Bánh mì nhân bơ sữa được áp chảo theo bí quyết dưới đây để giúp chị em vẫn ngại vào phòng bếp cũng nên bật dậy làm cho ngay đó. Vị thơm ngậy, phệ ngọt của bơ sữa hòa quyện cùng lớp bánh rét giòn thì đây đích thị là bữa sớm tuyệt duy nhất của mái ấm gia đình bạn rồi. Cùng docba.com.vn vào bếp ngay thôi!

*

Chuẩn bị vật liệu làm bánh mỳ không bắt buộc lò nướng:

1. Nhân kem bơ sữa:

- 250ml sữa tươi ko đường

- 15g

- 3 lòng đỏ trứng gà

- 15g đường

- 20g bột ngô

2. Vỏ bánh mì:

- 300g bột mì

- 80g bột ngô

- 5g muối

- 60g đường

- 5g men khô bánh ngọt

- 60ml nước ấm

- 80g sữa ấm

- 20ml kem tươi quánh ấm

- 2 quả trứng con kê đánh tan

- 40g bơ lạt

Cách làm bánh mỳ không buộc phải lò nướng nhân bơ sữa bằng cách áp chảo:

1. Phương pháp làm nhân kem bơ sữa:

- bước 1: Đun ấm sữa và đến bơ vào cho đến khi tan chảy. Sữa bắt đầu liu riu thì tắt bếp, nhấc xuống.

Bạn đang xem: Cách làm bánh mì nhân bơ sữa

*

- cách 2: dùng spatula khuấy tan lòng đỏ trứng với đường và bột ngô đến khi hỗn hợp sánh mịn. Thêm hỗn hợp sữa bơ nóng vừa đun vào, khuấy cấp tốc tay.

- cách 3: Rây hỗn hợp lại cho mịn rồi cho vô nồi, đun và khuấy cho thì có hiện tượng kỳ lạ đặc như kem. Cho tất cả hổn hợp nhân kem ra bát, nhằm nguội, bịt màng quấn thực phẩm lại để kháng khô.

*

2. Cách làm vỏ bánh mì:

- bước 1: Rây mịn bột mì cùng với bột ngô, bỏ vào âu lớn.

- cách 2: Thêm muối, đường, men khô ngọt vào tất cả hổn hợp bột, trộn đều.

Xem thêm: Cách Lọc Tạp Âm Trong Adobe Audition Cho File Ghi Âm, Khử Tiếng Ồn, Loại Bỏ Tạp Âm Cho Video & Audio

- bước 3: Đổ các thành phần hỗn hợp nước ấm + sữa ấm + kem tươi + trứng con kê đánh tung vào các thành phần hỗn hợp bột, nhào hồ hết tay, miết nát ra xa rồi gập lại nhằm bột lũ hồi.

*

- bước 4: lúc bột dẻo mịn, mang bơ thoa đều, bóp trộn cùng với bột đến khi bơ thâm nhập hết, bột đặc dẻo, không dính tay thì cuộn thành khối tròn, bỏ vào bát, bít màng quấn thực phẩm, nhằm bột nghỉ ngơi 1 tiếng với nở gấp đôi so cùng với ban đầu.

- bước 5: sau khoản thời gian bột nở, đem bột ra, ấn đến xẹp hết khí và tạo thành 12 viên bột phần nhiều nhau, che màng bọc thực phẩm, để bột ngủ 15 phút.

- cách 6: Cán dẹt miếng bột, cho nhân kem bơ vừa làm vào, sử dụng tay bọc kín đáo 2 mép bột, thường xuyên để bánh nở gấp rất nhiều lần từ 40 - 50 phút.

- bước 7: bật bếp, vặn vẹo lửa nhỏ, cho chảo phòng dính lên và đặt bánh vào nướng áp chảo, bánh chín là khi vàng các 2 mặt.

*

Để bánh nguội chút thì trải nghiệm bánh bằng phương pháp chia bánh có tác dụng 2 phần và quan sát lớp kem bơ béo ngậy tung ra thật thích hợp mắt!

*

Chúc các thiếu nữ thành công với bí quyết làm bánh mì không cần lò nướng nhân bơ sữabằng phương thức áp chảo bên trên nhé!