánh khoai mỡ chảy xệ chiên

Bước 1 Sơ chế khoai mỡ

Khoai mỡ sau thời điểm mua về thì bạn gọt quăng quật vỏ, cọ sạch, thái sợi rồi cho vô thau nước muối. dìm khoảng 20 phút thì vớt ra, nhằm ráo nước.

Sơ chế khoai mỡ

Bước 2 Trộn các thành phần hỗn hợp bột

các bạn cho vào tô 1 bịch bột rán giòn kế tiếp thêm 50g đường, 50g muối với 50ml sữa tươi vào trộn đều. Kế tiếp bạn cho khoai mỡ chảy xệ đã cắt chỉ vào đảo đều.

Trộn các thành phần hỗn hợp bột

Bước 3 rán sợi bánh khoai mỡ chảy xệ chiên

Đặt lên bếp một cáichảo rồi cho dầu vào đung nóng sủi tăm. Khi chảo nóng và dầu sủi tăm thì mang lại khoai mỡ đang lăn bột vào cừu và xếp khoai mỡ chảy xệ sợi ck lên tạo thành thành hình tròn. chiên đến khi 2 mặt vàng đều là được.

cừu sợi bánh khoai ngấn mỡ chiên

Bước 4 Thành phẩm

nếu khách hàng yêu mê say bánh khoai mỡ và muốn đổi khác 1 chút thì rất có thể thử biện pháp làm bên trên này. Kết quả sau khi hoàn thành giòn rụm, thơm nức mũi. Còn chần chờ gì nữa mà không hợp tác vào làm để anh chị em cùng hưởng thụ nào!

gai bánh khoai mỡ chảy xệ chiên

5Cách bảo vệ bánh khoai mỡ thừa chiên

trường hợp bánh khoai mỡ vẫn được tạo hình thì chúng ta nên rán sơ qua rồi bảo quản, khi nào thì new chiên lại. Về cách bảo quản thì bạn cho vào hộp rồi để vào chống mát tủ lạnh, khi hưởng thụ thì dùng lò vi sóng hoặc cừu lại đến vàng giòn.

nếu như bạn khoai mỡ chảy xệ đã cừu thì tốt nhất có thể bạn nên nạp năng lượng lúc còn nóng để hưởng thụ đúng mùi hương vị, còn nếu như không dùng không còn thì chúng ta cũng có thể cho vào hũ đậy bí mật hoặc túi nilon cột chặt miệng.

Cách bảo quản bánh khoai mỡ chảy xệ chiên

Để bảo vệ bánh khoai mỡ thừa giòn cùng ngon, tốt nhất bạn nên bảo vệ phần vật liệu nếu bánh sẽ thành hình rất có thể rán sơ qua lúc nào ăn mới chiên lại. Nếu bảo vệ trong thời gian ngắn chúng ta cũng có thể cho vào hộp tiếp nối để vào phòng mát tủ lạnh, lúc ăn uống cho vào lò vi sóng hoặc chiên lại.

phía bên trên là cách làm làm bánh khoai mỡ thơm ngon, lạ miệng nhưng Bách Hoa Xanh đã tổng hòa hợp được. Các bạn còn do dự gì mà không nhanh tay lưu giữ hai công thức quan trọng này để vào ngày cuối tuần còn triển khai nhâm nhi chúng ta nhé!