You are watching: Hướng Dẫn cách Làm Bánh Sâu Giòn, Rụm Thơm Ngon tại Nhà, Nhung Cooking in docba.com.vn

Ẩm thực Sổ tay chuyên lo việc bếp núc Nét sống sức mạnh Giải tri- hài hước Shopping Thời trang technology Du lịch

*
*

Nhắc đến bánh con sâu, gợi cho chúng ta một thoáng nhớ yêu quý thời thơ ấu, ngày mà con xin Má vài đồng mỗi khi đi học cũng để chạy vù ra quán thiết lập một gói bánh nho nhỏ, thơm lừng mùi nước cốt dừa và cả cái cảm giác ngọt lịm rã dần trong miệng mỗi lúc cắn một miếng nho nhỏ..Hãy cùng JN cù về với tuổi thơ để thực hiên món bánh này nhé.

Bạn đang xem: Cách làm bánh sâu từ bột nếp

Đang xem: giải pháp làm bánh sâu giòn

*

*

– 300g bột năng- 100g con đường xay- 400g dừa nạo- 60g dầu ăn- Vani- Ít muối**** Cách làm: Dừa vắt lấy 100ml nước cốt ( không pha nước) cho bột năng, muối, đường, vani, dầu ăn uống trộn đầy đủ trong một cái âu .Rưới nhàn nước cốt dừa vào bột nhồi đều, bột nhồi xong xuôi rời ko nhão, khi rứa lại không bể, se bột ko đứt, mặt bột nhẵn mịn. Đậy bột bỏ vô nơi kín đáo gió ủ trong vòng 60″ phút. Sau đó lấy bột ra nhồi thêm một lúc rồi ủ thêm 10″.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Kim Chi Hàn Quốc Thơm Ngon, Giòn, Cay Chuẩn Vị

*

Bật lò nóng 170 độ trước Các bạn ngắt một ít bột se dài khoảng 5-6 cm hai đầu hơi nhọn, lăn qua răng lược mang sọc cho đẹp.

*

Cho lên khay nướng bao gồm lót giấy nến. Làm như vậy cho tới hết bột, hoặc những bạn có thể tạo hình tùy thích . Mang đến mâm bánh vào nướng 15 phút hoặc thấy bánh hơi kim cương hai đầu là được.Lấy khay bánh ra, để thật nguội rồi mang lại vào hũ ăn uống dần, bánh rất giòn và thơm mùi nước cốt dừa.