Là người sành ăn, chắc hẳn chúng ta không thể không biết đến món bánh tôm hồ nước Tây, đặc sản Hà Nội. Đây là món ăn ngon dễ làm, thích hợp cho đãi tiệc đồng đội ngày cuối tuần. Sau đây, cùng với siêu thị nhà hàng độc xuất xắc học phương pháp làm bánh tôm chiên chuẩn chỉnh Khoai Lang giòn ngon và chuẩn chỉnh vị này nhé.

Bạn đang xem: Bánh tôm chiên khoai lang


Công thức bánh tôm chiên

*
*
*
*
Hướng dẫn giải pháp làm Bánh tôm cừu cho mọi ngày chán cơmPha 25 g (khoảng 1.5 thìa canh/ tbsp.) con đường với 15 – 18 ml (khoảng 1 thìa canh) nước cốt chanh với 175 ml (11 – 12 thìa canh) nước thành một chén nước chanh ngon, vị chua ngọt vừa nạp năng lượng (có thể nạm chanh bằng dấm).Từ từ thêm 15 – đôi mươi ml nước mắm, quấy đều, tới lúc nước chấm tất cả vị mặn vừa ăn thì ngừng lại.Chú ýĐịnh lượng mắm, chanh, đường có thể thay đổi theo từng các loại gia vị chúng ta dùng với khẩu vị riêng biệt của gia đình.Nước chấm cần pha trước 1 – 2 giờ.

Xem thêm: Top 20 Phim Anime Đam Mỹ Mới Nhất Năm 2020, Top 27 Phim Anime Đam Mỹ Hay Nhất Hiện Nay 2022

Tới khi ăn đung nóng lại nước chấm sẽ sở hữu vị ngon hơn. Để nước chấm không xẩy ra đắng (do nhằm lâu và đun rét lại) thì cần sử dụng chanh đá quý hoặc dấm sẽ bình an hơn chanh xanh.Có thể thêm tỏi băm, ớt cắt lát theo sở thích.

Như vậy đã làm xong món bánh tôm cừu khoai lang ngon y cách nấu phía trên, vô cùng đơn giản mà lại ngon nữa, quý khách cùng vô bếp bếp trổ tài cho tổ ấm mình nào!. Chúc các bạn thỏa mãn. Trường hợp bạn cảm thấy bổ ích thì nhớ chia sẻ nhé.