Bánh gạo chuẩn vị hàn quốc vô cùng hấp dẫn. Hôm nay chúng ta hợp tác vào nhà bếp để cùng trải nghiệm phương pháp làm bánh gạo với phương pháp sau nhé!

Chuẩn bị đôi mươi phút Chế biến 10 phút dành riêng cho 3 - 4 người

Bánh gạo là món ăn không còn xa lạ đến từ xứ sở Kim chi và thậm chí là còn được coi là món nạp năng lượng yêu thích của rất nhiều người. Vậy thuộc Bách hóa XANH vào bếp thực hiện món ăn siêu đơn giản dễ dàng mà khôn xiết ngon này tức thì nhé!

1Nguyên liệu làm bánh gạo Hàn Quốc


vật liệu làm bánh gạo Hàn Quốc

2Cách có tác dụng bánh gạo Hàn Quốc

cách 1Trộn bột

Cho toàn bộ bột gạo, bột nếp, bột năng vào một tô to cùng trộn đều các loại bột này lại với nhau.

Bạn đang xem: Cách làm các loại bánh từ bột nếp ngon khó cưỡng

Thêm nước nóng và bắt đầu trộn bột cho tới khi thành 1 khối hỗn hợp. Lúc này, mang khối bột ra để lên trên một khía cạnh phẳng sạch với nhồi cho tới khi thấy đủ độ mềm, dẻo cùng mịn màng của bột.

Trộn bột

Bước 2Cắt bột

giảm khối bột thành 4 phần. Xoa 1 lớp mỏng manh dầu ăn uống lên tay để kháng dính bột với dùng hai tay vê đi vê lại từng phần bột đã chia để chế tạo ra thành dải bột dài và các nhau. Size dải bột khổng lồ hay nhỏ tuổi phù hợp sở thích từng người.

Xem thêm: Bảng Ngọc Lee Sin Mùa 12 Và Cách Lên Đồ Lee Sin Ad, Bảng Ngọc Lee Sin Mùa 12 Và Cách Lên Đồ Mạnh Nhất

dùng dao cắt bột thành từng khúc nhỏ, dài cỡ một ngón tay rồi xếp tức thì ngắn ra đĩa. Chúng ta nhớ dọn dẹp và sắp xếp phần bột thừa nhằm khu bếp trong sáng đẹp hơn nhé!

Trộn bột

Bước 3Thành phẩm

Đun sôi nước với cho vào trong 1 ít dầu ăn. Sau khoản thời gian nước sẽ sôi thì dìu dịu thả bánh gạo vào và hóng tầm 5 - 7 phút. Bánh gạo chín đang nổi lên thì lúc đó vớt ra, thả ngay vào chậu nước lạnh mang lại bánh nguội dần dần rồi tiếp đến mới vớt ra làm cho ráo nước.

Thành phẩm

Lưu ý: trường hợp chưa ăn ngay thì bạn không yêu cầu luộc bánh gạo lên mà lại xếp tức thì ngắn vào hộp, cho vào ngăn đuối tủ rét mướt đến khi nào cần dùng thì mang ra chế biến.Bánh gạo bỏ vô tủ lạnh sẽ bị dính thành khối và cạnh tranh lấy ra. Các bạn chỉ đề nghị thả nhẹ vào nước hâm nóng thì bánh sẽ tự bóc tách ra tức thì thôi.

3Thưởng thức

Thưởng thức

Vậy là bạn đã xong xong món bánh gạo mượt dẻo hấp dẫn rồi nè. Tự đây chúng ta cũng có thể chế trở thành nhiều món khác biệt như bánh gạo chiên, súp bánh gạo, có tác dụng bánh gạo cay… để bữa tiệc thêm phần nhiều chủng loại nhé!

Tham khảo: Điểm danh 30 cách làm bánh từ bột gạo ngon miệng, 1-1 giản, dễ làm tại nhà

chỉ với 03 cách cực đơn giản bạn đã sở hữu thể hưởng thụ món bánh gạo tại nhà ngon như sinh hoạt tiệm rồi nè. Hãy mau mau vào nhà bếp để chuẩn bị món nạp năng lượng để anh chị cùng hưởng thụ nhé!

Bjan rất có thể quan tâm:

Mua bột gạo, bột nếp những loại chất lượng tốt trên Bách hóa XANH để làm món bánh gạo chuẩn chỉnh vị nước hàn thơm ngon: