Bít đầu năm sốt mộc nhĩ vốn dĩ gồm cả trăm ngàn phương pháp để nấu. Mọi cá nhân mỗi kiểu, nêm nếm làm thế nào thì tùy miệng ăn của từng người. Tuy vậy vẫn buộc phải làm sao bảo đảm được vị ngọt của giết bò. Thử ngay phương pháp nấu ăn trong bếp nhà Fuji để có món bịt tết trọn vị, cả nhà đều yêu. Nấm mượt trong nước sốt bự ngậy gồm màu nâu đậm, bóng, mang mùi vị phảng phất của rượu vang kết phù hợp với nhau như một tờ phủ tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho món bịt tết ngon ngọt.

Bạn đang xem: Cách làm bò bít tết sốt nấm

*


Bít đầu năm mới Fuji: 4 miếngNấm hỗn hợp xắt nhỏ: 350gDầu ô liu nguyên chất: 2 muỗng canhBơ ko muối: 6 muỗng canhMuối KosherHạt tiêuNước hầm con kê hoặc nước dùng ít muối: 2 chénSốt demiglace: 2 muỗng nhỏ canh (40g)

Bước 1: Làm rét trước lò vi sóng bật chế độ nướng ở 230 °C. Sử dụng một cái chảo gang lớn, đun tan chảy 2 thìa bơ. Thêm nấm cùng đun ở tại mức nhiệt vừa cho tới khi bao gồm màu vàng nâu, khoảng tầm 10 phút. Nêm muối cùng hạt tiêu. Thêm nước hầm con gà và sốt demiglace với đun sôi. Đun nhỏ lửa cho tới khi nước sốt sệt lại, khoảng tầm 10 phút. Mang đến 4 muống nêm canh bơ còn lại và nêm muối, hạt tiêu vào khuấy đều. Chuyển nước nóng nấm vào một trong những bát vừa hoặc xoong nhỏ tuổi và giữ ấm. Có tác dụng sạch chảo.

Bước 2: Rã đông thịt bò Fuji bằng phương pháp ngâm nguyên gói thịt vào nước lạnh trong tầm 5-7 phút. Sau đó cắt túi, rước thịt đặt trên đĩa có lót khăn sạch sẽ để thấm hết nước.

Xem thêm: Cách Nấu Trân Châu Trắng Có Sẵn, Cách Nấu Trân Châu Đen Không Bị Dính, Không Cứng

Bước 3: làm cho nóng chảo. Chà bít tết cùng với dầu ô liu cùng nêm muối cùng hạt tiêu. Áp chảo bít tết tại mức nhiệt cao vừa phải cho đến khi xém nâu, khoảng 2 phút mỗi mặt. đưa chảo vào lò vi sóng bật chế độ nướng và nướng đậy tết cho tới khi sức nóng kế đo thịt ở đoạn dày nhất đạt 52 °C, khoảng 6 cho 8 phút.

*
Bước 4: Chuyển bịt tết lên thớt và để thịt nghỉ trong 5 phút. Thưởng thức bít đầu năm mới với nóng nấm. Có thể ăn kèm cùng với khoai tây nghiền cùng bông cải xanh xào.

*

Vậy là bạn đã ngừng món đậy tết sốt mộc nhĩ hấp dẫn chuẩn chỉnh bếp Fuji rồi! bít tết chuẩn chỉnh vị cho bữa tiệc trọn vị. Cùng theo dõi những bài viết trên website của docba.com.vn để tận thưởng những món ăn thơm ngon và bổ dưỡng từ thịt trườn Fuji hảo hạng nhé!


Thời gian nướng đậy tết còn phụ thuộc vào vào độ dày của miếng thịt. Cho nên vì vậy bạn hãy theo dõi quá trình nướng cẩn thận để giành được độ chín mong mỏi muốn. Hoàn toàn có thể kiểm tra nhiệt độ tiện lợi bằng sức nóng kế đo lương thực tức thì.Độ chín của đậy tết: Tái vừa (mềm, bên phía trong màu hồng đậm): 62oC; Chín vừa (mềm, tất cả màu hồng bên trong): 71oC; mức chín: 77oC. Có thể bạn muốn kiểu bít tết tái hơn. Dẫu vậy cần lưu ý rằng nhiệt độ an ninh được đề xuất từ 62oC trở lên để rất có thể tiêu khử mọi vi trùng có hại.Nước sốt nấm rất có thể giữ lạnh mang lại 2 ngày và hâm nóng lại vơi nhàng trước khi dùng.