Nay đi Vũng Tàu chơi, trê tuyến phố về thì ông bạn ghé trạm nghỉ chân Bò sữa Long Thành 69 - trạm dừng chân lừng danh trên tuyến phố Đồng Nai - Vũng Tàu.

Bạn đang xem: Bánh phèn la vũng tàu

Có lẽ đó là một trong số những điểm nghỉ chân ok nhất mình từng ghé, không khí rộng rãi, sạch sẽ, loáng mát, nhân viên thân thiện, lúc nào thì cũng tươi cười.

*

Trạm bò sữa Long Thành 69

Thời gian hoạt động: 6h sáng sủa - 7h buổi tối (thứ 2 - thiết bị 6)

6h sáng - 8h tối (thứ 7 - công ty nhật)

*

Bãi xe rộng lớn rãi rất có thể đón lượng khách bự đổ về

Không gian bên trong sạch sẽ, nháng mát

Đầy đủ các loại món ăn, thức uống. Giá giao động khoảng 40 -50k cho 1 phần no nê.

*

Khu vực ẩm thực ăn uống bên trong

*

Sữa bò tươi Long Thành nổi tiếng, tiếng là thương hiệu Lothamilk. Đã mang lại trạm thì hãy nhớ là mua sữa bò tươi Lothamilk tại đây nhé, gồm 3 cái sản phẩm cho mình chọn là sữa tươi tiệt trùng, sữa tươi thanh trùng cùng sữa yaourt!

Điểm quan trọng đặc biệt của khu vực đây cấp thiết quên nhắc đến bánh phèn la. Vô cùng nhiều khác nước ngoài đến đây buộc phải xếp hàng nhiều năm để hóng mua nhiều loại bánh thơm ngon này.

Xem thêm: Cách Làm Kẹo Nougat Không Ngọt, Cách Để Kẹo Nougat Không Bị Dính

Mọi tín đồ xếp hàng đợi mua các chiếc bánh phèn la thơm ngon nóng hổi

Được biết vật liệu chính để làm ra một dòng bánh phèn la nơi đây bao hàm đường, trứng, sữa bò tươi nguyên chất, các loại bột làm bánh được trộn theo phương pháp gia truyền trường đoản cú xưa của yêu thương hiệu trườn sữa Long Thành.

*

*

Quy trình tạo nên sự những dòng bánh phèn la, bản thân thấy nhân viên luôn luôn mang bức xúc nên cũng đảm đảm bảo an toàn sinh bình an thực phẩm.

*

*

Một hộp 12 bánh nực nội thơm ngon giá chỉ chỉ 30k.

*

Bánh mượt mịn, màu vàng nhạt đẹp mắt, tỏa mùi hương sữa thơm phức.

Bánh phèn la - đặc sản Long Thành, Đồng Nai. Nên dùng ngay lập tức tại địa điểm để trải nghiệm trọn vẹn vị ngon của bánh còn rét hổi, hoàn toàn có thể dùng thuộc sữa trườn tươi Lothamilk để tăng lên hương vị.