Khô bò (Bò khô) món ăn uống vặt được rất nhiều người mếm mộ và bán tương đối nhiều trên thị trường, mặc dù vậy không phải địa chỉ cửa hàng bán trườn khô làm sao cũng đảm bảo an toàn chất lượng, an ninh thực phẩm.

Bạn đang xem: Cách làm khô bò miếng

Vày vậy bạn cũng có thể tự tay làm trườn khô tại nhà. Với phương pháp mà docba.com.vn chia sẻ dưới đây chúng ta hoàn toàn có thể bỏ túi cách làm cho khô bò ngon đúng điệu, lên màu đẹp tại nhà vừa an toàn vừa unique nhé. 


1.

Xem thêm: Khoai Lang Mật Làm Món Gì - 8 Món Ngon Từ Khoai Lang Mật

Reviews món Khô bò (Bò khô)

Trước phía trên món trườn khô khá hiếm cùng đắt giá, bọn chúng thường được thưởng thức vào những ngày lễ tết, tiệc tùng quan trọng. Mặc dù nhiên, ngày nay với sự phát triển của kinh tế, trườn khô đã mất là món ăn quá đắt đỏ mà xuất hiện thêm nhiều tại các siêu thị, siêu thị với chi phí phải chẳng.

*
*
*
*
*
*

Ảnh: Sưu tầm

Hy vọng, cách làm khô bò tận nhà với đông đảo bước dễ dàng mà docba.com.vn Blog share trên đây để giúp đỡ bạn chế trở thành công món trườn khô. Hãy lưu lại công thức này vào sổ tay nấu nướng để có ngay một món ngon trường đoản cú thịt bò ăn vặt hoặc nhâm nhi nhé. Chúc các bạn thực hiện thành công!