Đông sương hay còn gọi là thạch rau câu, món tráng mồm thanh mát, bồi dưỡng rất rất được yêu thích vào ngày hè. Học ngay cách làm đông sương trái cây đẹp mắt cho cả gia đình bạn nhé.

Bạn đang xem: Bánh đông sương trái cây

Bạn vẫn xem: bí quyết làm đông sương trái cây

Đông sương thực tế là tên gọi khác của thạch rau xanh câu. Món ăn uống được bào chế từ bột rau củ câu kết hợp với các nguyên vật liệu tùy ý được mọi tình nhân thích. Đông sương rất được yêu thích nhất là vào phần đông ngày hè, bên cạnh đó còn có nhiều sự sàng lọc bởi đa dạng và phong phú mùi vị và màu sắc bắt mắt.

Cách làm đông sương trái cây

Đông sương hoa quả là sự phối hợp của bột rau xanh câu và những loại hoa quả ngọt mượt như xoài, thanh long, kiwi, dưa hấu,… bạn có thể cho bất kỳ loại quả như thế nào mà bạn muốn ăn vào.

Nguyên liệu chuẩn bị

+ Bột rau củ câu: 40g + Bột gelatin: 10g + Đường trắng: 150g + Hoa quả các loại (bơ, táo, xoài, dưa hấu,…) 500g


*

Các cách làm đông sương trái cây

Trá cây các loại bạn cũng có thể tùy theo sở thích nhưng hãy lựa chọn những một số loại quả chín mềm như xoài, thanh long, dưa hấu,… nhằm đông sương kết quả ngon và đẹp mắt. Trái cây các bạn gọt vỏ rồi thái nhỏ dại hạt lựu.

Xem thêm: 710 Học Sinh Anime Học Sinh Kute, Top 8 Hình Anime Học Sinh Dễ Thương 2022


*

Chuẩn bị khay hoặc khuôn thạch. Mang đến hoa trái vào từng khuôn rồi đổ tất cả hổn hợp rau câu lên trên. đợi nguội, bạn cho vào tủ lạnh khoảng 2 giờ là hoàn toàn có thể ăn được.


*

Đông sương hoa trái có màu sắc bắt mắt, giòn dai, nạp năng lượng mát, chất ngọt vừa đủ. Bạn cũng có thể làm đông sương trái cây mang lại các nhỏ nhắn hay có tác dụng món tráng miệng cho cả nhà.

Học thêm cách làm đông sương cafe

Đông sương cafe mang trong mình nét xinh tinh tế cùng mùi vị hấp dẫn. Lớp thạch white color sữa black xen với lớp đông sương màu sắc nâu bắt mắt vô cùng. Cắn thử một miếng, chúng ta cảm nhận ngay vị bự ngậy của bánh flan cùng vị tương đối đắng đắng của cafe.

Nguyên liệu chuẩn chỉnh bị

+ Bột rau câu: 40g + Bột gelatin: 10g + Sữa nguyên kem: 100g + Sữa ông thọ: 50g + Nước cốt dừa: 20g + Đường kính: 60g + cà phê hòa tan: 1 gói


*

Các cách làm đông sương cafe

Hòa bột rau câu, bột gelatin cùng đường với khoảng 1,5l nước. Để 20 phút mang lại bột tan không còn thì để trên bếp đun. Vừa đun chúng ta vừa quấy để hỗn hợp không biến thành vón. Để các thành phần hỗn hợp sôi khoảng tầm 2 phút là được. Chia phần thạch rau xanh câu này làm cho 2 phần vào 2 nồi

Phần sản phẩm công nghệ nhất, phối hợp gói coffe vào nước rồi đổ vào. Đun sôi lếu láo hợp quay trở lại là ta bao gồm thạch cafe


*

Chuẩn bị khay nhựa, cần sử dụng muôi múc một lượt thạch cafe, nhằm thạch khá đông lại thì múc một lượt thạch sữa dừa. Cứ như vậy cho tới hết. Cho thạch đông sương vào tủ lạnh 2 giờ là hoàn toàn có thể ăn được. Lúc ăn. Bạn cắt đông sương cafe thành từng phần nhỏ, tô điểm thêm trái cây tùy ý.


Như vậy chỉ vài ba bước đơn giản là các bạn đã xong xuôi cách làm cho đông sương trái cây và đông sương coffe rồi. Tùy sở thích mà bạn có thể biến tấu thành các hương vị không giống nhau như đông sương lá dứa, đông sương dừa,… Chúc chúng ta thành công!