Cánh gà rán bôt mì hay nói một cách khác là gà rán là trong những món nạp năng lượng yêu thích của rất nhiều người. Đặc biệt phần đông gia đình có tương đối nhiều trẻ nhỏ tuổi thì một món chẳng thể thiếu. Vậy bạn đã hiểu cách thức làm món cánh gà chiên bột mì ngon như ngoài tiệm chưa.

Bạn đang xem: Cách làm gà rán tẩm bột mì

Hôm ni LEAU FOOD muốn ra mắt đến cả nhà Cách làm cánh gà cừu bột mì cực dễ dàng nhưng cách làm thì cực dễ người nào cũng có thể làm, không những thơm ngon mà ăn còn lưu luyến mãi mùi vị của cánh con gà và độ giòn tan tất yêu nào tả được nha. 

*
Cánh gà rán bột mì vừa thơm vừa ngon như ko kể tiệm

Nguyên liệu cánh gà chiên bột mì

Để làm được món cánh gà rán bột mì ta có những nguyên liệu dưới đây :

✅Bột mì , bột cừu giòn✅60ml sữa tươi✅1 quả trứng gà✅Gia vị : Bột hành, bột tỏi, hạt nêm, muối, tiêu
*
Cánh gà tươi ngon

Thịt kê đông lạnh cung cấp đông nhanh tại LEAU FOOD


*

Cánh gà nguyên cánh ướp lạnh 500g


43.000 ₫
Lựa chọn những tùy chọn
*

Đùi con gà tỏi ướp lạnh 500g


43.000 ₫
Thêm vào giỏ hàng
-12%
*

Ức con gà phi lê ko da đông lạnh 500g


49.000 ₫ 43.000 ₫
Lựa chọn những tùy chọn
*

Đùi kê góc tư ướp lạnh 500g


45.000 ₫
Thêm vào giỏ hàng

Cách sản xuất cánh gà cừu bột mì

Bước 1 : Sơ chế cánh gà 

Đem cánh kê đi rửa sạch tiếp đến dùng đồ nhọn đâm lên từng miếng cánh gà để một tẹo ướp gia vị ngấm những sẽ ngon hơn, để cánh gà ra tô cho ráo nước .

Xem thêm: Top 20 Đọc Doremon Truyện Dài Tiếng Việt, Đọc Doremon Truyện Dài Tiếng Việt

*
Sơ chế cánh gà

Bước 2 : Ướp gia vị 

Lấy tô cánh gà đã nhằm ráo thời gian nảy mang đến ½ muống nêm canh bột hành , ½ muỗng bột tỏi, 1 thìa muối, ½ bột nêm, 30g bột chiên giòn, 60ml sữa tươi bỏ vào hết rồi trộn đều hương liệu gia vị lại với nhau cho thấm hầu như hết kế tiếp bọc lại đem để chống mát tủ rét trong 1h nhé.

Bước 3 : chiên cánh gà

Đổ 100g bột mì ra sơn cho thêm 1 quả trứng gà xáo trộn vào nhau ,cho thêm một thìa coffe bột hành cùng bột tỏi rồi đổ 1 chút nước khoáy phần nhiều cho đặc lại cùng nhau hết. 

Bắt chiếc chảo lên rồi mang đến ngập dầu đun đến lúc sôi tiếp đến gấp từng miếng cánh kê đã ướp sẵn cho vô tô bột mì phũ phần nhiều từng lớp mỏng rồi bỏ vào chiên lên tới khi vàng hầu hết 2 mặt, vậy là đã hoàn thành món cánh gà cừu bột mì rồi .