Tính năng hỗ trợ đèn nền của bàn phím ở trên máy tính xách tay không thể thiếu trong quá trình làm việc của người dùng ở những nơi thiếu ánh sáng như vào buổi tối, cà phê.. Cơ mà nếu bạn ko biết cách làm sáng bàn phím thì sẽ gây bất tiện không hề nhỏ và không phải ai cũng biết biết vị trí bật đèn ở đâu cả. Vậy bài viết bây giờ sẽ hướng dẫn bạn cách bật đèn bàn phím máy vi tính HP và các bạn hãy cùng theo dõi ở dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Cách bật đèn bàn phím laptop hp


Nội dung

1 1. Cách mở đèn bàn phím laptop HP với hệ điều hành windows 10

1. Cách mở đèn bàn phím laptop HP với hệ điều hành windows 10

Phương pháp 1 : biện pháp làm sáng sủa bàn phím máy vi tính hp bằng Control Panel

Bước 1 : Click chọn vào nút Start ở góc dưới mặt trái màn hình và sau đó nhập CP vào form tìm kiểm rồi nhấn vào Enter.

*

Bước 2 : Lúc này ở bên trên màn hình có xuất hiện một cửa sổ Control Panel và tại trên đây các bạn sẽ điều hướng chuột đến Windows mobility center tại phía trên click vào đó để có thể mở ứng dụng.

*

Bước 3 : Ở bên trên cửa sổ Windows mobility center thì ta tìm mục có thương hiệu là Keyboard bracklight. Tiếp theo nhấn vào biểu tượng Keyboard Bracklight

*

Bước 4 : ngay lập tức lúc này ở trên màn hình máy tính sẽ xuất hiện cửa sổ popup Keyboard Bracklight. Và tại mục Keyboard lighting của các bạn thiết lập là on và nếu như muốn điều chỉnh độ sáng của màn hình thì các bạn có thể lựa chọn vào Bright hoặc là Dim.

Ngoài ra thì tại cửa sổ còn có khá nhiều tùy chọn có sẵn phải bạn có thể tùy chỉnh theo ý thích của mình.

Bước 5 : Cuối cùng thì bạn chọn Ok để có thể áp dụng vậy đổi

Với những thủ thuật 1-1 giản các bạn đã bật đèn bàn phím laptop hp rồi để thuận tiện sử dụng trong bóng tối.

Phương pháp 2 : bật sáng bàn phím máy tính hp với Keyboard Bracklight

Bạn coi thử hãng Hp có tích hợp sẵn thiết lập Keyboard Bracklight ở bên trên máy tính Windows của mình không

Bước 1 : Bạn click chọn vào nút Start ở bên dưới góc trái và sau đó thì nhập từ khóa Keyboard Bracklight vào form tìm kiến bên trên thanh công cụ rồi nhấn vàoEnter. Và các sẽ thấy được những thiết lập liên quan tới tùy chọn.

Bước 2 : Và sau đó các bạn kích hoạt như ở bên trên đã hướng dẫn.

Xem thêm: Cách Tải Phim Trên Bilutv Về Máy Tính, Cách Tải Phim Trên Bilutv Về Iphone, Ipad

2. Cách bật đèn bàn phím laptop HP bằng phím cứng

Cũng giống hệt như những sản phẩm máy tính xách tay khác thì nhà cấp dưỡng HP cũng ko phải là dòng máy tính nào cũng có thể có hỗ trợ hệ thống đèn nền mặt dưới cùng cũng chỉ gồm một vài dòng máy tính xách tay có hỗ trợ về nhảy đèn keyboard thì mới rất có thể mở đèn keyboard của máy máy tính hp , vì thế nếu như bạn muốn sự tiện ích của keyboard sáng lên thì nên thận trọng lúc mua dòng máy của hp có đèn nền keyboard và cách bật của các dòng máy này cũng khác nhau. Với những chia sẻ phương pháp mở bóng đèn để bàn phím laptop hp dưới phía trên bạn chỉ cần một thủ thuật nhỏ mà thôi.

– Nếu máy tính máy vi tính HP của các bạn đang dùng được trang bị bàn phím backlight tất cả hình hình tượng keyboard backlight của HP là icon hình keyboard và một vài nét tia sáng. Thì nó tất cả vị trí làm việc phía phía bên trái của phím bí quyết (space bar là tên gọi tiếng anh). Để có thể tắt hay bật đèn bàn phím laptop của hp các loại này thì chúng ta bấm tổ hợp phím là Fn + phím biện pháp (space bar) để nhảy sáng bàn phím laptop hp khi làm việc và tắt nó đi để tiết kiệm được nguồn điện năng của pin

– giả dụ như laptop xách tay HP của người tiêu dùng là một số loại dùng có bàn phím backlight với hình tượng back light ở trên phím F5 và được mô phỏng bằng hình tía tia sáng và tía tia màu sáng thì các bạn có thể sử dụng được cách bật mở đèn nền của bàn phím theo những phương pháp sau đó là sử dụng đồng thời tổ hợp bấm phím F5 để có thể bật tắt đi kèm với nút phím chức năng Fn ( Dòng HP Envy 13 ab010TU là một ví dụ điển hình ).

Nếu máy vi tính HP của các các bạn sử dụng bàn phím backlight gồm hình biểu tượng back light ở trên một phím riêng biệt với mô tả y như các dòng có nút backlight ở nút phím f5. Cách để đèn sáng bàn phím máy tính hp bây giờ thật thừa là dễ dàng các bạn bấm vào phím đó nhằm tắt bật. ( ví dụ như Zbook 15 G2 ).

– Ngoài ra có một số trong những dòng vật dụng (models) máy tính xách tay hp lại có cách tắt mở bàn phím sử dụng phím F12 nhằm có thể bật và tắt đèn bàn phím backlight cho máy đơn giản và dễ dàng hơn khi nào hết.

Bàn phím HP Probook 450 G3

Bên cạnh đó có dòng máy tính xách tay được thiết kế với cách bật bàn phím khác với những mẫu bàn phím cũ ở trước đó là sử dụng phím F3 để có thể điều chỉnh được đèn nền của bàn phím. ( điển hình là HP Probook 450 G3).

Như vậy thì mình đã phân tách sẻ mang đến bạn những cách bật đèn bàn phím máy tính xách tay Hp với nhiều dòng máy khác nhau. Giúp đến các bạn thoải mái lúc làm việc ở điều kiện môi trường thiếu sáng như ban đêm.

Thông tin và địa chỉ cửa hàng liên hệ cùng với Hiển Laptop

Sau hơn các năm cố gắng và phát triển, trung chổ chính giữa Hiển laptop đã hoàn thiện các dịch vụ sử chữa máy tính dell thiết yếu hãng. Mang về cho khách hàng một dịch vụ uy tín – chất lượng – cấp tốc chóng.

Xin chân thành cảm ơn quý người tiêu dùng đã tin tưởng và sử dụng thương mại dịch vụ tại Hiển máy vi tính chúng tôi. Mọi tin tức cần support và giải đáp về linh phụ kiện laptop, cung cấp phần cứng, phần mềm,…