Trong đầy đủ ngày món bánh mì hot “rần rần” vậy này, vì sao bạn ko “bỏ túi” ngay bí quyết làm BÁNH MÌ BƠ TỎI PHÔ MAI vừa ngon vừa lạ đang có tác dụng dân tình phải xuýt xoa điên đảo dưới đây nhỉ? Đây hứa hẹn sẽ là món ăn uống vặt, nạp năng lượng sáng, nạp năng lượng xế, ăn bỏ mặc các thể loại khiến cho các “tín đồ” ăn uống phải “nuốt nước miếng” lúc nghĩ đến đấy nhé.

Bạn đang xem: Bánh mì bơ tỏi phô mai


1 sẵn sàng các nguyên liệu để làm bánh mì bơ tỏi nóng phô mai1.4 hướng dẫn bí quyết làm bánh mỳ phô mai bơ tỏi tại nhà ngon mê mẩn

*
*

Bánh mì bơ tỏi phô mai đã “gây sốt” cộng đồng mạng. Ảnh: internet

Lại là một món ăn du nhập từ xứ sở kim bỏ ra nhưng vẫn vô cùng không còn xa lạ với người việt bởi thương hiệu gọi, bánh mì bơ tỏi phô mai đang chiếm phần được tình cảm rất mập của phần đông thực khách. Với cách làm dễ có tác dụng tại nhà, nguyên liệu dễ sở hữu và hiệ tượng cực kỳ hấp dẫn nên cách làm bánh mỳ bơ tỏi phô mai đã được chia sẻ chóng mặt, từ những trang mạng làng mạc hội, kênh dạy nấu ăn cho tới những hội reviews hàng quán… Không đề nghị tìm lấy đâu xa nữa, hãy thuộc docba.com.vn vào phòng bếp trổ tài ngay lập tức theo hồ hết hướng dẫn bên dưới nào.

Chuẩn bị các nguyên liệu để gia công bánh mì bơ tỏi nóng phô mai

Nguyên liệu làm cho bánh mì

Bột mì nhiều dụng: 125gSữa tươi ko đường: 175gTrứng gà: 1 quảMen nở: 8gĐường kính trắng: 50gMuối: 1 thìa cà phêBơ lạt: 80g

Nguyên liệu làm sốt bơ tỏi

Bơ lạt: 250gLá mùi hương tây (Parsley khô): 10gSữa đặc: 100gTỏi băm: 70gTrứng gà: 1 quả1 tròng trắng trứng gàMật ong: 2 thìa cà phêMuối: 1 thìa cà phê

*
*

Một số nguyên vật liệu làm sốt bơ tỏi. Ảnh: internet

Nguyên liệu làm kem phô mai

Đường cát: 50gNước cốt chanh: 2 thìa cà phê

*
*

Nguyên liệu làm cho kem phô mai. Ảnh: Internet

Dụng thế cần chuẩn bị: Máy đánh trứng, lò nướng, âu, khay nướng bánh, phới lồng núm tay, màng quấn thực phẩm…

Hướng dẫn cách làm bánh mỳ phô mai bơ tỏi tận nhà ngon mê mẩn

Làm bánh mì

Chuẩn bị 1 chiếc âu hoặc thố sạch sẽ rồi đến các nguyên liệu làm bánh mì vào, chỉ để lại bơ và cấm đoán men nở vào sát muối. Kế tiếp dùng máy tấn công trứng, tấn công bột theo một chiều từ cấp độ chậm cho tới nhanh để bột ung dung trộn phần đa với nhau thành một khối trong tầm từ 5-7 phút.

*
*

Trộn bột làm bánh mì.

Lúc này, bạn tiếp tục cho bơ lạt vẫn được cắt thành những miếng nhỏ dại vào đánh cùng khối bột. Cần sử dụng máy tấn công trứng tấn công bột từ tốc độ chậm tới nhanh để bơ hòa quyện dần dần vào bột làm sao cho thật đều. Đánh tính đến khi thấy khối bột căng, mịn, hoàn toàn có thể dùng tay kéo màng bột thành lớp mỏng manh mà không biến thành đứt tránh là đạt.

