Nguyên liệu làm cho Bánh bao bằng bột mỳCách có tác dụng Bánh bao bằng bột mỳ

Bánh bao nhân thịt trứng một món điểm trung khu giàu dinh dưỡng mang đến bữa sáng, bữa sáng sủa chỉ cần 1 chiếc bánh bao với cốc sữa đậu nành hoặc sữa tươi đã cảm thấy ấm bụng rồi. Thuộc đồng hành với Bếp 360 để tò mò cách có tác dụng Bánh bao bằng bột mỳ thơm ngon, hấp dẫn khôn cùng đơn giản dễ làm nhé!

Bánh bao đã là món ăn quá quen thuộc với mọi người từ người già đến trẻ nhỏ. Bánh bao mềm, xốp với hương vị thơm ngon, tất cả thể dùng để làm bữa sáng, tối hay các bữa phụ vào ngày.

Nguyên liệu có tác dụng Bánh bao bằng bột mỳ

Vỏ bánh bao

Bột mỳ đa dụng : 400grBột ngô: 20gr (không có cũng được nắm bằng 20gr bột mỳ)Men ông đầu bếp (men quà khô): 8grBột nổi banking powder 7gr (có cũng được mà không có cũng không sao)2gr muốiĐường: 100grDầu ăn: 20grSữa tươi không đường: 240ml (Nếu không có sữa tất cả thể nạm bằng nước nhưng bản thân khuyên bắt buộc làm bằng sữa tươi vỏ bánh bao sẽ cực ngon nhé)Dấm ăn: 3 thìa cà phê.Giấy lót bánh: 10c

*
*
*