Bạn muốn sáng tạo nhiều mẫu bánh kem, bánh sinh nhật cho cửa hàng của mình đáp ứng nhu cầu đặc biệt của khách hàng. Nếu trang trí bánh kem tốt trang trí một ổ bánh sinh nhật quá đơn giản dễ dàng với khả năng bạn. Vậy bạn hãy gia nhập khóa học làm Tượng 12 bé giáp bằng bánh kem và hãy khám phá sức sáng tạo của chính bạn.

Bạn đang xem: Cách bắt bông kem hình thú

Khóa học làm thú nổi (Tượng 12 bé giáp) là khóa học trang trí bánh kem nâng cao. Sau khoản thời gian học xong xuôi khóa học trang trí bánh kem – Thú mini, các bạn có thể học khóa này nhằm phát triển kỹ năng tạo hình tượng 12 bé giáp bằng quy mô to hơn…….

Mục tiêu: Đến cùng với khoá học, các học viên sẽ tiến hành đào tạo bài bản và cẩn thận về nghệ thuật trang trí bánh kem và tạo thành hình tượng thú nổi. Sau khi dứt khoá học, học tập viên có thể thực hiện thành thục 12 kiểu dáng tượng bánh kem cơ bạn dạng và sáng tạo thêm không ít kiểu trang trí bánh kem dựa vào những kỹ năng và kiến thức nền tảng vững chắc mà cửa hàng chúng tôi đã cung cấpNội dung khóa học: Trang trí bánh kem – Tượng thú nổi (nâng cao)1. Heo 2. Mèo 3. Chuột

 4. Chó

 5. Khỉ 6. Cọp

 7. Dê 8. Ngựa 9. Trâu 10.Gà

 11. Rắn

 12. RồngKiểm tra cuối khóa: tô điểm 1 ổ bánh kem hoàn chỉnh

Giáo viên phía dẫn:Là những người đã có kinh nghiệm làm bánh thọ năm, thành thục hàng nghìn loại bánh với là đều thầy cô có tâm huyết với nghề, không chỉ có truyền đến học viên kỹ năng, kinh nghiệm tay nghề mà còn là một nguồn cảm giác cho những bạn.

Phương pháp: Lấy người học làm Trung tâm.Tiến trình huấn luyện và đào tạo tại các lớp dạy làm cho bánh gồm:– giảng viên làm mẫu mã và phía dẫn cụ thể cho từng học viên.– học viên thực hành thực tế với nguyên vật liệu ngay trên lớp học tập dưới sự hướng dẫn và kiểm tra của giáo viên.– Giảng viên chất vấn đánh giá quality cụ thể cùng với mỗi học tập viên.

Xem thêm: Cách Tạo Ra Một Trang Web - Hướng Dẫn Tạo Một Website Cho Người Mới Bắt Đầu

Học phí: 3,500,000 VNĐ/ 01 khoá/ 01 học viên, nuốm thể:– Đã bao gồm tiền nguyên vật liệu và dụng cụ thực hành thực tế mỗi buổi học.– học viên tự chuẩn bị nguyên liệu để khám nghiệm cuối khoá.Thời gian khoá học:– 12 buổi (lớp sáng sủa từ 8h – 11h30, từ thứ hai đến vật dụng 7)– 14 buổi (tối 2-4-6 hoặc 3-5-7, từ 18h mang lại 20h30)Địa điểm:

Cơ sở tp Hồ Chí Minh:– các đại lý 1: 61A è Quang Diệu, phường 13, quận 3. Điện thoại: 028.6290.3711-028.6290.3712

– các đại lý 2: 155 Tân Kỳ Tân Quý, phường Tân sơn Nhì, quận Tân Phú. Điện thoại: 028.3842.7551

– cửa hàng 3: 21 Nguyễn Thị Thập, phường Tân Ph, quận 7. Điện thoại: 028.6298.9721

Cơ sở Hà Nội:

– đại lý 1: Khu liên hợp Thể Thao tổ quốc Mỹ Đình, tự Liêm. Điện thoại: 024.6262 6233

– cửa hàng 2: 43 Ngõ Thịnh Hào, phố Tôn Đức Thắng, phường sản phẩm Bột, quận Đống Đa. Điện thoại: 024.7309.3339

Lợi chũm khi gia nhập khoá học:– Lớp học chỉ 12 học viên/ 1 lớp.– Đặc biệt chỉ dẫn làm cốt bánh bông lan bằng dòng bột trộn sẵn Fancy’s đơn giản, nhanh, gọn.– học viên được thực hành tiếp tục và có không ít thời gian thực hành trong xuyên suốt khoá học.– học viên hoàn toàn có thể mang sản phẩm bánh sau khi kết thúc khóa học trang trí bánh kem về làm cho quà tặng gia đình, chúng ta bè…– phòng học đầy đủ tiện nghi, tất cả máy lạnh, các đại lý vật hóa học tốt, giao hàng điều kiện học tập cực tốt cho những học viên.Hãy nhanh tay đăng ký ngay từ hôm nay để được gia nhập khoá dạy làm bánh với trang trí bánh kem sơ cấp tại độc nhất vô nhị Hương – Nơi thứ nhất dạy chuyên nghề bánh.Lưu ý: Học viên sung sướng đăng cam kết và đóng tiền trước 3 ngày (nếu đk trễ sẽ học khóa sau)Trung chổ chính giữa kính chúc Quý học tập viên gặt hái được rất nhiều thành công từ khóa học.