Những ngày từ tốn rỗi, bạn hãy tự tay vào phòng bếp làm các chiếc bánh rán đường đơn giản và dễ dàng mà vừa thơm vừa ngon mời cả nhà nhé. Món bánh này không chỉ có lớp vỏ ngoại trừ giòn, ngọt ngào và lắng đọng vị đường bao trùm mà còn có phần nhân trong mềm dẻo, rất hấp dẫn, thưởng thức cùng một tách bóc trà thì ngon tuyệt.

Bạn đang xem: Cách làm bánh rán đường giòn

Công thức có tác dụng bánh rán đường không thể khó. Nếu như bạn không liên tục làm bánh thì cũng chớ ngại ngần trước món ăn này, vày bánh rán đường có tác dụng không tốn rất nhiều thời gian, không phức hợp về nguyên vật liệu mà lại rất 1-1 giản. Nào, hãy cùng docba.com.vn tiến hành ngay món nạp năng lượng vặt vừa thơm vừa ngon này theo công thức tiếp sau đây nhé!

*

Bánh rán mặt đường là món ăn đơn giản và giản dị trong tuổi thơ của không ít người (Ảnh: internet)

Nguyên liệu có tác dụng bánh


Bột mì: 1200gramNướcĐường trắng: 600gramDầu ănBột nở: 15gramMen: 1g

Hướng dẫn làm cho bánh rán đường


Nghiệp Vụ bếp Bánh Quốc Tế
Tìm phát âm Ngay
Bánh Âu Cơ Bản
Tìm hiểu Ngay
Bánh Âu Nâng Cao
Tìm gọi Ngay
Khóa Học có tác dụng Bánh Nhật
Tìm gọi Ngay
Khóa Học nghiệp vụ Bánh Kem
Tìm hiểu Ngay

Bước 1:

Bạn lấy một cái tô, cho bột nở tổ hợp vào trong nước lạnh. Tiếp đó chúng ta cho bột mì, men vào trong sơn bột nở rồi nhào kĩ. Nhào xong, chúng ta dùng một cái khăn ấm và sạch sẽ phủ kín đáo lên mồm tô, ủ bột trong khoảng thời hạn từ 20-30 phút.

Bước 2:

Sau lúc bột đã ủ xong, chúng ta đem ngắt bột thành từng miếng vừa phải, cân nặng khoảng 30-40g, rồi khéo léo dùng tay sạch sẽ vo tròn hoặc ấn dẹt tùy ý thích.

Bước 3:

Chuẩn bị một chiếc chảo phòng dính sạch, bắc nồi lên phòng bếp cho nóng, mang đến dầu nạp năng lượng vào tiếp nối nhẹ nhàng thả từng viên bột đang nặn vào trong chảo dầu sôi.

Rán bánh đến khi bánh chín. Chú ý là khi rán bánh chúng ta nên vặn nhỏ tuổi lửa để bánh không bị cháy bánh cùng chín đều. Rán đầy đủ tới bao giờ bạn thấy bánh gửi sang màu xoàn giòn thì vớt bánh ra nhằm ráo dầu và để cho bánh nguội bớt.

Xem thêm: Cách Đăng Ký Gói Max100 Của Vinaphone, Đăng Ký Gói Max100 Vinaphone 100K Ưu Đãi 30Gb

*

Món bánh đá quý thơm, bắt mắt (Ảnh: internet)

Bước 4: 

Lấy một cái nồi sạch, đun đường với mức 100ml nước cho đến khi nào thấy phần nước con đường này sủi bọt, dùng đũa đảo nhanh tay để nước đường không bị cháy. Buông bỏ bánh rán đã rán vàng vào hòn đảo đều trong nước con đường sủi bọt đến lúc nào thấy đường khô lại, bám trắng lên bánh thì xong đun, tắt bếp.

Đem bánh xếp ra dĩa, canh cho bánh nguội rồi thưởng thức.

Món bánh rán đường cần phải có màu kim cương đẹp mắt, phần con đường phủ bên ngoài kết tinh white và bám cùng xung quanh vỏ bánh . Khi ăn uống bánh buộc phải có cảm giác xốp đều, giòn ngọt. Món bánh này vẫn ngon rộng nếu thưởng thức kèm một cốc trà lạnh đấy.

Chúc bạn thành công xuất sắc với công thức có tác dụng bánh rán đường thơm ngon này nhé!

Để biết thêm tin tức chi tiết về những khóa học của Dạy làm cho Bánh Á Âu, bạn vui lòng để lại thông tin ở nút “Đăng ký” bên dưới, để được cung cấp tư vấn miễn giá thành nhé!


☆☆☆☆☆

Điểm: 4.7 (19 bình chọn)


Cảm ơn vẫn bình chọn!


*

Tên thật: Lê Thị Thanh Tuyền nhưng mọi bạn thích điện thoại tư vấn là Baker Thanh Tuyền là một thợ có tác dụng bánh và đang là nhân viên cấp dưới tại tòa công ty Landmark 81 của Tp hồ Chí Minh. Cùng với niềm ham mê là du lịch và có tác dụng bánh. Cô gồm 4 năm kinh nghiệm trong ngành nhà bếp bánh, thường xuyên được rất nhiều nhà hàng, khách sạn phệ như Majetic hotel, Bitexco, Time Square mời về làm cụ vấn món bánh tráng miệng mang đến thực đơn. Hiện tại tại, cô là hợp tác viên thiết yếu chuyên cung ứng nội dụng cho docba.com.vn - một ngôi trường dạy làm bánh chăm nghiệp. Thanh Tuyền cung ứng cho website hồ hết nội dung, phương pháp làm bánh mới mẻ và hấp dẫn bạn cũng có thể cảm nhận được sự tâm huyết của cô nàng này giành riêng cho những công thức mà cô ấy tạo ra ra.