*

Sài Gòn tất cả bao nhiêu các loại bánh tráng? Ảnh: sưu tầm

Bánh tráng trộn là món nạp năng lượng vặt luôn luôn phải có của chúng ta trẻ dùng Gòn, bây chừ đã được mở rộng khắp nước nhà . Bởi vị dai dai của bánh tráng, chua thanh của xoài, đậm vị trườn khô, tép rang với thơm của hành, rau răm…tất cả hòa quyện vào nhau làm cho một món ngon cạnh tranh cưỡng lại được.

*

Bánh tráng trộn bà gánh – mùi vị của thời gian. Ảnh: sưu tầm

Bánh tráng trộn xa xưa chỉ là gần như đôi quang quẻ gánh nhỏ dại rong ruổi khắp những nẻo con đường Sài Gòn. Cuộc sống ngày càng hiện đại cùng với việc nhu yếu ngày càng được nâng cao, bánh tráng trộn đã có “nâng cấp” rộng trong cách chế tao và “biếu tấu” thêm nhiều một số loại bánh tráng làm nhiều chủng loại thêm danh sách những món nạp năng lượng vặt được thiết kế từ bánh tráng.

Bạn đang xem: Các loại bánh tráng trộn

*Bánh tráng trộn

Nhắc mang lại món ăn uống vặt thành phố sài gòn không thể không nhắc đến món bánh tráng trộn thành phố sài gòn thần thánh. Nói cách khác ở sài thành dù đi tới đâu, đến bất kể con đường nào, chúng ta cũng có thể dễ dàng phát hiện những gánh sản phẩm rong hay các chiếc xe bánh tráng đủ nhiều loại với bánh tráng trộn, bánh tráng nướng, chiên…

*

Bánh tráng trộn dễ dàng bắt gặp ở bất cứ nơi đâu. Ảnh: sưu tầm

Món bánh tráng trộn đúng chất được thiết kế từ bánh tráng phơi sương, thái thành từng gai nhỏ. Fan ta sẽ trộn cùng rất xoài xanh bào sợi, rau củ răm giảm nhuyễn, rắc thêm chút muối tôm Tây Ninh và cầm nước tắc vào. Thêm một chút ít mỡ hành phi với đậu phộng cùng chút tép rang cho hương vị đậm đà hơn. Trong khi thì món này cũng trở thành được ăn với trứng cút luộc cùng vài sợi khô bò.

*

Công thức để có 1 phần bánh tráng trộn đúng chất. Ảnh: sưu tầm

Một trong số những tiệm bánh tráng trộn ngon ở sử dụng Gòn:

Bánh tráng Chú Viên - 38 Nguyễn Thượng Hiền, P.5, Q.3

Bánh tráng Long - 34 Nguyễn Thượng Hiền, P.5, Q.3

Bánh tráng trộn Bà Chảnh - Vòng Xoay công trường Quốc Tế, Q.3

Bánh tráng trộn Hòa Hảo - Đường Hòa Hảo ngay lập tức trước Lô S căn hộ chung cư Ngô Gia Tự, Q.10

Bánh Tráng Trộn Vạn Kiếp - 104 Vạn Kiếp, Phường 3, Q.Bình Thạnh

*

Bánh tráng trộn Vạn Kiếp càng ăn càng mê. Ảnh: sưu tầm

*Bánh tráng cuốn

*

Không chỉ cách bánh tráng trộn, bánh tráng cuốn cũng có tác dụng điên đảo các tín đồ ăn vặt sử dụng Gòn. Ảnh: sưu tầm

*

Công thức để có một trong những phần bánh tráng cuốn ngon lành. Ảnh: sưu tầm

Với những thành phần như thô bò, tỏi rán giòn, trái trứng cun cút và rau củ răm được cuốn thành từng cuộn bánh nhỏ, mỗi cuộn trung bình to khoảng ngón tay cái, ăn lẫn với chén nước chấm tại quán là ngon khỏi bàn.

