Hôm ni Wikicachlam sẽ khuyên bảo đến chúng ta thêm một món bánh trung thu khôn cùng hấp dẫn, đó là bánh trung thu nhân hoa quả, bạn đừng nên bỏ qua cách làm bánh trung thu thơm ngon này nhé! với vị sung đậm đà thơm ngon, bánh trung thu nhân hoa quả sẽ đem lại cho mái ấm gia đình bạn một mùa trung thu độc đáo đấy! biện pháp làm bánh cũng đơn giản thôi, bạn chỉ cần thực hiện theo quá trình mà wiki đã hướng dẫn tiếp sau đây là bạn đã có thể trường đoản cú tay có tác dụng rồi nhé! như thế nào hãy cùng vào nhà bếp học phương pháp làm nào.

Bạn đang xem: Bánh trung thu nhân trai đẹp


Hướng dẫn cách làm bánh trung thu nhân củ quả thơm ngon

Nguyên Liệu:

Nguyên liệu có tác dụng vỏ bánh:

60g bột nếp60g bột bắp20g đường mèo trắng40g bơ nhạt50g sữa tươi60g nước lọc20g nước cốt dừa

Nguyên liệu làm nhân bánh:

250g thịt trái sung chín20g đường10g xiro80g phân tử senMột số lượng nước cốt chanh, nước lọc và bột ngô

Cách Làm:

1.Để làm cho bánh trung thu nhân hoa quả trước tiên bạn làm cho vỏ bánh, bạn hãy lấy một cái nồi đế dày bắt lên bếp làm nóng, tiếp đến cho nước, bơ con đường ở phần vật liệu làm vỏ bánh vào sử dụng muỗng khuấy hầu hết và nấu cho tới khi bơ và đường tan tan hết. Chúng ta cho tiếp nước cốt dừa và sữa vào đung nóng khoảng 1 phút thì tắt bếp.

*

2.Bước tiếp bạn cho bột nếp và bột bắp vào rây lọc mịn rồi đến vào một chiếc bát phệ và đổ ngay các thành phần hỗn hợp bơ con đường vừa nấu bếp vào cùng. Chúng ta dùng đũa liên tục khuấy gần như cho tất cả hổn hợp bột trở đề xuất đặc sệt, hôm nay bột đã và đang nguội hẳn, các bạn đeo bao tay dọn dẹp và sắp xếp vào và thực hiện nhồi bột cho thật kĩ để bột dẻo mịn. Tiếp đến bạn dùng màng quấn thực phẩm bọc bí mật bát bột lại cùng đặt trong phòng mát tủ lạnh khoảng tầm 2 tiếng.

*

3.Bây giờ đồng hồ là đến công đoạn làm nhân bánh. Chúng ta rửa trái sung sạch, gọt bỏ vỏ và tách lấy phần ruột. Tiếp đến bạn đến vào một chiếc bát và dùng muỗng xay nát ruột quả sung cùng rất nước cốt chanh, đường và xiro.

Xem thêm: Cách Làm Pudding Từ Bột Rau Câu, Làm Pudding Bằng Bột Rau Câu


*

*

4.Tiếp theo các bạn cho tất cả hổn hợp ruột trái sung vào một chiếc nồi đun nóng và thêm nhân phân tử sen vào hòn đảo đều liên tục. Tiếp đến bạn lấy một chiếc bát đến bột bắp vào thuộc chút nước sôi nguội và hòa tan đến khi hỗn hợp bột không thể bị vón viên thì bạn đổ thảnh thơi vào nồi nhân bánh, vừa đổ chúng ta vừa sử dụng muỗng khuấy số đông liên tục cho tới khi nhân bánh keo quánh lại, thì bạn đem đặt ở nơi thoáng mát cho nhân bánh nguội hẳn.

*

5.Bạn đem phần bột vỏ bánh trong tủ giá buốt ra với nhồi lại đợt tiếp nhữa cho bột dẻo, kế tiếp chia ra 6 phần cân nhau rồi vo tròn lại, bột làm nhân bánh sau khoản thời gian để nguội bạn cũng làm tương tự.

*

6.Cuối cùng bạn lấy một không nhiều bột rắc lên mặt thớt sạch rồi mang lại từng viên vỏ bánh lên cán mỏng, sau đó cho bạn cho nhân vào thân vỏ bánh với vo tròn lại. Tiếp đến bạn lấy một không nhiều bột rắc hầu hết khắp các rãnh vào khuôn bánh và mang đến từng viên bánh vào cùng ấn bạo gan cho hình mẫu thiết kế in đậm hơn. Sau đó bạn bỏ vào ngăn non một thời điểm vậy là có thể mang ra hưởng thụ rồi.


*

*

Những loại bánh trung thu nhân hoa quả thật ngon và lôi kéo phải không nào! Một mùi vị rất không giống lạ chắc hẳn rằng gia đình bạn sẽ rất thích đến xem, với phần nhân thơm phức với đầy hấp dẫn đây vẫn là lưu ý tuyệt vời cho 1 ngày tết trung thu trong năm này của mái ấm gia đình bạn nhé! Chúc chúng ta thành công.