Bạn chia bột thành từng viên, tùy vào form size chiếc bánh mì bạn muốn mà phân tách cho phù hợp, có thể chia khoảng 120g/viên. Tiếp kia viên bột thành những hình các chiếc bánh mì hình tròn cho không còn bột cùng xếp lên khay cho đều, không để bánh dính lại với nhau. đem màng quấn thực phẩm bọc lại xong để ủ trường đoản cú 2 – 3 tiếng cho tới khi bánh nở cấp đôi. (Tùy thời tiết nóng tốt lạnh mà chúng ta dùng thời gian ủ mang lại phù hợp). Ủ bánh xong, bạn xịt một tờ nước lọc lên phương diện bánh để bánh không biến thành khô khi nướng.

*
*

Các cách làm bánh mì. Ảnh: internet

Nướng bánh mì

Bật lò nướng trước 15 phút và chỉnh nhiệt độ ở 180 độ C. Mang đến khay bánh mỳ vào nướng khoảng từ 10 -15 phút mang lại bánh chín gần như thì mang ra, để nguội.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Up Tài Liệu Lên Google Drive Cho Người Mới Sử Dụng

*
*

Nướng chín bánh mì. Ảnh: internet

Làm sốt bơ tỏi

Cho bơ vào sơn sạch, lấy hấp cách thủy tính đến khi bơ chảy rã ra hết thì cho toàn bộ các nguyên liệu còn lại gồm: tỏi, sữa đặc, mật ong, muối, trứng gà, mùi tây vào. Dùng phới lồng di động cầm tay đánh đều cho tới khi tất cả hổn hợp sệt lại thì bỏ vô ngăn đá tủ lạnh khoảng tầm 30 phút đến đông lại.

Làm kem phô mai

Phô mai cũng mang hấp giải pháp thủy đến tan chảy, sau đó bạn đến lần lượt Whipping, đường cat và nước cốt chanh vào, liên tục dùng phới lồng đánh tính đến lúc con đường tan hết thì trút toàn bộ hỗn đúng theo vào túi bắt kem rồi đặt vào ngăn má tủ lạnh khoảng tầm 30 phút nhằm bắt kem vào bánh dễ dàng hơn.

Hoàn thiện bánh mì phô mai bơ tỏi

Bánh mì sau thời điểm nướng chín và để nguội, bạn dùng dao rò rỉ sắc giảm bánh thành 6 múi cau mà lại không giảm đứt hẳn. Bạn có thể tạo hình bánh sáng chế theo các cách không giống nhau nếu muốn. Tiếp đến lấy túi bắt kem trong tủ rét mướt ra, bơm kem vào các kẽ hở của bánh, bơm từ bên cạnh vào trong thiệt khéo nhằm kem không trở nên dính lem nhem.

*
*
*
*

Cắt bánh mì và bơm kem phô mai vào. Ảnh: internet

Xong cách này, các bạn nhúng bánh mỳ vào tất cả hổn hợp sốt bơ tỏi mang đến sốt bám vào các kẽ bánh và bao quanh bánh.

Tiếp tục có tác dụng nóng lò vi sóng bật chế độ nướng ở 150 độ C, cho toàn cục bánh mì vẫn nhúng bở tỏi xong xuôi vào nướng tự 10 -12 phút là đạt. Nếu bạn thích màu đậm hơn co thể nướng cho 15 phút.

*
*

Bánh mì bơ tỏi phô mai ngon khó khăn cưỡng. Ảnh: internet

Vậy là bạn đã kết thúc cách làm bánh mỳ bơ tỏi phô mai thơm và ngon đúng điệu, chuẩn vị hàn quốc ngay tại nhà rồi. Mới chỉ nhìn các chiếc bánh mì còn nóng nực với lớp kem lôi kéo hòa quyện thuộc hương bơ tỏi thơm lừng là đã nặng nề lòng cưỡng lại rồi. Chúc bạn triển khai thành công để sở hữu món ngon mớ lạ và độc đáo chiêu đãi người thân bạn bè.