Giáng Sinh sắp tới, cùng Thật Là Ngon tò mò cách làm bánh quy gừng nhằm làm khuyến mãi ngay người vồ cập nhé!

Bánh quy gừng là trong số những món bánh quy vô cùng thịnh hành của cơ hội Giáng Sinh. Các chiếc bánh quy gừng thường được nhận diện gồm hình fan và được tô điểm vẽ phương diện hay áo xống bằng lớp mặt đường icing trắng.

Bạn đang xem: Cách làm bánh quy gừng

Bánh quy gừng cũng như món bánh của mùa đông. Thật tuyệt vời nhất khi giữa tiết trời siêu lạnh được trải nghiệm một mẫu bánh quy gừng giòn tan, nồng ấm. Mùi vị bánh quy gừng có lẽ rằng sẽ xua chảy đi giá chỉ lạnh.

Thật Là Ngon sẽ chia sẻ với các bạn công thức bánh quy gừng dễ dàng và đơn giản và dễ thực hiện. Cùng hợp tác vào làm cho thôi!


*

Save
In Công Thức
No ratings yet

Cách có tác dụng Bánh Quy Gừng


Nguyên liệu chính vẫn luôn là bột, đường, bơ, trứng như các món bánh quy thông thường. Bánh quy gừng đặc trưng bởi mùi thơm của bột gừng, bột quế đối với cả tinh dầu cam trong công thức.
Chuẩn bị30 phút
Nấu10 phút
Thời gian chờ2 giờ
Tổng thời gian2 giờ đồng hồ 40 phút
Bữa ăn: Dessert
Đặc sản: Châu Âu
Keyword: bánh quy gừng
Calories: 45kcal

Nguyên Liệu


Nguyên liệu làm bánh quy gừng1 thìa coffe bột gừng1/4 thìa coffe muối nở30 g trứng đánh tan80 g rỉ mật hoặc mật ong1 chút vỏ cam bào hoặc tinh dầu mùi hương cam
Nguyên liệu con đường trang trí20 g lòng trắng85 g con đường bộtMàu lương thực tùy ý

Dụng Cụ


Khuôn cắt bánh quy

Hướng dẫn


Bước 1: sẵn sàng nguyên liệu
Rây các nguyên liệu khô trừ đường vào âu rồi sử dụng phới lồng trộn đều.
Để bơ mềm và trứng ở nhiệt độ phòng.
Bước 2: Trộn bột
Cho mặt đường và bơ vào một trong những âu khác.
Bật máy tiến công trứng ở tốc độ vừa, tiến công bơ với đường cho tới khi bơ mượt nhuyễn và con đường tan hết.
Cho mật ong, trứng tấn công tan, vỏ cam hoặc tinh chất dầu vào âu và đánh tiếp ở tầm mức vừa cho đến khi hòa quyện.
Chia bột làm cho 2 phần, cho từng phần vào hỗn hợp trộn phần nhiều rồi new cho tiếp lần 2.
Dùng tay nhào trộn cho khi không còn bột khô.
Dùng màng bọc thực phẩm bọc bí mật bột với để tủ lạnh lẽo trong 2 - 3 tiếng.
Bước 3: tạo nên hình
Trải một tấm giấy sáp ở dưới, cho khối bột lên trên mặt rồi lại nhằm thêm một miếng giấy sáp nữa sinh hoạt trên bột.
Dùng cây cán bột cán đến lúc được miếng bột dẹt dày khoảng tầm 0,4 - 0,5 cm.
Dùng khuôn cắt bánh quy cắt bột thành từng miếng bé dại rồi nhẹ nhàng để bột lên khay nướng.
Bước 4: Nướng bánh
Làm rét lò vào 10 - 15 phút ngơi nghỉ 170°C
Cho bánh vào nướng trong tầm 10 - 12 phút.
Bánh chín lôi ra và xếp bên trên rack, nhằm nguội.
Bước 5: có tác dụng phần mặt đường trang trí
Cho nước cốt chanh vào tròng trắng vào âu đừng bột.
Dùng máy đánh trứng/ phắn lồng tiến công nhẹ cho tan rồi tấn công bông nhẹ.
Chia đường trang trí bánh thành phần nhiều rồi thêm màu hoa màu vào và trộn đều.
Cho đường trang trí vào những túi bắt kem.
Bước 6: trả thành
Trang trí mặt đường lên bánh theo ý thích.