976 Lò Gốm, Phường 8, Q. 6

*
Bánh tráng cuốn Dì Hồng. Ảnh: sưu tầm

Bánh tráng cuốn Dì Hồng có mặt từ lâu với đã quá khét tiếng với dân ăn hàng ở sử dụng Gòn. Menu tại đây nhiều chủng loại với không ít kiểu bánh tráng như bánh tráng cuốn nóng me, bánh tráng trứng muối, bánh tráng chiên…

*

Bánh tráng cuốn nóng me. Ảnh: sưu tầm

*

Bánh tráng cuốn Cô Mai. Ảnh sưu tầm

*Bánh tráng nướng

Bánh tráng nướng Đà Lạt là món nạp năng lượng đường phố đặc thù nên nếm thử khi tới với xứ sở ngàn hoa. Hiện nay, không riêng gì Đà Lạt nhưng mà tại sài thành hay các tỉnh thành khác bánh tráng nướng đang trở cần rất đỗi quen thuộc thuộc. Rồi dần dà món nạp năng lượng này được các bạn trẻ đặt cho cái brand name nửa tây nửa ta tương đối ngộ nghĩnh “pizza Việt Nam”.

*

Bánh tráng nướng Cao Thắng. Ảnh: sưu tầm

*

Bánh tráng nướng Dì Hoa. Ảnh: sưu tầm

*

Bánh tráng nướng mắm ruốt. Ảnh: sưu tầm

*Bánh tráng chiên

Bánh tráng rán nhìn hao hao dường như giống bánh tráng nướng nhưng bên phía trong chỉ gồm trứng cút, pate bơ, hành, cuộn toàn bộ lại và rán lên khiến cho mùi thơm phức nức mũi.

*

Bánh tráng được chiên sơ qua dầu nóng. Ảnh: sưu tầm

Do được rán lên nên những lúc ăn lớp bánh tráng bên ngoài rất giòn, chấm cùng với nước bò ngọt ngọt để tăng cường mức độ đậm đà.

Xem thêm: Nơi Bán Bơ Lạc Mua Ở Đâu Giá Siêu Tốt, Nơi Bán Bơ Lạc Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng Nhất

976 Lò Gốm, Phường 8, Q. 6

*

Bánh tráng cừu giòn giòn ngon nứt vách. Ảnh: sưu tầm

*Bánh tráng chấm

Bánh tráng trộn, bánh tráng cuốn, bánh tráng Long An, mỡ hành, bánh tráng me... Sử dụng Gòn hiện giờ đi đâu cũng ăn được bánh tráng, đầy đường, đầy phố xá. Bi thiết cũng ăn bánh tráng, vui cũng ăn uống bánh tráng. đọc được tâm lý hội nạp năng lượng vặt, đề nghị người phân phối bánh tráng luôn sáng tạo không ngừng để làm nên những món bánh tráng mới.

*

Bánh tráng chấm bơ, ngấn mỡ hành, trứng cút. Ảnh: sưu tầm

Gần đây, gồm thêm một loại bánh tráng độc đáo và nghe thương hiệu món thôi đã muốn hưởng thụ ngay lập tức chính là món bánh tráng chấm nóng bơ ngấn mỡ hành trứng cút.

Bánh tráng chấm nóng bơ mỡ thừa hành trứng cút bao gồm một dĩa bánh tráng cùng 1 dĩa nóng bơ mỡ bụng hành trứng cút.

Lấy ít bánh tráng, chấm 1 số lượng nước sốt hay đem muỗng múc thẳng lên như bản thân nè, vị béo của bơ với mỡ hành cùng với nước sốt khô trườn kích mê thích vô cùng.

Thêm một món bánh tráng chấm tuy solo giản, dân gian nhưng vẻ bên ngoài bánh tráng này sẽ là món lai rai chiếm phần trọn tình cảm của tương đối nhiều bạn trẻ.

*

Bánh tráng chấm dân dã cũng thơm và ngon trọn vị ko kém. Ảnh: sưu tầm

Phần sốt đậm đà bao hàm muối, đường, tắc, ớt... được trộn hầu hết đến khi tất cả hổn hợp đặc kẹo lại. Cứ cụ mà chấm trọn các sợi bánh tráng vào và tận thưởng hương vị mặn mà, cay the lan tỏa trong cổ họng.

*

Bánh tráng chấm bình dân ăn kèm trứng con gà luộc. Ảnh: sưu tầm

Món này ngon độc nhất vô nhị là nhờ từng loại gia vị tan đều, gồm độ mặn ngọt cay chua vừa vặn. Bánh tráng dẻo dai quyện những cùng sốt càng nhai càng thấy thích. Nếu muốn đủ vị hơn thì bạn cũng có thể gọi trứng con kê luộc ăn kèm cũng khá bắt vị đấy.