Nếu là một tín đồ cuồng của bánh su kem tuy nhiên lại không tồn tại lò nướng bánh thì hãy áp dụng ngay bí quyết làm bánh su kem dễ dàng và thơm ngon bằng nồi chiên không dầu ngay nhé!

Chế biến 40 phút chuẩn chỉnh bị 20 phút dành cho 3-4 người

Bánh su kem là một trong loại bánh được nhiều người yêu quý bởi vị bự ngậy của phần nhân cùng vỏ bánh xốp mềm cùng dai. Tuy nhiên, vỏ bánh lại được nướng bởi lò và vấn đề này gây khó khăn với một số người không tồn tại lò nướng bánh. Sau đây là cách làm cho bánh su kem bởi nồi chiên không dầu dễ dàng và đơn giản mà thơm ngon.

Bạn đang xem: Cách làm bánh su kem đơn giản

1 nguyên liệu làm bánh su kem

Phần vỏ bánh

120ml nước
Phần nhân bánh
3 quả trứng gà
1 muỗng cà phê vani
70g đường
Dụng cụ: máy đánh trứng, túi bắt kem

Nguyên liệu làm cho bánh su kem

2 biện pháp làm bánh su kem

Bước 1 Làm tất cả hổn hợp nhân bánh

Lần lượtcho vào đánh 3 lòng đỏ trứng gà, 50g đường, 25g bột bắp, 300ml sữa tươi không đường, 1 muỗng coffe vani, 20gr bột custard lionrồi trộn đều.

Làm các thành phần hỗn hợp nhân bánh

Bước 2Nấu hỗn hợp nhân bánh

Sau đó lọc tất cả hổn hợp qua rây và bỏ vào nồi.Đặt nồi lên bếp và đun hỗn phù hợp với lửa vừa cho khi các thành phần hỗn hợp đặc đặc lại thì tắt bếp. Đợihỗn hòa hợp nguội bớt rồi bọc kín đáo bằng màng quấn thực phẩm rồi để vào phòng mát tủ lạnh.

Nấu tất cả hổn hợp nhân bánh

Bước 3Rây bột

Dùng rây lọcbột mì vào một cái tôlớn nhằm bột mịn rộng và không bị vón cục

Rây bột

Bước 4Làm các thành phần hỗn hợp bột

Cho 120ml nước, 60g bơ, 60g bột mì gia dụng, một nửa muỗng cà phê muối vào trong nồi và hâm sôi với lửa bé dại cho mang đến khi hỗn hợp hòa tan.

Cho phần bột vẫn rây vào nồi chứa hỗn hợp trên cùng trộn phần lớn đến lúc bột không thể dính vào nồi. Sau đó mang đến 2 quả trứng đã đánh vào.

Làm hỗn hợp bột

Bước 5Tạo hình với nướng bánh

Cho phần bột vào trong túi bắt kem chăm dụng bao gồm đui sao bắt kem cỡ phệ hoặc bọc thông thường và cắt ở phần đáy một lỗ vừa khoảng 1cm.Lót giấy nến nhỏ tuổi hoặc giấy kháng dính rồi nặn phần bột vào túi bắt kem vào từng miếng giấy nếnđó, ko nặn bột vô số vì lúc bánh nở ra sẽ rất to.

Xem thêm: Asmr, Các Món Ăn Từ Đùi Gà Đơn Giản Dành Cho Bạn, Bỏ Túi 10 Món Ngon Từ Đùi Gà Cho Bà Nội Trợ

Nướng bánh vào 15 - 20 phúthoặc cho đến khi thấy bánh đang nở lớn ra, bề mặt có màu vàng nâu cùng hơi cứng thì kéo ra vì bánh đã chín.

Lưu ý:- Ở giữa các miếng giấy nên tất cả khoảng cách để khi bánh nở không dính vào nhau- nếu sau đôi mươi phút mà lại bánh vẫn không chín thì chiên ở 160 độ C trong 5 - 10 phút.- Trong quá trình nướng, bạn không nên mở nồi trong 10 phút đầu vì chưng sẽ có tác dụng sẩy bánh. Nếu muốn kiểm tra thì các bạn phải đợi qua 10 phút đầu tiên. Khi bánh không chín, bạn cũng có thể hạ xuống 5 độ cho 1 lần nướng vào 5 - 10 phút.

sinh sản hình cùng nướng bánh

Bước 6Hoàn thành phần nhân bánh

Bạn đến 200ml whipping cream, 20g vào loại âu tiếp đến dùng máy tấn công trứng tiến công bông phần whipping cream.

Sau đó các bạn trộn các thành phần hỗn hợp nhân bánh thời điểm nãy cùng với kem vẫn đánh bông cho các thành phần hỗn hợp hòa quyện vào nhau rồi các bạn cho toàn thể phần nhân vào bên trong túi bắt kem.

dứt phần nhân bánh

Bước 7Thành phẩm

Khoét 1 lỗ nhỏ dại ở lòng bánh hoặc giảm 1 đường nhỏ tuổi ở thân bánh. Tiếp nối bạn bơm phần nhân trong túi bắt kem một lượng đầy phương diện trong bánh.

Cho nhân vào bánh

3 Thưởng thức

Sau khi nặn nhân kem cho toàn bộ các vỏ bánh thì bạn hãy bày bánh ra dĩa và thưởng thức, nếu muốn ăn ngon hơn thì có thể cho vào phòng mát tủ giá và dùng dần. Bánh su kem sau khi dứt sẽ gồm độ dai, mềm cùng xốp của vỏ bánh cùng rất nhân kem mập ngậy, đuối lạnh. Bạn có thểbảo quản lí trong tủ lạnh buổi tối đa 2 ngày.

Bánh su kem làm bằng nồi chiên không dầu

Món bánh su kem tưởng khó làm dẫu vậy lại cực kì dễ đang được dứt chỉ trong tầm 1 tiếng. Còn chần chờ gì nữa cơ mà không xắn tay áo và vào phòng bếp làm ngay để chiêu đãi anh chị phải không nào?