Dịch dã trong nhà chán vượt bạn lừng chừng làm gì? cố gắng thì vào bếp học ngay món bánh ăn uống vặt cực kỳ ngon Bánh khoai lang nhân phô mai này cùng docba.com.vn nhé!

Cách có tác dụng món này siêu đối kháng giản, rất nhiều bạn chưa từng học làm cho bánh cũng đều rất có thể làm được yêu cầu cùng ban đầu ngay nhé!

*

Cách làm bánh khoai lang nhân phô mai vừa ngon, vừa dễ dàng trong mùa dịch

Nếu đã ngán khoai nướng, khoai luộc, vậy thì bí quyết làm bánh khoai lang nhân phô mai này chắc chắn sẽ ko làm bạn thất vọng. Đúng nhân dịp giải cứu khoai lang, các bạn hãy làm tức thì nhé!

Nguyên liệu:

- 2 củ khoai lang cỡ khoảng chừng 200g

- 1 hộp Phô mai con bò mỉm cười hoặc phô mai mozzarella

- 20ml sữa tươi

- Mật ong

- 1 lòng đỏ trứng gà

- Mè đen

Cách làm cho bánh khoai lang nhân phô mai

Bước 1:Hấp chín khoai lang

Hòa tan 3/4 muỗng cà phê muối với nước, sau đó ngâm khoai lang đã giảm lát khoảng 5 phút rồi rửa sạch mát lại cùng với nước.

Bạn đang xem: Cách làm khoai lang phô mai

Tiếp theo, xếp khoai lang vào xửng hấp, đặt xửng lên một nồi nước sôi rồi hấp từ 15 - đôi mươi phút cho đến khi chín mềm.

*

Cuối cùng, mang đến khoai lang ra tô cùng tán nhuyễn.

Lưu ý: Khoai lang bạn nên chọnnhững củnặng tay, cứng và không bị dập. Ngoài ra nên mua hầu hết củ có hiệ tượng lành lặn, không trở nên nứt, sứt mẻ.

Nên chọn quả có kích thước vừa, vày khoai to thường có khá nhiều xơ, ăn không ngon.

Nếu thấy khoai bị rỗ hoặc có màu đen thì chính là dấu hiệu cho biết khoai lang đã trở nên hỏng, luộc nên sẽ ảnh hưởng hà nên các bạn hãy cảnh giác khi chọn khoai lang nhé!

Bước 2: Trộn khoai lang đang tán nhuyễn cùng với 20ml sữa thuộc nhật ong. Cần sử dụng tay trộn đều hỗn hợp đến khi hỗn hợp được mịn dẻo thì dừng lại

*

Bước 3:Tạo hình bánh

Cắt phô mai mozzarella thành từng khối vừa nạp năng lượng và phần nhiều nhau để làm nhân bánh.

Xem thêm: Cá Nấu Canh Chua Dọc Mùng Ngon Giải Nhiệt Cơ Thể, Cách Làm Món Canh Cá Dọc Mùng Của Tiểu Linh Nhi

*

Sau khi giảm phô mai xong xuôi thì lấy một ít khoai lang rồi vo tròn, miết dẹt, mang lại viên phô mai mozzarella vào giữa cùng vo tròn lại.

*

Bước 4: Nướng bánh bằng nồi cừu không dầu

Bạn xếp các viên bánh khoai lang vào nồi cừu không dầu đã làm được lót 1 lớp giấy nến. Tiếp kia phết lòng đỏ trứng con kê lên trên mặt bánh và rắc ít mè đen đề nghị cho đẹp mắt nhé.

Nếu không có mè đen thì bạn chỉ việc phết một tờ trứng lên hoặc không phết trứng nhưng mà nướng luôn luôn cũng được. Tại mình thích trang trí như thể bánh trứng chảynên làm nỗ lực cho đẹp ^^

*

Nướng vào nồi chiên không dầu sinh sống 160 độ C trong tầm 10 giây là được.

Thành phẩm tạo sự bánh khoai lang dẻo mịn, bùi bùi thuộc lớp nhân phô mai kéo dãn dài ăn vô cùng cuốn. Cuối tuần không biết làm cho món ăn vặt gì cho nhỏ bé thì các bạn cũng có thể thử ngay lập tức món này nhé. Nguyên vật liệu vừa dễ kiếm mà biện pháp làm lại vô cùng dễ dàng thì tội gì không thử.

*

Chúc các bạn thành công với cách làm cho bánh khoai lang nhân phô mai docba.com.vn chia sẻ nhé! Để mua không hề thiếu nguyên liệu, dựng nuốm làm bánh, hãy ghé thăm docba.com.vn để nhận giá tốt tốt cùng với nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất hôm nay.