Khoảng biện pháp dòng trong Word được đọc là khoảng cách giữa hai cái văn bản. Khoảng cách này có thể thay đổi tùy theo định dạng văn bạn dạng và không cầm cố định. Nhưng mà mặc định khoảng cách tạo sự thoải mái và dễ chịu khi đọc nhất là 1,15. Mặc dù Microsoft cũng cung cấp cho những người dùng tùy lựa chọn chỉnh khoảng cách dòng vào Word sao cho phù hợp với nhu yếu nhất. Bài viết này sẽ share bạn cách chỉnh giãn chiếc trong Word cấp tốc và kết quả nhất.Bạn vẫn xem: bí quyết chỉnh giãn loại trong word 2003

Cách chỉnh khoảng cách dòng trong Word 2003, 2007, 2010, 2013, 2016, 2019

Giãn mẫu trong Word cho một đoạn văn bạn dạng nhất định

Bước 1: Bôi black đoạn văn bản cần chỉnh giãn dòng.

Bạn đang xem: Cách chỉnh khoảng cách dòng trong word 2003

Bước 2: Click chọn hình tượng giãn mẫu trong Word tức thì trên thanh lao lý Paragraph.


*

Bước 3: Chọn khoảng cách dòng đề nghị giãn vào Word.

Trường hợp mong lựa chọn những độ rộng lúc giãn mẫu khác, chúng ta có thể click vào mục Line Spacing Options để mở hộp thoại Paragraph. Một phương pháp khác nhằm mở vỏ hộp thoại Paragraph là click vào hình tượng mũi tên ở góc cạnh dưới bên buộc phải của thanh pháp luật Paragraph.


*


*

Lưu ý: bên trên Word 2003, hình tượng giãn dòng trong Word nằm tại vị trí góc đề nghị trên thanh qui định và nằm cạnh các tùy chọn căn chỉnh vị trí của văn bản.

Xem thêm: Cách Nhận Tướng Lmht Miễn Phí, Lmht: Hướng Dẫn Nhận Miễn Phí Tướng Mới Lillia


*

*

Các tùy lựa chọn giãn mẫu trong Word sẵn có

Cách chỉnh giãn chiếc trong Word cho toàn thể văn bản

Bước 1: truy cập vào vỏ hộp thoại Paragraph như gợi ý ở trên.

Bước 2: Nhập khoảng cách dòng phải giãn sinh hoạt tùy chọn At trong mục Line spacing.


Bước 3: Click chọn mục Set as Default/Default. Lúc này sẽ hiển thị một hộp thoại hỏi bạn vẫn muốn áp dụng khoảng cách dòng này cho toàn cục văn bản chuẩn bị gõ hoặc đang gõ xuất xắc không. Bạn cần nhấn Yes để hoàn chỉnh giãn loại trong Word.


Lưu ý: không giống với các phiên bản Word còn lại, Word 2003 bao gồm cách truy cập vào hộp thoại Paragraph khá khác. Để vào Paragraph, bạn phải click chọn tab Format > Paragraph. Các thao tác tiếp đến nhìn tầm thường không không giống so với các phiên bạn dạng Word sau này.