Công thức bí quyết làm kem đậu đỏ nước cốt dừa vừa dễ dàng vừa docba.com.vn, lại còn giỏi cho sức mạnh nữa. Bạn đã biết không nào. Hãy thuộc docba.com.vn vào phòng bếp ngay hôm nay để học tập ngay công thức biện pháp làm kem đậu đỏ nước cốt dừa docba.com.vn docba.com.vn này nhé. 

Nguyên liệu dùng để gia công kem đậu đỏ nước cốt dừa

Đậu đỏ – 250gSữa tươi không đường – 200mlSữa đặc tất cả đường – 100mlKem tươi (whipping cream) – 100mlNước cốt dừa – 100mlĐường – 50gBột ngô (hoặc bột năng để tạo độ sánh đều được) – 1 thìa nhỏNước thanh lọc – 100ml (để phối hợp bột ngô)Khuôn làm kem

Cách làm cho kem đậu đỏ nước dừa tươi docba.com.vn docba.com.vn tốt cho sức khỏe

Trước khi làm cho kem, các bạn hãy cho khuôn làm cho kem vào ngăn đông tủ lạnh để làm lạnh trước lúc làm tầm 1 đến 2 tiếng đồng hồ. Khuôn làm cho kem chúng ta cũng có thể chọn bất kỳ loại khuôn nào xinh sắn tùy thích. Nhưng lại nhớ ưu tiên những các loại khuôn có nắp nhé.

Bạn đang xem: Cách làm kem đậu đỏ

Bước 1: Đậu đỏ rước ngâm cùng luộc chín

Đậu đỏ sau khoản thời gian mua về, bạn sả với nước sạch mát để thải trừ các bụi bẩn bám trên hạt đậu. Sau đó, bạn cho đậu vào ngâm với nước lạnh. Khi cho đậu đỏ vào dìm nước, bạn xem xét thấy hạt nào nổi lên trên thì nên vớt ra loại bỏ nhé. Nhặt vứt những hạt sâu, phân tử lép, rồi để đậu ngâm qua đêm mang lại ngấm nước. Vì thế khi lấy đi hấp, đậu đỏ sẽ nhanh chín hơn.

*
Đậu đỏ mang ngâm cùng luộc chín

Sau khi sẽ ngâm đủ 8 – 10 giờ đồng hồ, các bạn vớt đậu ra sả lại với nước sạch đợt tiếp nhữa rồi đến đậu vào nồi nấu ăn luộc chín. Nước bỏ vào để luộc đậu, chúng ta chỉ mang lại lượng nước xấp xỉ mặt đậu thôi nhé (khoảng chừng 2cm).

Luộc cho đến lúc thấy nước bắt đầu sôi lên, chúng ta vặn lửa nhỏ tuổi lại mang đến nồi đậu sôi lăn tăn, rồi dùng muỗng đảo một ít cho đậu dưới đáy nồi không biến thành cháy.

Khi đậu đã ban đầu chín, mềm, các bạn cho thêm khoảng tầm 100g đường vào khuấy số đông cho tan. Xong để thêm chút nữa cho đường thâm nhập vào từng hạt đậu. Sau đó, các bạn vớt đậu đỏ cho ra tô để riêng.

Bước 2: Làm các thành phần hỗn hợp kem sữa dừa

Sữa tươi với sữa đặc bao gồm đường các bạn cho vào nồi có tác dụng nóng sữa ở ánh sáng 40 độ C. Sau đó, chúng ta cho thêm con đường vào (50g) kết hợp với sữa. Rồi cho tiếp nước cốt dừa vào khuấy đều.

*

Bột ngô hoặc bột năng các bạn cho ra chén rồi cho 100ml nước thanh lọc vào hòa hợp bột. Tiếp đến, bạn cho các thành phần hỗn hợp bột vẫn hòa rã vào nồi sữa khuấy mọi đến khi thấy lếu hợp bước đầu đặc lại thì rất có thể tắt bếp và để nguội.

Sau lúc tắt bếp, bạn cũng có thể cho thêm chút vani vào để triển khai dậy mùi thơm của kem với một nhúm muối nhỏ để th-nc vị ngọt của kem. Phụ thuộc vào khẩu vị thích thú mà bạn hãy nêm lại một chút ít cho hỗn hợp sữa dừa có vị vừa lòng nhé.

