Chả rươi là món ăn gồm hương vị thơm ngon, giá chỉ trị dinh dưỡng cao khiến bất cứ ai đã một lần được thưởng thức đều không thể nào quên được.

Nguyên liệu có tác dụng Chả rươi Hà Nội

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Cách bảo quản rươi còn dư:

Trước khi cấp đông, phải sơ chế sạch rươi và phải là rươi tươi sốngCho rươi vào hộp bảo quản rồi đem cho vô ngăn đông tủ lạnh hoặc tủ đôngRã đông rươi bằng phương pháp chuyển rươi để đông từ ngăn đá xuống ngăn non tủ lạnh để tung đông dầnKhông đề nghị bảo quản rươi trong ngăn đá thừa lâu vị để lâu rươi sẽ không còn ngon, mất chất dinh dưỡng và có hại đến sức khỏe.