Với giải pháp làm bánh nhúng kiểu new này, thật nhân tiện cho chúng ta không có sẵn những loại khuôn bánh nhúng đấy. Chúng ta thử bí quyết làm bánh nhúng này xem nhé, nhìn các cái bánh nhúng này trông cũng rất bắt mắt đấy, mà cách làm lại thật đơn giản. Cùng bắt tay vào có tác dụng ngay thôi nào.

Bạn đang xem: Cách làm bánh nhúng không cần khuôn

Nguyên liệu để triển khai bánh nhúng

Bột mì150g
Bột gạo tẻ100g
Đường trắng100g
Sữa tươi không đường400g
Trứng gà3 quả
Bột nở5g
Túi bắt kem hoặc chai nhựa (kiểu chai đựng tương ớt)

Cách làm bánh nhúng

Bước 1: Rây toàn bộ các nguyên vật liệu khô vào một trong những chiếc âu lớn

Bước 2: trong âu không giống đánh mọi trứng với các vật liệu ướt còn lại. Đồ từ từ nguyên vật liệu ướt vào nguyên vật liệu khô, trộn đến thật hầu hết để bột không còn bị vón cục. Rồi đổ bột vào 1 loại chai nhựa rất có thể bóp được (dạng chai đựng tương ớt) hoặc các chúng ta cũng có thể dùng túi bắt kem cũng được.

Lưu ý: Đẻ bột không biến thành vón cục, các bạn nên cho từ từ nước vào thôi, lúc trộn bột ở dạng đặc đang dễ khuấy, nhanh hơn và không trở nên vón viên như lúc cho các nước vào.

Xem thêm: 1 Thùng Sữa Chua Nếp Cẩm Bao Nhiêu Tiền, Lốc 4 Hộp Sữa Chua Vinamilk Nếp Cẩm 100G

Bước 3: lấy một chiếc chảo lớn, mang lại dầu ăn sâu vào đun nóng đến khoảng chừng 170 độ C. Bạn bóp bột vào chảo thành những vòng tròn nhé, thao tác làm việc này làm thật cấp tốc để bánh chín hầu hết và không xẩy ra cháy.

Mẹo nhỏ: giả dụ các bạn có nhu cầu chiếc bánh của bản thân mình được đẹp mắt và gần như nhau thì các bạn có thể dùng những khuôn tròn bởi kim loại. Đặt các khuôn đó vào chảo, tùy thuộc size của chảo nhà bạn cũng có thể đặt được 3-4 mẫu khuôn kia nhé.

*

Khi bánh chín, các bạn vớt bánh ra và bỏ lên giấy ngấm dầu.

*

*

 

So với biện pháp làm bánh nhúng truyền thống lịch sử thì tuân theo cách mới này cũng rất đơn giản cùng thú vị buộc phải không. Để tăng thêm khẩu vị các bạn có thể rắc lên trên thêm một chút con đường xay hoặc ăn kèm thêm với các loại siro, socola tuyệt mứt hoa quả thường rất ngon. Ăn bánh nhúng khi bánh còn nóng lúc đó bánh sẽ khá giòn cùng ngon duy nhất đấy ^^