Với mùi vị chua ngọt vừa phải, xoài là giữa những loại trái cây nhiệt đới gió mùa được tương đối nhiều người yêu thương thích.

Bạn đang xem: Cách làm bánh crepe xoài

Cũng chính do vậy, một số loại quả này được sử dụng làm các món ăn khác nhau, trong đó bánh crepe là gợi ý lý tưởng bạn không nên bỏ lỡ. Thuộc docba.com.vn vào phòng bếp ngay hôm nay và học tập cách có tác dụng bánh crepe xoài hấp dẫn, thơm và ngon chiêu đãi anh chị em nhé! 


1. Món bánh crepe xoài có gì ngon?

Bánh crepe xoài là món ăn ngon được biến tấu từ bánh crepe (hay người việt gọi là “bánh kếp”) truyền thống. Bánh tất cả vị ngon, bên phía trong là lớp kem tươi mập ngậy, ngọt non hòa cùng với vị xoài chua nhẹ hấp dẫn.

Xem thêm: Bật Mí: 3 Cách Rán Bột Mì Ngon, Cách Làm Món Bột Mì Rán Của Lâm Lâmm

Phụ thuộc vào sở thích tín đồ ăn, bánh crepe xoài rất có thể được làm bằng phương pháp xếp nhiều lớp lên nhau, kết dính bằng kem tươi hoặc cuộn thành những hình chữ nhật và bên trong là nhân kem. 

*
*
*
*

Ảnh: Sưu tầm 

3. Xem xét khi làm cho bánh crepe xoài

Để tất cả món bánh crepe xoài thơm ngon, trọn vị nhất, bạn hãy nhờ rằng bỏ túi ngay lập tức một vài lưu ý dưới đây:

Chọn xoài trái chín, có lớp vỏ căng, ko sần sùi hay gồm có vết thâm tím; phần cuống xoài thơm, giữ mùi nặng tinh dầu ngọt đậm.Nên bảo quản lạnh phần whipping cream ít nhất 60 phút trước khi đánh bông cùng đường cát. Để bảo vệ bánh crepe được chắc chắn hơn, chúng ta nên để bánh trong ngăn mát tủ rét mướt ở ánh sáng từ 3 – 5 độ C. Nếu đặt ở nhiệt độ phòng thì phải ăn luôn sau 2 giờ vì bánh đang dễ bị chua, lên men và hư hỏng. 

Trên đây là tất tần tật bí quyết về giải pháp làm bánh crepe xoài thơm ngon, cuốn hút và dễ dàng làm. Cạnh bên nhân xoài, bạn hoàn toàn có thể đổi khác phần nhân bằng những loại quả khác ví như dâu, táo, chuối,.. Tùy vào khẩu vị. Cùng trổ tài đun nấu nướng và khoe thành phẩm của chúng ta với Blog docba.com.vn nhé!