Cô Mai xin được reviews công thức cà pháp dìm mắm dai giòn ưng ý ý để chị em chuẩn bị cho mâm cơm gia đình nha! chắc hẳn chị em nội trợ bếp núc đã quá quen thuộc với món cà pháo dìm mắm rồi đúng không nhỉ nào? tuy vậy có người mẹ nào luôn luôn đau đầu vị cà bản thân ngâm tuyệt bị thâm, hay không giòn, tốt nhạt vị,… không?

Nếu chị em chạm mặt phải đông đảo trường đúng theo như bên trên thì chớ lo nhé! Bởi có ngay phương pháp cà pháo ngâm mắm tiếp sau đây của Cô Mai thì bảo đảm thành phẩm chỉ có vượt ngoài muốn đợi cơ mà thôi! Món cà pháo dìm mắm theo cách làm của Cô Mai vừa white giòn, bảo đảm không bị thâm black xấu cà hay là không bị méo mó không căng quả cà đâu!

Nào thì mình cùng học lỏm phương pháp çà pháo dìm mắm của cô ý Mai sau đây nhé!

Nguyên liệu của món cà pháo ngâm mắm khá dễ dàng mua:
*
Cà white giònỚt sừng + ớt hiểm nếu ăn cayTỏiDấm gạoĐườngMuối hạtCách làm ngâm cà pháo đơn giản và dễ dàng lại ra sản phẩm siêu bất ngờ của Cô Mai cho tới đây:Rửa cà rồi gọt cuống, bổ nhỏ tuổi vừa nạp năng lượng hoặc nhằm cả quả tuỳ ý.

Bạn đang xem: Cách làm cà teo ngâm mắm

Ngâm cà vào nước sạch bao gồm pha dấm + muối hột. Sau đó rửa không bẩn với nước những lần để cà không chát. Vớt ra nhằm ráo.Trước kia nấu nước ngâm cà: nước mắm ngon + nước thanh lọc + mặt đường + dấm gạo ( tỉ lệ thành phần 1:1:1:1/2). Mặc dù cũng tuỳ độ mặn của mắm mọi người có mà tăng sút hoặc thêm chút muối hạt.

Xem thêm: Những Truyện Ngắn Về Tình Bạn Thân Khác Giới Và Tình Giả Hóa Thật

Rất nhiều người chỉnh sửa đậm nhạt theo ý mình muốn là hợp lí nhất.
*
Đun hỗn hợp nước mắm sôi rồi để nguội.Xay nhuyễn ớt sừng + ớt hiểm + tỏi nếu như khẩu vị nạp năng lượng cay thì dùng các một chút. Mọi fan nếu đam mê mùi vị của riềng hoàn toàn có thể cho thêm tuỳ ý.Cho hỗn hợp tỏi ớt dã xay nhuyễn vào nước mắm nam ngư ngâm đã nấu để nguội, khuấy đều. Mang đến cà vào hũ thuỷ tinh, 1 lớp cà sẽ cho một lớp nước ngâm, sau cuối nước phải ngập cà cùng không để đầy hũ. Mang túi sạch đựng nước lọc sạch mát hoặc phép tắc nén để nén cà.Để ánh sáng phòng trời nóng như thế này thì tầm 1-2 ngày là chua chua ăn được rồi người mẹ nha.

Công thức cà pháo dìm mắm này rất có thể áp dụng cho cả sấu dìm mắm cũng tương đối ngon kia nha! có cà pháo dìm mắm dùng ăn với trong mâm cơm gia đình thì còn điều gì khác bằng đâu! đơn giản và giản dị vậy mà thiếu này lại thấy thiêu thiếu…

Chúc bà bầu vào bếp thành công xuất sắc với công thức chế biến món cà pháo ngâm mắm có một không hai của Cô Mai nhé!