Phô mai giúp các món bánh trở đề nghị ngon mồm hơn. Lấy cảm hứng từ hương vị 3 các loại phô mai bơ sữa đặc trưng Hokkaido, công thức làm bánh tart phô mai Nhật phiên bản truyền thống sau đây sẽ giúp bữa ăn nhẹ, hoặc bữa tráng mồm của gia đình bạn trở nên hoàn hảo.

Bạn đang xem: Bánh tart phô mai nhật


*

Khẩu phần dành riêng cho


*

Thời gian chế biến


Bột vỏ bánh tart: trong 1 tô lớn, bạn cho 100g bơ nhạt, 50g mặt đường bột vào, dùng máy tấn công trứng tấn công bơ mặt đường ở tốc độ cao mang đến hòa quyện. Thêm 2 lòng đỏ trứng gà, bột mì cùng 2g muối bột vào sơn bơ đường, tiếp tục dùng lắp thêm trộn đều. Sau đó, trực tiếp sử dụng tay nhào khối bột mang đến dẻo mịn. Lấy 20ml sữa tươi tự từ cung cấp khối bột, trộn những để bột không biến thành nhão. Cần sử dụng màng ni lông bọc bí mật tô bột, bỏ vô ngăn đuối tủ rét mướt 1 tiếng.


Làm đế bánh tart: sau khi ủ tủ lạnh, mang tô bột vỏ bánh tart ra. Nhồi sơ lại khối bột cho dẻo mịn, rồi cùng gậy cán dẹt khối bột thành lớp mỏng manh 3 - 4 mm. Sử dụng khuôn bánh tart 7 cm giảm bột, rồi mang đến miếng bột vừa giảm vào khuôn bánh 5 cm. Nhấn đến miếng bột bao quanh và đáy khuôn, rước nĩa xăm nhẹ chế tạo ra vài lỗ tròn lên miếng bột để làm đế bánh tart. Triển khai tương trường đoản cú với phần bột còn sót lại đến hết. Cho chỗ đế bánh tart này vào lò nướng tại mức 180 độ C trong 10 phút thì lấy ra.

Xem thêm: Xem Phim Hậu Cung Như Ý Truyện Tập 84 Hay Nhất 2022, Hậu Cung Như Ý Truyện Tập 84


Làm nhân phô mai: vào nồi sạch, cho kem phô mai, bột phô mai cùng phô mai Cheddar vào cùng với phần bơ nhạt, sữa tươi, mặt đường bột còn lại, nước cốt chanh, muối. Bật bếp lửa nhỏ, vừa đun các thành phần hỗn hợp phô mai, vừa sử dụng muỗng trộn đều cho các thành phần tan chảy cùng hòa quyện. Nấu đến khi kem phô mai đặc lại mịn mượt là đạt.


Trong đánh sạch, dùng máy khuấy tan quả trứng gà, rồi thêm bột bắp, vani vào, tiến công đều. Rảnh rỗi thêm hỗn hợp trứng vào trong nồi phô mai, vẫn đun nấu trên lửa nhỏ, khuấy những tay để trứng hòa quyện chứ không biến thành vón cục. Đun cho tất cả hổn hợp đặc lại hòa quyện thì tắt bếp, để nguội. đến kem phô mai vào túi bắt kem, bảo quản trong phòng mát tủ lạnh.


Đánh tung 1 lòng đỏ trứng còn lại trong bát vừa. Phần đế bánh tart sau khoản thời gian nướng, để nguội, thì mang kem phô mai ra, bắt đầy lên đế bánh làm cho nhân. Lấy rửa nhúng không nhiều lòng đỏ trứng quấy tan phết phần lớn lên khía cạnh phô mai thành lớp mỏng. Triển khai tương tự với phần nguyên vật liệu còn lại cho tới hết. Cho bánh quay lại lò nướng tiếp ở tại mức 200 độ C khoảng chừng 10 phút nữa, đến lúc rìa bánh đá quý nâu lại là bánh chín, rất có thể thưởng thức ngay mang lại nóng.


*

*

*

CÔNG TY CỔ PHẦN docba.com.vn