Nutrition


Khẩu phần: 1cái | Calories: 45kcal
bạn thử chưa?Đăng ảnh lên
docba.com.vn hoặc tag #docba.com.vn nhé!

Cách có tác dụng bánh quy gừng đưa ra tiết

Bước 1: chuẩn bị nguyên liệu

Bạn rây mịn các nguyên vật liệu khô bao gồm bột mì, muối nở, bột nở, bột gừng, bột quế vào âu, thêm muối rồi dùng phới lồng trộn phần đa với nhau.

Bột gừng với bột quế bạn có thể mua loại bất kỳ trong siêu thị nhà hàng nhé. Bởi nếu để lâu thì mùi hương có thể bị sụt giảm ít nhiều.


*

Save

Bạn mang bơ hỏi tủ lạnh để mềm ở nhiệt độ phòng nhé. Bơ cần đủ mềm thì mới có thể dễ tấn công với mặt đường và kết cấu bánh mới chuẩn chỉnh nhé.

Xem thêm: Hướng Dẫn 3 Cách Nấu Miến Gà Nấm Bổ Dưỡng, Cách Nấu Miến Gà Nấm Hương Thơm Ngon Ngày Tết

Bạn đập một quả trứng rồi tấn công tan tiếp đến lấy ra 30 g (khoảng ½ quả). Bạn không nên cho các trứng hơn bởi dễ làm cho bánh bị xốp và không còn độ cứng giòn. Trứng phải kê về nhiệt độ phòng trước khi sử dụng nhé. Bạn dùng trứng lạnh là lúc trộn vào bơ bị gợn óc trâu đấy.

Bạn cân nặng đường và rỉ mật để sẵn sàng sẵn. Lượng con đường trong cách làm mình đã kiểm soát và điều chỉnh để khi thêm lớp mặt đường trang trí bánh cũng không quá ngọt. Chúng ta cũng có thể tăng lượng đường thêm khoảng 10 - trăng tròn g ví như thích ăn uống ngọt rộng nhé.

Trong công thức mình dùng đường nâu với rỉ mật thì sẽ giúp đỡ cho bánh bao gồm màu đẹp với đậm vị thơm truyền thống lâu đời hơn. Nếu không tồn tại rỉ mật chúng ta thay bằng mật ong nhé.

Bước 2: Trộn bột

Bạn cho đường và bơ vào một trong những âu khác. Chúng ta nên dùng âu to để khi đánh bơ và trộn bột sẽ không bị vương ra ngoài.

Bạn bật máy tiến công trứng ở mức vừa rồi tiến công bơ với đường. Lúc đầu bơ và con đường sẽ hơi rời rạc mà lại càng đánh thì càng quyện sát vào nhau nhé. Chúng ta không đề nghị đánh bông lên mà chỉ cần bơ mềm nhuyễn và đường tan không còn vào bơ là được.


*

Save

Bạn mang đến dần trứng vào trộn theo 2 bước. Chúng ta đánh gần như trứng quện vào bơ bắt đầu cho tiếp. Chúng ta nhớ vét thành âu nhằm trộn cho phần lớn nữa nhé.

Sau đó các bạn cho thêm mật ong với bào vỏ cam vàng vào âu trộn đều. Bạn đánh đến khi thấy các thành phần hỗn hợp hòa quấn vào nhau là đạt

Bạn bào khoản ¼ vỏ quả cam là được. Vỏ cam bỏ vào bánh sẽ tương đối thơm mà lại nếu thừa nhiều rất có thể sẽ bị đắng. Chúng ta có thẻ sử dụng ½ thìa cà phe mùi hương cam hoặc vani để nỗ lực thế. Do bột gừng cùng quế cũng thơm rồi đề xuất nếu không tồn tại bạn bỏ qua mất cung được.

Bạn chia phần các thành phần hỗn hợp bột khô làm 2 phần. Chúng ta cho từng phần bột vào tất cả hổn hợp trên rồi sử dụng phới dẹt trộn sơ tiếp nối mới cho tiếp nhé.

