TạiĐiện trang bị Thiên Long chúng tôi cócung cấp bắp mỹ phân tử sống với bơ có tác dụng bắp rang bơ,chuyên phân phối bắp - bơ với con số lớn tại những quán marketing món bắp rang bơ trên địa bàn thành phố hồ chí minh và Hà Nội.

*

Bắp rang bơ luôn luôn là món ăn uống vặt khoái khẩu, làmặt hàng gớm doanh hút khách nhất trên thị trường. đưa về nhiềulợi nhuận cho những người kinh doanh.

Bạn đang xem: Bắp rang bơ của mỹ

Bắp rang bơ (bỏng ngô) là món nạp năng lượng vặt rất là hấp dẫn cho phần đông lứa tuổi.

Công thức làm cho bắp rang bơ:

- 3 chén bát bắp mỹ hạt (100g).

- ½ bát hạt dẻ nướng, cắt nhỏ.

- 1 chén bơ (50g).

- 2 chén đường nâu nhạt (200g) hoặc mặt đường trắng tùy sở thích.

- 1 muỗng cà phê muối.

- 1 muống nêm canh kem heavy cream.

- ½ muỗng cafe baking soda.

- 1 muỗng cà phê vani chiết xuất.

- pháp luật không thể thiếu đó mà máy có tác dụng bắp rang bơ (máy nổ bỏng ngô)

*

1 kg bỏng hoàn toàn có thể nổ được hơn hết 10 rổ bắp rang bơ. Vừa ngon, thấp lại an toàn vì ko lo ngô biến đổi gen và đường hoá học.

Xem thêm: Tổng Hợp 8 Phần Mềm Hat Karaoke Chuyên Nghiệp Phải Thử

*

Sản phẩm là kiểu như ngô mỹ, chăm làm bắp rang bơ. Loại này là ngô ko chuyển đổi gen (nonGMO). Khi nổ bỏng tất cả tiếng độp độp siêu vui tai, cảm hứng tự làm cho được món bắp rang bơ ngon khoái khẩu ngay tại nhà rất say mê thú. Giá cả lại vô cùng bắt buộc chăng.

*

Điện MáyThiênLong chuyên:

- hỗ trợ máy làm cho bắp rang bơchính hãng, giá chỉ tốt, unique cao.

- phân phối bắp mỹ - bơ ngọt cùng các nguyên liệu chuyên sử dụng làm bắp rang bơ.

- phân phối bắp Mỹ làm cho bắp rang bơ với số lượng lớn.

*

Hướng dẫn giải pháp làm bắp rang bơ

- bước 1: Cho bỏng ngô, phân tử dẻ,đường nâu, kem,baking soda,vani triết xuất và muối hạt vào vào một đánh trộn to, trộn rất nhiều hỗn hợp với nhau và đặt sang 1 bên.

- cách 2: Bật công tắc nguồn rang (công tắc làm việc giữa) có tác dụng nóng nồi nổ bắp.

- bước 3: đến bơ vào nồi cùng bật công tắc nguồn đảo (công tắc mặt trái) chờ cho tới khi bơ chảy chảy hết.

- bước 4: Cho tất cả hổn hợp trộn ở bước 1 vào nồi và bít nắp lại.

- cách 5: sau đó chờ ~4-5 phút, lúc nghe đến tiếng nổ được ~4-7 lần thì tắt công tắt rang (công tắc làm việc giữa).

- cách 6: ngóng ít phút sau, khi thấy phát nổ ko còn nữa thì mở nồi đổ bắp ra.

Mỗi mẻ phỏng ngô sau chỉ mất từ bỏ ~2-3 phút là dứt 1 lần rang bắp. Nổ bỏng ngô dứt dùng rổ xúc bỏng ngô ra cho vô chỗ kín đáo để rộp ngô duy trì được độ giòn vĩnh viễn nhé!