You are watching: Cách làm cho Bánh trườn Nướng Châu Đốc Ngon nổi tiếng Của An Giang, Bánh bò Nướng Châu Đốc in docba.com.vn

Bánh trườn thốt nốt là giữa những món ăn đặc sản của xứ chùa bà Châu Đốc, An Giang. Từ bây giờ mời mọi bạn cùng Nấu chuẩn Ăn ngon vào phòng bếp làm món bánh trườn thốt nốt nướng chảo thơm ngon, nhiều rễ tre nhé.

Bạn đang xem: Bánh bò nướng châu đốc ở quận ninh kiều, cần thơ

Đang xem: cách làm bánh bò nướng châu đốc

1. Đôi đường nét về bánh trườn thốt nốt

Bánh trườn là món ăn uống khá quen thuộc thuộc so với người dân Việt Nam. Phần đông các các loại bánh bò thường được gia công từ bột với đường bờ cát trắng xóa hoặc đường cát vàng để cho bánh trườn thường có white color tinh, các loại mà bình thường ta tốt thường ăn cùng với bánh tiêu. Còn riêng rẽ bánh trườn thốt nốt được thiết kế từ mặt đường thốt nốt nên bao gồm màu kim cương lợt, mùi vị đặc trưng thơm phệ và ngọt dịu và không gắt.

Bánh trườn thốt nốt thường được thiết kế thành rất nhiều ổ to, được buôn bán nhiều nghỉ ngơi Châu Đốc, An Giang và một số trong những tỉnh miền Tây. Tại dùng Gòn, thọ lâu cũng đều có vài xe bán hàng rong phân phối bánh chạy khắp các con phố. Gần đây, trên các trang Vlog của một trong những youtuber đã nổi lên món bánh bò thốt nốt nướng chảo được chào bán dọc các con con đường ngon không thua kém gì bánh ổ to.

Xem thêm: Cách Nộm Gà Hành Tây Ngon Thơm Ngất Ngây, Cách Làm Món Nộm Gà Hành Tây Chống Ngán Ngày Hè

*
*
*
*
*

Cứ thế các bạn tiếp tục cho tới khi hết số bột vào tô.

Bánh lúc chín đang thơm ngon mùi hương trứng, beo lớn vị nước cốt dừa, màu đá quý nhạt cùng bánh có không ít rễ tre trông rất đẹp mắt.

Lưu ý: có nắp vung bằng đất nung thì chúng ta nên dùng các loại này vày nó vẫn hút hết hơi nước và có tác dụng bánh mau chín hơn.


See more articles in category: Làm Bánh

About admin

View all posts by admin | Website


Post navigation


Previous: giải pháp Làm Bánh Cookies Chocolate Chips Không nên Lò Nướng cực Hấp Dẫn