Chi tiết phần đá quý xin vui lòng liên hệ nhân viên qua fanpage sẽ được hỗ trợ: http://m.me/docba.com.vn


*

*

Mã: K-P0021-CNDanh mục: Phở, bún ăn uống liền, SẢN PHẨM BÁN CHẠY, BÚN, MÌ, PHỞ, thành phầm Vifon, KHUYẾN MÃI, Sản phẩm bớt giá

Sản phẩm bún trườn Huế nạp năng lượng liền Vifon áp dụng sợi bún mềm mại, dai ngon cùng hương vị nước cần sử dụng đậm đà, thanh thoát, hương vị ớt, sả, rau xanh thơm đặc trưng. Toàn bộ đều tạo nên hương vị thơm ngon xuất sắc của vùng đất cố kỉnh đô. Bún ăn uống liền Vifon là việc lựa chọn lí tưởng để áp dụng cho ăn sáng hoặc là bữa tiệc nhanh gọn, tiện nghi cứu tức thì cơn đói bụng.

Bạn đang xem: Bún bò huế ăn liền


Nhận xét của bạn*

Tên*

Email*

lưu lại tên của tôi, email, và website trong trình ưng chuẩn này đến lần comment kế tiếp của tôi.

Xem thêm: Quán Buffet Gần Đây Nhất Định Phải Thử, Top 10 Địa Điểm Ăn Buffet Bình Dương Siêu Ngon


*

*

*

*

Đưa nhà hàng ăn uống Việt cho tới Nhật Bản. Sản phẩm của VIETMART gồm lương thực Việt, gia vị, quánh sản, các vật liệu chế thay đổi món ăn Việt Nam.

✈ 〒544-0001 大阪府大阪市生野区新今里3-3-1

☎ (+81) 80-3844-7999

✉ cskh

Trung tâm cung cấp khách hàng

Chính sách giữ hộ hàng

Chính sách thay đổi trả

Hình thức thanh toán

特定商取引法に基づく表記

asiamart


KHUYẾN MÃIGIA VỊBÚN, MÌ, PHỞ, CHÁOMì ăn liền những loạiQUẦY THỊT, CÁRAU CỦ QUẢĐẶC SẢNĂN VẶT, GIẢI KHÁTTHỰC PHẨM KHÔTIN TỨC

Dữ liệu cá nhân của bạn sẽ được sử dụng để hỗ trợ trải nghiệm của công ty trên tổng thể trang web này, để thống trị quyền truy vấn vào tài khoản của người tiêu dùng và cho các mục đích không giống được biểu thị trong chính sách riêng tứ của bọn chúng tôi.