Trứng ốp la có cách có tác dụng rất dễ dàng và đơn giản nhưng nếu không căn thời hạn thì chưa vững chắc đã thành công. Biện pháp làm trứng ốp la đơn giản dễ dàng nhất cùng với 3 kiểu cừu rán chín tái, chín lòng đào cùng chín kỹ.

Trứng ốp la bao nhiêu calo? trong 1 quả trứng ốp la bao gồm chứa khoảng tầm 70 - 80 calo, thêm gia vị thông thường thì 1 trái trứng ốp la cung ứng khoảng 109 calo. Theo Boldsky, 1 quả trứng ốp la vào bữa sáng hoàn toàn có thể giúp nạp đủ lượng protein quan trọng cho cơ thể, giúp khung hình đủ tích điện hoạt động. Kế bên ra, 1 quả trứng ốp vào bữa sớm cũng giúp khung hình có choline cung ứng cho thần khiếp và sức khỏe não bộ.

Bạn đang xem: Cách chiên trứng ốp la

Chính vì ích lợi đặc biệt của trứng nhưng món trứng ốp la thường xuyên xuất hiện thêm trong ăn sáng và được không ít người ưa thích.

Tuy nhiên, phương pháp làm trứng ốp la ngon tuy nhanh nhưng lại yên cầu yêu cầu về thời gian ốp trứng làm sao để cho trứng chín theo như đúng sở thích.

Bếp docba.com.vn hướng dẫn bí quyết chiên trứng ốp la nhanh, dễ dàng và đơn giản với thời gian chỉnh sửa cho các mức độ chín khác nhau.

Nguyên liệu làm cho trứng ốp la

- 2 trái trứng gà tươi

- Dầu ăn

- Muối và tiêu

Với món trứng ốp la thông thường có 3 kiểu ăn đó là trứng ốp la chín tái, chín lòng đào với trứng chín kỹ. Giải pháp chiên trứng ốp la đơn giản như sau:

1. Biện pháp làm trứng ốp la chín tái

Trứng ốp la chín tái là trứng cừu với phần lòng đỏ còn tái, lòng trắng khá giòn phần rìa và phía bên trong còn khôn cùng mềm.

Bước 1: bê chảo lên nhà bếp đun với lửa vừa. Cho một ít dầu ăn sâu vào để khoảng 20 giây rót dầu nóng.

Bước 2: Đập trứng vào chảo, tráng chảo thế nào cho lòng đỏ trứng nằm ở vị trí trung tâm lòng trắng. Để nguyên khoảng tầm 15 giây thì thấy phần rìa lòng trắng co lại, phần lòng trắng xung quanh đã chín tái, lòng đỏ trứng vẫn còn đấy tươi thì tắt bếp.

Bước 3: Nghiêng chảo đổ trứng ra đĩa. Rắc thêm xíu muối cùng tiêu vào và thưởng thức.*

Trứng ốp la chín tái cùng với phần lòng đỏ vẫn tồn tại tươi

2. Phương pháp làm trứng ốp la lòng đào

Trứng ốp la lòng đào là trứng chiên với toàn thể phần lòng trắng đã chín, khía cạnh của lòng đỏ trứng teo lại, phía bên trong còn đỏ, ko tái cũng không chín kỹ.

Bước 1: Đun lạnh chảo. Mang đến dầu ăn sâu vào đun rét 30 giây.

Xem thêm: Biến Tấu 6 Cách Làm Xà Lách Trộn Mayonnaise Thơm Ngon, Salad Rau Trộn Sốt Mayonnaise

Bước 2: Đập trứng vào chảo, cố gắng giữ mang lại trứng không bị vỡ, lòng đỏ nằm giữa.

Bước 3: Đậy nắp chảo lại 30 giây rồi tắt bếp. Nghiêng chảo đổ ra đĩa. Thêm vào xíu muối, tiêu và thưởng thức.

Trứng ốp la lòng đào

3. Biện pháp chiên trứng ốp la chín kỹ

Trứng ốp la chín kỹ là cả phần lòng trắng và lòng đỏ số đông đã chín tới.

Bước 1: Đun nóng chảo, cho dầu lấn vào chảo làm cho nóng 30 giây.

Bước 2: Đập trứng vào chảo, chăm chú giữ mang lại lòng đỏ nằm bao gồm giữa.

Bước 3: rán trứng đôi mươi giây rồi dìu dịu lật mặt trứng rán tiếp. Chiên cho đến khi thấy tròng trắng trứng ngả màu vàng, chín phần lớn thì đã tạo ra đĩa.

Trứng ốp la chín kỹ

Mẹo rán trứng ốp la

- Một mẹo rán trứng ốp la nhanh chín là sau khoản thời gian đập trứng vào chảo dầu, cấp tốc tay nhỏ dại vài giọt nước vào, hơi nước bốc lên sẽ giúp đỡ trứng chín nhanh hơn, chín các hơn cùng màu cũng đẹp mắt hơn.

- Trứng ốp la được áp dụng trứng con kê tươi vẫn ngon hơn

- Các bạn cũng có thể thay cố kỉnh dầu ăn bằng bơ cũng khiến cho món trứng thơm ngon.

- chiên trứng ốp la luôn luôn để lửa vừa. ánh sáng quá cao khiến trứng có khả năng sẽ bị cứng, cực thấp thì chưa đủ nhiệt nhằm chín.