Thịt bò khô là món ăn yêu quý của phần đa nhà từ tín đồ lớn cho trẻ em, chúng có thể dùng để ăn vặt tuyệt lai dai trong bữa nhậu đều cực kì gây nghiện.

Bạn đang xem: Cách làm bò khô sợi

docba.com.vn sẽ nhảy mí cho bạn cách làm trườn khô sợi ngon như xung quanh hàng và lại đảm bảo đảm an toàn sinh và bình yên thực phẩm nhé!


1. Ra mắt món trườn khô sợi 

Bò khô sợi là món ăn gây nghiện vì mùi vị thơm ngon, dai dai, ngọt ngọt hòa thuộc với những loại gia vị. Trườn khô tua với mùi vị khó chống là món ngon không thể không có trong những cuộc rỉ tai ăn chơi, tốt cuộc nhậu lai dai thuộc vài chai bia. Bò khô không chỉ có là món nạp năng lượng vặt nhâm nhi mà lại còn có thể chế thay đổi và kết hợp cùng nhiều món ăn khác nhau như bánh mì, xôi, nộm, mì tôm… tạo nên các những món ngón hấp dẫn.

*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh: Sưu tầm

Mẹo bảo quản bò thô sợi

Thịt trườn khô là món ăn có thể bảo vệ được lâu dài từ 1- 2 tháng. Cách làm thịt bò khô tua không khó tuy vậy khá tốn thời hạn ở khâu ướp thịt nên những lúc làm thịt trườn khô, thường làm cho với khẩu phần nhiều để bảo vệ ăn dần. Dưới đó là một vài ba điều lưu ý khi bảo vệ thịt trườn khô. 

Bò khô gai khi làm kết thúc để nguội và bỏ vào lọ sạch, che nắp kín, để nơi thoáng mát và tránh tia nắng trực tiếp.

Xem thêm: Tự Làm Bánh Trung Thu Đơn Giản Tại Nhà Bằng Nồi Chiên, Cleanipedia Logo

Với giải pháp này bạn cũng có thể bảo quản sản phẩm 1-2 tháng.Khi sử dụng, lôi ra lượng vừa đủ, tránh việc cho rất nhiều ra và một lúc. Nếu như sử dụng không hết, nên bảo vệ riêng chứ không bỏ phần còn dư vào lọ ban đầu. Vị khi trườn khô sợi sẽ để lâu quanh đó không khí dễ dẫn đến hỏng, mất mùi hương hoặc mộc nhĩ mốc (bởi không khí bên phía ngoài khá ẩm).

Trên đấy là những tin tức mà Blog docba.com.vn share đến các bạn khi có tác dụng món trườn khô sợi. Cách làm bò khô sợi này rất đơn giản, dễ dàng làm bảo vệ làm đang thành công. Vào nhà bếp ngay để sở hữu món bò khô sợi nhâm nhi hàng ngày nhé. Chúc chúng ta thành công.