Cách làm bánh bông lan phô mai Nhật Bản mượt xốp, thơm phức chắc chắn sẽ là món bánh góp bạn ăn được điểm trong mắt người thân và anh em đó.

Bạn đang xem: Cách làm bánh phô mai

*
Bánh bông lan phô mai Nhật phiên bản khiến các bạn khó lòng khước từ (Ảnh: Internet)

Bánh bông lan phô mai Nhật Bản hay còn gọi là Japanese cotton cheese cake là món bánh đang được rất nhiều người yêu chuộng và cũng là các loại bánh phiền phức, khó khăn nhằn nhất. Nguyên vật liệu thì không hề rẻ vào khi kĩ năng thất bại khi làm cho khá lớn nên khiến cho nhiều người lo ngại khi làm nó. Nhưng vì bánh bông lan phô mai là một bánh hết sức ngon đề nghị nếu đã trải nghiệm qua một lần, chúng ta khó mà khước từ được sức gợi cảm của nó. Hôm nay, cửa hàng chúng tôi sẽ cùng chúng ta vào nhà bếp học cách có tác dụng bánh bông lan để các bạn chiêu đãi cả nhà nha.


Mục Lục

Cách làm cho bánh bông lan phô mai Nhật Bản

Cách làm bánh bông lan phô mai Nhật Bản

Chuẩn bị nguyên liệu


Cream cheese 300grBột mì 50grBột nở 1 thìa cà phêBột bắp 30grBơ 60grTrứng 6 quảSữa tươi 150mlĐường 70grVanilla 1 thìa cà phêMuối 1 nhúm

Cách làm bánh bông lan phô mai Nhật Bản

Bước 1: chúng ta cho cream cheese, bơ, sữa vào sơn rồi bỏ vô nồi đun giải pháp thủy cho tới khi bơ chảy ra, khuấy đều cho tới khi hỗn hợp hòa quấn với nhau. Kế tiếp bạn cần sử dụng rây thanh lọc qua để tất cả hổn hợp thêm mịt mượt nhé.

Bước 2: Đập trứng rồi bóc tách riêng lòng đỏ cùng lòng white ra 2 tô riêng. Đánh chảy lòng đỏ trứng cùng với vanilla cùng 35gr đường đến khi đường chảy hết.

Bước 3: bạn trộn tất cả hổn hợp lòng đỏ ở cách 2 với hỗn hợp bơ sữa ở bước 1 khi tất cả hổn hợp này còn đang ấm nhé, chúng ta đánh đều tất cả hổn hợp này lên.

Bước 4: cho bột mì, bột bắp, bột nở vào âu trộn đa số lên, tiếp theo sau bạn rây bột vào các thành phần hỗn hợp bơ trứng ở cách 3. Bạn dùng máy tấn công trứng đánh hỗn hợp ở vận tốc chậm cho tất cả hổn hợp hòa quyện lại cùng nhau rồi rây lại đợt tiếp nhữa cho các thành phần hỗn hợp mịn hơn, tránh vón cục.Bạn sử dụng máy đánh trứng tấn công ở tốc độ chậm cho hỗn hợp hòa quyện lại cùng nhau rồi rây qua rây thêm một lượt cho tất cả hổn hợp mịn hơn.

Bước 5: Đến phần tròng trắng trứng, chúng ta dùng máy tấn công trứng tiến công bông lòng trắng trứng ở tốc độ thấp cho tới khi thấy các bọt khí lớn mở ra thì bỏ vô đấy một chút ít muối rồi tăng tốc độ lên đánh. Khi bọt khí nhỏ dại dần thì các bạn đổ phần đường còn lại vào rồi liên tục đánh cho tới khi lòng trắng trứng bông cứng là giới hạn nhé. Các bạn chúng ý không tiến công quá lâu lòng white trứng bông cứng vì do vậy sẽ cạnh tranh trộn với bột nha.

Bước 6: chúng ta chia lòng trắng trứng thành 3 phần bằng nhau.

Xem thêm: Cách Xem Phim Phụ Đề Tiếng Anh Tốt Nhất, Top 5 Website Xem Phim Phụ Đề Tiếng Anh Tốt Nhất

Phần thứ nhất bạn cho vào hỗn hợp lòng bột với đánh những tay theo một chiều độc nhất vô nhị định. Thường xuyên cho phần lòng trắng trứng thứ 2 vào các thành phần hỗn hợp bột và triển khai trộn theo phương thức vét bột từ mặt dưới tô lên gập vào trong. Bạn để ý đừng khuấy mạnh bạo tay quá nhé.

Cho phần tròng trắng trứng ở đầu cuối vào và thường xuyên làm hễ tác vét bột. Sau khi xong xuôi bột đã vẫn bông mịn và không tồn tại bọt khí đạt chuẩn chỉnh rồi nha.

Bước 7: Đổ tất cả hổn hợp bột vào khuôn bánh đã phòng dính sẵn, để trên khay nướng, trong khay nướng các bạn để một không nhiều nước. Các bạn cho khay vào lò nướng, nướng bánh ở tại mức 180 độ C khoảng chừng 15 phút trước.

Sau 15 phút nếu như khách hàng thấy bánh nở quá cấp tốc thì do ánh sáng trong bếp nướng đang quá cao, bạn chú ý hạ ánh nắng mặt trời lò xuống rồi liên tục nướng thêm tầm 30 – 40 phút cho tới khi bánh căng phồng và chín vàng thì các bạn tắt lò cùng ủ bánh thêm trăng tròn phút nữa rồi lấy bánh ra.

Bánh chín chúng ta lấy ra, nhằm nguội rồi cho vào tủ lạnh lẽo trước khi hưởng thụ thì sẽ ngon hơn nha. Bánh áp dụng được trong vòng 1 tới 2 ngày chúng ta nhé.

Vậy là cửa hàng chúng tôi đã phía dẫn hoàn thành cho các bạn cách làm cho bánh bông lan phô mai rồi, mong muốn rằng bạn sẽ có hầu như phút giây thật hưng phấn bên mái ấm gia đình của mình.

Chúc bạn thành công xuất sắc khi thực hiện! liên tiếp theo dõi Dạy làm Bánh Á Âu để update các cách làm làm bánh ngon mới nhé!

Để hiểu biết thêm thông tin chi tiết về những khóa học tập của Dạy có tác dụng Bánh Á Âu, bạn vui miệng để lại tin tức ở nút “Đăng kí” mặt dưới, để được hỗ trợ tư vấn miễn mức giá nhé!


*

Tên thật: Lê Thị Thanh Tuyền mà lại mọi tín đồ thích call là Baker Thanh Tuyền là một thợ làm cho bánh với đang là nhân viên cấp dưới tại tòa công ty Landmark 81 của Tp hồ nước Chí Minh. Cùng với niềm mê man là du lịch và làm cho bánh. Cô gồm 4 năm kinh nghiệm trong ngành nhà bếp bánh, liên tiếp được những nhà hàng, khách hàng sạn lớn như Majetic hotel, Bitexco, Time Square mời về làm cụ vấn món bánh tráng miệng cho thực đơn. Hiện tại, cô là hợp tác viên chủ yếu chuyên hỗ trợ nội dụng cho docba.com.vn - một ngôi trường dạy làm bánh chuyên nghiệp. Thanh Tuyền hỗ trợ cho website mọi nội dung, công thức làm bánh mới mẻ và hấp dẫn chúng ta có thể cảm cảm nhận sự tận tâm của cô nàng này giành riêng cho những cách làm mà cô ấy tạo thành ra.