Whipping cream hay còn được gọi là kem tươi mà bọn họ thường thấy tại các siêu thị bánh kem. Chúng thường được dùng để phủ lên để sản xuất thành lớp vỏ kế bên vừa mềm mại, vừa ngọt ngào cho những chiếc bánh góp phần xinh đẹp, hấp dẫn. Sau đây, hãy thuộc docba.com.vn khám phá cách làm cho whipping cream từ bỏ sữa đơn giản ngay tại nhà.

Bạn đang xem: Cách làm kem whipping cream tại nhà


Whipping cream là gì?

Whipping cream là một loại kem tươi được làm từ sữa trườn nguyên chất có chứa khoảng tầm 35,1% chất béo. Kem gồm vị béo, ngậy tan nhanh trong miệng với thơm mùi kem sữa đặc trưng.


Whipping cream là loại nguyên vật liệu được sử dụng phổ cập trong làm bánh

Whipping cream thường xuyên được dùng để triển khai bánh kem, có tác dụng kem lạnh, làm cho bánh pudding, cupcake,...

Cách làm cho whipping cream bởi sữa tươi đơn giản dễ dàng tại nhà

Whipping cream là một trong những món kem tươi hơi dễ làm cho và không quan trọng phải sở hữu ở ko kể hàng. Nếu bạn có nhu cầu thử mức độ với đầy đủ món dùng với whipping cream thì hoàn toàn có thể chế thay đổi ngay trên nhà.


Chuẩn bị nguyên liệu

Để có tác dụng whipping cream chúng ta cần sẵn sàng các vật liệu sau:

Sữa tươi nguyên chất, ko đường: 180ml.Bơ nhạt, ko muối: 110g.

Xem thêm: Thực Đơn Ăn Dặm: Cà Rốt Trộn Sữa Công Thức, Cà Rốt Trộn Sữa Công Thức

Lưu ý: chúng ta cũng có thể thay thay đổi lượng sữa cùng bơ tùy theo yêu cầu sử dụng của mình.

Hướng dẫn bí quyết làm whipping cream trên nhà

Làm whipping cream tại nhà theo 3 bước đơn giản dễ dàng sau:

Dùng máy đánh trứng đánh bông các thành phần hỗn hợp sữa tươi và bơ

Bước 3: sau khi đã đánh bông xong, đến thành phẩm vào bảo quản trong tủ lạnh về tối thiểu 24 giờ, lúc nào bạn cần sử dụng thì lấy ra.

Cách có tác dụng whipping cream làm cho từ nước cốt dừa

Bên cạnh biện pháp làm whipping cream (kem tươi) từ bỏ sữa, ta hoàn toàn hoàn toàn có thể chế đổi thay kem tươi trường đoản cú nước cốt dừa.

Sử dụng phần kem khủng của nước cốt dừa để gia công whipping cream

Khi sử dụng vật liệu này, trước đó, bạn cần cho nước dừa vào chống mát nhằm qua đêm. Quá trình này sẽ giúp bóc nước dừa cùng với chất to ra.

Sau đó, bóc tách phần kem phệ ở phía trên ra bỏ vào 1 âu bị ướp rét trước đó. Dùng máy tấn công trứng ở tốc độ cao tiến công bông phần kem béo khoảng chừng 2 phút cho tới khi tạo ra phần chóp cứng là hoàn thành. Bạn cũng có thể bảo quản thành quả trên ngăn mát tủ lạnh lẽo để sử dụng được thọ dài.


Trên đó là phương pháp, cách làm whipping cream trường đoản cú sữa mà shop chúng tôi muốn giữ hộ tới bạn đọc. Để đặt cài các thành phầm máy tiến công trứng, tủ lạnh chủ yếu hãng, chất lượng tốt với ngân sách phải chăng, chúng ta cũng có thể liên lạc cùng với docba.com.vn qua địa chỉ và hỗ trợ tư vấn sau:



Tại Hà Nội:
56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, cầu Giấy
Điện thoại: 024.3568.6969
Tại TP. HCM:
716-718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10
Điện thoại: 028.3833.6666
303 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5
Điện thoại: 028.3833.6666

Hy vọng những nhắc nhở trên rất có thể giúp bạn chế trở nên những món nạp năng lượng ngon cho người thân với gia đình. Các bạn cũng hãy nhờ rằng theo dõi chuyên mục "Thực đơn hàng ngày" để cập nhật thêm cách làm nấu hầu hết món tiêu hóa đang "hot trend" hiện giờ nhé. Chúc các bạn thành công!


chia sẻ nội dung bài viết Facebook Linkedin Twitter Pinterest
Sắp xếp theo khoác địnhMới nhấtCũ nhất