Bánh ngọt thân thuộc gì trong các buổi tiệc liên hoan, sinh nhật,… thế nhưng những dòng bánh này thường xuyên có size lớn và nếu muốn ăn một mình thì việc chọn mua về một cái bánh như vậy sẽ khá lãng phí.

Bạn đang xem: Bánh kem nhỏ đơn giản

Chính vì lý do này mà loại bánh kem mini được thành lập và hoạt động và trở nên trào giữ của giới trẻ. Dưới đây là danh sách 11 tiệm có buôn bán bánh kem mini TPHCM cơ mà bạn không nên bỏ lỡ. 


1. Nokkaew

Nokkaew là trong số những tiệm bánh kem mini TPHCM không còn xa lạ gì với số đông tín đồ yêu quý đồ ngọt. Tiệm bánh kem này chuyên cung ứng các các loại bánh kem được thiết kế bằng cốt trà thái khôn xiết đặc biệt.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đăng Ký 3G Viettel Ngày 7K Ưu Đãi Data Nhất 2022

Không phải socola xuất xắc vina, vị trà Thái vừa đậm, vừa ngọt nhẹ và lại rất quánh biệt. Khi kết hợp cùng những vị kem sẽ khiến cho vị giá của công ty thực sự ấn tượng.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh:
paceycupcakes

Bằng sự chuyên nghiệp hóa và cẩn thận, Pacey mang đến cho tất cả những người tiêu dùng các cái bánh chất lượng nhất. Tiệm bánh không dứt nỗ lực cập nhật và đổi mới cách thức cũng như dạng hình để cân xứng với nhu cầu khách hàng. Từng các loại bánh kem làm việc Pacey Cupcakes phần đa tự tin đoạt được được trái tim của khách hàng.

Danh sách 11 tiệm bánh kem mini TPHCM được nói trong nội dung bài viết trên đấy là những nhắc nhở để các bạn tham khảo và lựa chọn cho mình các chiếc bánh phù hợp khẩu vị nhất. Ngoài quality bánh thì kiểu dáng và chi phí của hồ hết quán này cũng rất phải chăng, khôn xiết đáng cho mình thử.