Bạn sử dụng tay để nhào khối bột vào vài phút. Thuở đầu cảm giác bột sẽ hơi khô và rời rạc cơ mà cứ nhào bột sẽ dần dần thành khối mịn. Bạn không nên nhào bột quá lâu vì hoàn toàn có thể làm chai bột.

Khối bột sau khi nhào sẽ không còn đứng mà lại khá mềm. Chúng ta dùng màng quấn thực phẩm với bọc kín đáo khối bột rồi bỏ vô tủ giá buốt trong 2 - 3 tiếng. Bạn nhớ bọc bí mật để mặt bột không xẩy ra khô nhé.


*

Việc cho khối bột vào tủ lạnh sẽ giúp cho khối bột cứng hơn, khi chế tạo ra hình dễ hơn. Khối bột mềm hoàn toàn có thể làm bột bị đứt đoạn khi sản xuất hình bánh.

Bước 3: chế tạo hình

Bạn trải một tấm giấy sáp ở xung quanh phẳng rồi mang đến khối bột sẽ để lạnh lên trên. Kế tiếp bạn cho thêm một tấm giấy sáp nữa lên phía trên bột. Giấy nến ở phía trên giúp mang lại khi cán bột không bị dính vào cây cán bột.

Bạn cũng rất có thể rắc bột thô lên trên để phòng dính nhưng biện pháp này rất có thể làm bột bị khô hơn một chút.

Bạn sử dụng cây cán bột với cán đến khi được miếng bột dẹt dày khoảng 0,4 - 0,5 cm. Nếu như giấy nến bé bạn có thể chia bột thành 2 - 3 phần để dễ cán hơn nhé.


*

Bước 4: Nướng bánh

Bạn làm cho nóng lò ở ánh sáng 170°C trong 10 - 15 phút trong lúc tạo hình bánh.

Bạn cho khay bánh vào lò và nướng khoảng tầm 10 - 12 phút hoặc đến lúc thấy bánh chín vàng. Tùy lò nướng không giống nhau thời gian nướng tất cả thể biến đổi một chút, chúng ta nên canh thời gian cân xứng với lò nhà bạn nhé.

Bánh bắt đầu nướng còn nóng sẽ hơi mượt một chút, khi nguội đang giòn hơn. Bánh chín bạn lấy ra và xếp lên rack nhằm nguội. Bạn không nên để yên bánh bên trên khay vì xếp lên rack bánh sẽ không trở nên hấp hơi và nguội nhanh hơn.

Để bánh giòn rộng và bảo quản được lâu hơn, sau khoản thời gian bánh nguội, chúng ta sấy thêm trong 5 - 7 phút sinh hoạt 110°C nữa.


Làm mặt đường trang trí các bạn không phải đánh bông cứng hẳn. Chúng ta đánh thấy hỗn hợp trắng mịn, khi nhấc que lên bao gồm chóp mềm vơi còn bám ở que là được.

Bạn cũng năng động tùy chỉnh công thức. Nếu cảm giác đặc thừa thì cấp dưỡng chút nước hoặc sữa tươi, lỏng thừa thì thêm đường bột với đánh tiếp.

Bạn phân tách đường tô điểm ra những bát nhỏ tuổi và thêm vào một xíu màu sắc thực phẩm cùng trộn phần đông đến lúc được hỗn hợp đều màu. Bản thân trang trí bánh dễ dàng nên sử dụng thêm màu sắc đỏ, xanh với màu trắng nguyên bản cho hợp với Noel. Chúng ta cũng có thể sáng chế tạo pha thêm nhiều màu sắc khác nhằm trang trí bánh.

Cuối cùng các bạn cho con đường trang trí vào những túi bắt kem để chuẩn bị trang trí bánh nha!

Bước 6: biện pháp Làm Bánh Quy Gừng - trang trí bánh

Đến phần các bạn được thỏa sức sáng tạo đây rồi! Hãy nhập vai thành họa sĩ và trang trí những chiếc bánh thật độc đáo và khác biệt nhé.

Bạn chú ý trong cơ hội vẽ lên bánh đề xuất thật cẩn thận. Bởi nếu vẽ sai sẽ không còn tẩy xóa được đâu.

Những loại bánh đã mắt xinh đẹp đã dần dần hiện ra, các bạn để khoảng tầm 15 - trăng tròn phút là lớp mặt đường trên bánh đang khô lại.