Xem thêm: Cách Làm Món Rau Trộn - Cách Làm Salad Ngon & Hấp Dẫn Nhất 2022

Que tiến công kem, âu đánh kem, kem tươi (whipping cream) chúng ta cho vào chống đá làm cho lạnh khoảng tầm 15 phút rồi mang ra. Các bạn cho kem tươi (whipping cream) vào âu tiến công kem và bắt đầu đánh bông kem.

Đợi cho tất cả hổn hợp sữa dừa nguội hẳn, các bạn cho kem tươi (whipping cream) đang đánh bông vào trộn hầu hết nhẹ tay bởi kỹ thuật fold (gấp từ bên dưới lên).

Bước 3: Trộn đậu đỏ cùng với các thành phần hỗn hợp kem sữa dừa

Vậy là bọn họ đã chuẩn chỉnh bị kết thúc tất cả những hỗn hợp để làm món kem đậu đỏ nước dừa tươi rồi. Ở bước này bạn cũng có thể làm hỗn hợp kem đậu đỏ nước cốt dừa theo 2 giải pháp dưới đây.

Cách 1: Đậu đỏ chúng ta đem đi xay nhuyễn toàn bộ. Hoặc chỉ rước xay ¾ lượng đậu đỏ đã chuẩn bị, ¼ còn lại thì vẫn để nguyên. Sau đó, bạn cho cả đậu đỏ đã xay nát nhuyễn cùng đậu đỏ nguyên phân tử vào các thành phần hỗn hợp kem sữa dừa với trộn mọi lên. Như vậy, kết cấu kem sẽ hài hòa và hợp lý và thơm docba.com.vn.

Cách 2: Đậu đỏ đã có tác dụng ở cách 1 chúng ta cho vào các thành phần hỗn hợp kem sữa dừa trộn hầu hết lên. Lúc ăn, bạn sẽ cảm nhận được ví dụ từng vị đậu đỏ bùi bùi, ngọt ngọt với vị kem sữa dừa béo béo.

Mỗi cách sẽ đem đến cho chính mình một mùi vị kem đậu đỏ nước cốt dừa không giống nhau. Tùy theo sở thích của bản thân mà bạn nên lựa chọn làm bí quyết 1 hay giải pháp 2 nhé.

Tiếp đến, các bạn cho hỗn hợp kem đậu đỏ nước cốt dừa vẫn trộn lại cùng nhau vào máy làm kem xoay tầm 30 phút. Đến khi thấy các thành phần hỗn hợp kem đông lại thì hoàn toàn có thể lấy ra cho vào khuôn làm kem. Bảo vệ thêm tầm 45 – 60 phút sau là bạn cũng có thể lấy ra thưởng thức.

*

Nếu không tồn tại máy có tác dụng kem, bạn hãy cho hỗn hợp kem đậu đỏ nước cốt dừa đang làm kết thúc vào khuôn làm cho kem. Sau đó đậy nắp lại và cho vào tủ lanh bảo quản. Cứ tầm khoảng 30 phút bạn lại mang kem ra một lần xới lên mang đến kem khỏi bị đá dăm trên mặt. Bạn thực hiện như vậy tầm 3 – 4, kem sẽ dẻo, docba.com.vn và tuyệt vời và hoàn hảo nhất hơn. Sau đó, chúng ta đợi thêm trung bình 1 đến 2 giờ sau là có thể lấy kem ra thưởng thức

Vậy là bạn đã hiểu cách thức làm kem đậu đỏ nước cốt dừa thơm docba.com.vn tận nơi để trải nghiệm rồi nhé. Phương pháp làm rất là đơn giản yêu cầu không nào. Chỉ tải may vài tía bước là bạn đã sở hữu thể từ bỏ tay làm cho được món kem đậu đỏ nước cốt dừa này rồi. Kem đậu đỏ nước cốt dừa tự làm tại nhà không những tất cả vị thơm docba.com.vn theo hương vị ưa thích của bạn mà còn đảm bảo an toàn cho sức khỏe nữa. Hãy làm ngay món kem đậu đỏ nước cốt dừa docba.com.vn docba.com.vn này đem tặng ngay người yêu cùng cả gia đình bạn nữa nhé.